November 28, 2023
Top 7 Trung Tâm Dạy Học Bơi Quận Phú Nhuận TPHCM
Top 7 Trung tâm Dạy học bơi Quận Phú Nhuận TPHCM

Top 7 Trung Tâm Dạy Học Bơi Quận Phú Nhuận TPHCM

Bơi lội ngoài là hoạt động giải trí thì nó còn là một bộ môn thể dục cường độ thấp rất có ích cho sức khỏe mỗi người. Khi bơi lội, chúng ta có thể cải thiện các hoạt động của tim, giúp tim khỏe hơn, các bệnh về xương khớp cũng hạn chế về sau. Trẻ nhỏ nếu biết bơi và bơi lội thường xuyên sẽ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ… Và với những lợi ích mà bộ môn này mang lại, hiện nay có rất nhiều địa chỉ dạy bơi mở ra để đáp ứng nhu cầu trao dồi kỹ năng bản thân của mọi người.

Nên chọn học bơi kèm riêng hay học bơi theo nhóm ở quận Phú Nhuận bạn có biết chưa?

Hiện nay trên địa bàn quận Phú Nhuận có rất nhiều trung tâm dạy bơi, về các hình thức dạy bơi cũng sẽ khác nhau rất nhiều về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng khoá học đầu ra dành cho các học viên.

Hình thức dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1

Hình thức dạy bơi kèm riêng 1 học viên với một huấn luyện viên đa phần được các học viên chọn lựa rất nhiều, không phải ngẫu nhiên mà tất cả mọi học viên chọn hình thức này, vậy đâu là lý do mà họ chọn hình thức dạy bơi kèm riêng?

Ưu điểm của hình thức học bơi kèm riêng:

 • Loại hình dạy bơi kèm riêng sẽ rất chất lượng, do được học riêng một giáo viên nên học viên rất hài lòng sau khoá học
 • Đặc biệt bạn sẽ được an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình học bơi, chính vì thế rất đáng đồng tiền các bạn bỏ ra.

Nhược điểm: cũng chính vì chỉ dạy một mình bạn nên học phí có phần sẽ đắt gấp đôi so với khoá học theo nhóm, thường thì học phí khoảng 2,5tr/khoá học cho đến khi biết bơi.

Hình thức học bơi theo nhóm đông người từ 3 đến 7  học viên

Bên cạnh lớp học bơi kèm riêng cũng có một số lớp dạy bơi theo nhóm dành cho các bạn khi đăng kí khoá học bơi ở quận Phú Nhuận, đặc điểm của lớp học bơi theo nhóm như sau:

Ưu điểm:

 • Điều dễ nhận biết nhất khi bạn tham gia khoá học này là học phí rất rẻ, dao động từ 1,5tr đến 1tr7/học viên.
 • Lớp học đông người nên rất vui nhộn.

Nhược điểm:

 • Bạn sẽ không được theo dõi sát sao, vì còn một số học viên khác nên rất dễ xảy ra tai nạn đuối nước, học viên có thể không biết bơi sau khi kết thúc khoá học, thường lớp học bơi theo nhóm bạn sẽ được cam kết biết bơi, nhưng học lâu bạn không thể bơi được bạn sẽ nản trí và sẽ tự bỏ học giữa chừng.
 • Vì đây là lớp học đông người nên bạn sẽ lâu biết bơi hơn, và rất dễ bị sặc nước do tâm lý bạn lo sợ bị uống nước, tâm lý chung của các bạn mới học bơi đều như vậy.

Tại TPHCM nói chung và Quận Phú Nhuận nói riêng, các khóa học cũng được đầu tư bài bản. Để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn một Trung tâm dạy bơi phù hợp, trong bài viết hôm nay, Top 7 Việt Nam xin gửi đến bạn danh sách Top 7 Trung tâm Dạy học bơi Quận Phú Nhuận TPHCM.

[wpsm_toplist]

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam ở Phú Nhuận.

Đứng đầu danh sách không ngạc nhiên khi là Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. Đây là Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học bơi nổi tiếng tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Sở hữu đội ngũ giáo viên là những HLV, cựu VĐV bơi lội chuyên nghiệp, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bơi lội.

