April 14, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Hồ Bơi Rạch Miễu – Q Phú Nhuận – TPHCM:

Hồ bơi Rạch Miễu (quận Phú Nhuận) là một trong địa điểm nổi tiếng nhất hiện nay. Tại đây bạn có thể đăng ký học bơi một cách đơn giản với cam kết rằng không biết bơi không lấy tiền. Ngoài ra chất lượng và dịch vụ tại đây cũng rất tốt và đảm bảo uy tín một cách bậc nhất. Đây chính là một trong những địa điểm ưa chuộng của người yêu thích bơi và phát triển chiều cao, nào hãy cùng top7vietnam review qua hồ bơi Rạch Miễu tại quận Phú Nhuận như thế nào nhé!

🏆 Chất Lượng Và Dịch Vụ Hồ Bơi Rạch Miễu Phú Nhuận:

Việc thu hút người dân địa phương đến để bơi và đăng ký học bơi ở đây nhiều đó chính là điều minh chứng rõ ràng nhất cho thấy chất lượng và dịch vụ hồ bơi Rạch Miễu Phú Nhận tại đây chất lượng như thế nào. Nhận xét hồ bơi Rạch Miễu Phú Nhuận được nhiều người đã và đang sử dụng hồ bơi tại đây đều rất tích cực, những người đã từng đặt chân đến đây đều muốn quay trở lại trên 1 lần vì chất lượng và dịch vụ tại đây quá tốt.

1/ Về Bể Bơi Rạch Miễu:

Bể bơi tại đây được chia làm 3 loại dành cho trẻ em, thanh niên và người lớn. Đối với hồ bơi dành cho trẻ em thì mực nướng dao động vào khoảng 1m2, đối với hồ bơi cho người lớn là 1,5m và còn với người lớn là 2 đến 2,5m. Nước tại đây luôn luôn sạch sẽ và dung dịch tẩy rửa nước cũng ít dùng.

2/ Nội Quy Hồ Bơi Rạch Miễu:

Nội quy hồ bơi Rạch Miễu cũng giống như những hồ bơi khác đó là bạn phải mua vé mới được vào cổng, trẻ em phải có người lớn đi cùng và phải ăn mặc đúng với quy định. Đây là quy định và nguyên tắc chung của các hồ bơi chứ không riêng gì tại hồ bơi Rạch Miễu này.

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Hồ Bơi Quận Phú Nhuận

[/wpsm_box]

3/ Thời Gian Mở Cửa Hồ Bơi Rạch Miễu:

Bắt đầu mở cửa từ lúc 6h00 sáng và đóng cửa vào lúc 18h00 tối. Tuy nhiên vào ngày chủ nhật thì thời gian mở cửa hồ bơi Rạch Miễu sẽ được kéo dài hơn và đơn nhiên giá vé cũng từ đó mà tăng thêm.

4/ Khu Vệ Sinh Hồ Bơi Rạch Miễu:

Khu vệ sinh chính là nơi mà hồ bơi quan tâm nhất. Tại đây luôn luôn có người túc trực và làm vệ sinh đều đặn 24/7, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm và đảm bảo hài lòng về khu vệ sinh hồ bơi Rạch Miễu này

🏆 Giá Vé Hồ Bơi Rạch Miễu:

Vé hồ bơi Rạch Miễu cũng giao động đúng với giá niêm yết của những hồ bơi lân cận khác, cụ thể là: 15.000 – 25.000 / 1 người / 1 xuất. Nếu hết thời gian mà vẫn muốn tiếp tục bơi thì phải nộp thêm tiền theo đúng xuất bên trên.

🏆 Suất Bơi Hồ Bơi Rạch Miễu Cụ Thể Và Chi Tiết:

 • Sáng thứ 3 đến thứ 6: 5h30 – 10h00
 • Sáng thứ 7 – CN:
  • Xuất  1: 5h30 – 7h45
  • Xuất 2: 8h00 – 10h00
 • Chiều thứ 3 – CN:
  • Xuất 1: 14h00 – 15h45
  • Xuất 2: 16h00 – 17h45
  • Xuất  3: 18h00 – 19h30
 • Thứ 2 hàng tuần hồ nghĩ để dọn dẹp về sinh. Các bạn lưu ý vấn đề này

🏆  Thông Tin Liên Lạc Hồ Bơi Rạch Miễu:

 • Điện thoại hồ bơi Rạch Miễu: 0934 027 123
 • Địa chỉ hồ bơi Rạch Miễu: 81 CMT 8 – Bến Nghé – Quận 1 – TP.HCM
 • Website: https://dayboivietnam.com

Trên đây là những thông tin mà top7vietnam tổng hợp và sưu tầm được về Review Hồ Bơi Rạch Miễu – Q Phú Nhuận – TPHCM. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này!

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Trung Tâm Dạy Học Bơi Quận Phú Nhuận TPHCM

[/wpsm_box]

[wpsm_titlebox title=”DANH SÁCH HỒ BƠI TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=small]

[/wpsm_list]

[/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.