May 30, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Hồ Bơi Chi Lăng Quận Phú Nhuận:

Hiện nay trên thành phố Hồ Chính Minh nói riêng và Việt Nam nói chung thì tỉ lệ người chưa biết bơi chiếm rất cao, cho nên tỉ lệ tử vọng vì đuối nước ở các tỉnh thành phố lớn cũng như địa phương đang ngày tăng lên, đây chính là vấn đề quan ngại mà chúng ta cần phải khắc phục.

Việc trang bị cho trẻ em cũng như người lớn những điều cơ bản nhất về bơi và cũng nhưng ứng phó những tình huống cấp bạch khi đối mặt chính là điều cần thiết nhất. Hiện nay việc học bơi tại hồ bơi Chi Lăng đang chính là một trong những dịch vụ hot nhất và được người dân tại đây quan tâm nhất. Hồ bơi Chi Lăng Q. Phú Nhuận thành phố HCM hiện nay có rất nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn cho con em chúng ta một địa chỉ tin tưởng là điều không hề đơn giản, bởi vì đây liên quan đến tính mạng của con người. Top7vietnam chúng tôi xin phép giới thiệu cho các bạn địa chỉ học bơi đáng tin cậy và uy tín nhất đó chính là tại địa chỉ 215A Lý  Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh. Đây chính là hồ bơi được lựa chọn nhiều nhất ở thành phố Sài Gòn này.

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Hồ Bơi Quận Phú Nhuận

[/wpsm_box]

🏆 Hồ Bơi Chi Lăng Review Về Chất Lượng Và Dịch Vụ Tại Đây:

1/ Chất Lượng Hồ Bơi Chi Lăng:

Chất lượng và dịch vụ tại Hồ Bơi Chi Lăng là khỏi bàn cải. Tại đây có tổng công 3 hồ bơi dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người lớn. Với độ sâu hồ bơi Chi Lăng mỗi hồ là khác nhau, cụ thể như sau:

  • Hồ bơi dành cho trẻ em: Có độ sâu tiêu chuẩn quốc tế là 0,6m, tuy nhiên diện tích ở hồ bơi dành cho trẻ em là hơi hạn chế.
  • Hồ bơi dành cho thanh, thiếu niên: Có độ sâu tiêu chuẩn là 130cm và đây cũng chính là hồ dành cho những người mới học bơi.
  • Hồ bơi cho người lớn: Có độ sâu từ 2m cho đến 2,5m. Ở đây chỉ dành cho những người trên 18 tuổi và đã có thể bơi được

2/ Nhà Vệ Sinh Hồ Bơi Chi Lăng:

Vệ sinh tại đây được lau chùi thường xuyên và có người bảo vệ trông coi tại đây. Cho nên bạn không cần phải nhăn mặt hay nheo mày mỗi khi đi vệ sinh tại đây. Chúng tôi đánh giá 10/10 điểm cho chất lượng vệ sinh tại đây

3/ Chất Lượng Nước Tại Hồ Bơi:

Cũng có sử dụng chất tẩy rửa là Clo như những hồ bơi khác, tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng gì đối với sức khỏe con người. Nhưng bạn cần phải trang bị cho mình áo quần đầy đủ để tránh những trường hợp da của bạn nhạy cảm với loại dung dịch tẩy rửa này.

4/ Chỗ Giữ Xe:

Vé vào xe hoàn toàn Free và khu giữ xe được chia làm 2 nơi. Có diện tích rộng lớn cho nên bạn cứ yên tâm, không hề kẹt xe ở những giờ cao điểm. Bảo vệ rất dễ thương và nhiệt tình, nếu cần giúp đỡ hay cứ lên tiếng, không cần ngại ngùng nha các bạn!

🏆 Suất Bơi Ở Hồ Bơi Chi Lăng:

Hiện nay, tại đây vẫn giứ nguyên giá vé 25k / 1 vé / 1 người bơi. Và ngoài ra cũng có bán vé tháng, với chương trình khuyến mãi về giá vé hồ bơi Chi Lăng thì các bạn mua 10 vé và được tặng 1 vé. Thật hấp dẫn đúng không các bạn?

🏆 Địa Chỉ Hồ Bơi Chi Lăng:

Địa chỉ hồ bơi Chi Lăng hiện nay tọa lạc trên quốc lộ 215A Lý Thường Kiệt quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở góc đường Lý Thường Kiệt và giao nhau với trục 3/2 quận Phú Nhuận của thành phố Sài Gòn.

Trên đây là những Review Hồ Bơi Chi Lăng – Quận P Nhuận – TPHCMtop7vietnam muốn gửi đến cho các bạn. Nếu các bạn có ý kiến khác, đừng quên để lại bình luận ở phía dưới. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này.

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Trung Tâm Dạy Học Bơi Quận Phú Nhuận TPHCM

[/wpsm_box]

[wpsm_titlebox title=”DANH SÁCH HỒ BƠI TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=small]

[/wpsm_list]

[/wpsm_titlebox]

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.