Kết hợp với những bài giảng được thiết kế linh hoạt, phù hợp với tất cả đối tượng theo học, khi tham gia khóa học tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam tại quận phú nhuận, các bạn sẽ được đào tọa bài bản từ kỹ thuật xuống nước đến các động tác bơi lội nâng cao. Với phương pháp dạy kèm riêng 1-1, học viên sẽ được chủ động sắp xếp địa điểm và thời gian học của mình. HLV của Trung tâm sẽ đến tận nơi các bạn yêu cầu để trực tiếp tham gia hướng dẫn.

Nội dung khóa học bơi quận Phú Nhuận của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

 • Dạy bơi kèm riêng 1:1 với HLV chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề và kỹ năng sư phạm.
 • Thời gian linh hoạt, bạn có thể lựa chọn phù hợp thời gian biểu của mình
 • Địa điểm tự chọn, giáo viên sẽ đến hồ bơi gần khu vực của bạn để dạy
 • Thời gian khóa học bơi : 12 buổi – Mỗi buổi học từ 45 -60 phút
 • Không giới hạn kiểu bơi : Bạn có thể học được 1-3 kiểu bơi nếu bạn học nhanh
 • Cam kết biết bơi 100% sau khóa học ( được hoàn tiền nếu không bơi được )
 • Học thử 1 buổi miễn phí trước khi đăng ký học bơi ở quận Phú Nhuận

Thông tin liên hệ lớp học bơi quận Phú Nhuận của Dạy Bơi Việt Nam

Lớp Học Bơi Hồ bơi Chi Lăng Quận Phú Nhuận.

Hồ bơi Chi Lăng trực thuộc Trung tâm TDTT Quận Phú Nhuận, với diện tích hơn 1000m2 nằm xen trong khu dân cư phường 5. Hồ gồm 1 hồ lớn có diện tích 25x10m và 1 hồ nhỏ 15x10m, trong khuôn viên còn có 1 phòng tập Gym.

Ngoài nhiệm vụ phục vụ nhân dân, nơi đây còn là nơi tìm kiếm và phát hiện các vận động viên năng khiếu giới thiệu cho bộ môn TTDN quận Phú Nhuận. Do đó, Trung tâm thường xuyên mở lớp học bơi dành cho tất cả mọi người ở những độ tuổi khác nhau.

Thông tin liên hệ lớp học bơi quận phú nhuận của Hồ Bơi Chi Lăng

 • số điện thoại : 0968265654
 • Địa chỉ : số 19/2B Lam Sơn, phường 5, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Lớp Học Bơi Trung tâm Sun Swimming tại phú nhuận:

Trung tâm Sun Swimming là một lựa chọn đáng lưu ý dành cho ai đang sinh sống tại Quận Phú Nhuận. Khi tham gia các khóa học bơi tại Quận phú nhuận, học viên sẽ được HLV kèm riêng trực tiếp xuống nước toàn thời gian để hướng dẫn từng động tác với thời gian học linh động rất tiện cho những ai đang đi làm và có quỹ thời gian hạn chế.

Đặc biệt, các bạn sẽ được cam kết biết bơi sau khóa học. Ngoài dạy bơi các kiểu bơi bạn còn được học đầy đủ các kỹ năng như thở nước, lướt nước, đứng nước, đáp nước, bơi tự cứu (giúp mình luôn nổi trong nước)… hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ lớp học bơi quận Phú Nhuận của Sun Swimming

 • Email: dayboihcm@gmail.com
 • Website: dayboi.net

Lớp Học Bơi Tại Hồ bơi Quân Khu 7 Quận phú nhuận:

Hồ bơi Quân Khu 7 có tuổi đời cao hơn các hồkhác trong khu vực Quận Phú Nhuận. Tuy nhiên với việc tái cơ cấu lại trang thiết bị hồ bơi nên giờ hồ có chất lượng khá tốt. Phòng tắm và phòng thay đồ sạch sẽ và ngăn nắp.

Nước được thay mới hoàn toàn mỗi tuần nên không lo sợ các vấn đề về da liễu. Khuôn viên hồ rộng và thoáng đãng, nhờ vậy, hồ bơi Quân Khu 7 tại quận phú nhuận cũng được nhiều người lựa chọn làm địa điểm để tham gia một khóa học bơi.

Thông tin liên hệ khóa học bơi Phú Nhuận của hồ bơi Quân Khu 7

 • Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Lớp Học Bơi Tại CLB lội Rạch Miễu Phú Nhuận:

Cư dân sinh sống tại quận Phú Nhuận chắc không ai không biết về Hồ bơi Rạch Miễu. Đây là một trong số các địa chỉ bơi lội được lựa chọn nhiều nhất vào các dịp hè đến. Được thết kế theo tiêu chuẩn Olympic, CLB sở hữu tổ hợp 3 hồ bơi khác nhau: 1 hồ dài 50m, 1 hồ 25m và một hồ cho thiếu nhi. Với diện tích rộng như vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự thoải mái khi học bơi tại phú nhuận. Nhân viên của hồ cũng rất nhiệt tình, từ nhân viên cứu hộ cho tới HLV dạy bơi.

Thông tin liên hệ Lớp Học Bơi Quận phú nhuận:

 • Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Trung tâm Dạy Bơi Trẻ Em Sài Gòn Quận Phú Nhuận:

Trung tâm Dạy Bơi Trẻ Em Sài Gòn với đội ngũ HLV, giáo viên, VĐV bơi lội chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho các bạn những bài học được đảm bảo về chất lượng. Với cách phục vụ an cần, chu đáo và lịch sự, bạn sẽ được trải qua những giờ học thoải mái mà không kém phần hiệu quả.

Không chỉ được trang bị về kỹ thuật bơi, tại Trung tâm Dạy Bơi Trẻ Em Sài Gòn, các bạn còn được hướng dẫn về cách xử lý tình huống khi bản thân hay người xunh quanh gặp phải sự cố không may.

Thông tin liên hệ Lớp Học bơi Quận phú nhuận:

 • Website: dayboitreem.com
 • Email:  Saigonkidswim@gmail.com

Trung tâm Thầy Duy Quận phú nhuận:

Trung tâm dạy bơi Thầy Duy là nơi chuyên cung cấp dịch dạy bơi kèm riêng cho mọi lứa tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các khóa học bơi của Trung tâm được mở ra trên khắp mọi quận, huyện của TPHCM.

Với phương châm đem đến cho mọi người tất cả kỹ năng bơi lội phải có, Lớp Học Bơi Thầy Duy có cam kết biết bơi ngay sau khóa học. Học viên được hoàn trả 100% học phí nếu như cảm thấy không hài lòng.

Thông tin liên hệ lớp học bơi quận phú nhuận:

 • Điện thoại: 0941.145671.

Trên đây là danh sách Top 7 Trung tâm dạy học bơi Quận Phú Nhuận, hi vọng bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho bản thân và gia đình của bạn một địa chỉ học bơi phù hợp.

🏆 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đăng ký học bơi ở Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận học bơi ở đâu là uy tín nhất?

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín tại quận Phú Nhuận mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí qua hotline 0934.027.123.

Quận Phú Nhuận có bao nhiêu trung tâm dạy bơi?

Có rất nhiều. Trong bài viết này chúng tôi liệt kê ra 7 trung tâm học bơi quận Phú Nhuận uy tín để bạn lựa chọn

Học phí học bơi ở quận Phú Nhuận là bao nhiêu?

Học phí các trung tâm từ 2,5tr cho người lớn và 3 triệu đối với em bé.

Ai nên tham gia học bơi?

Tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn bởi vì bơi lội là một trong những kỹ năng bắt buột phải có.

Hình thức học bơi như thế nào?

Đa phần các trung tâm học bơi quận Phú Nhuận sẽ dạy kèm 1:1 – học 1 giáo viên 1 học viên và cam kết 100% biết bơi.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.