December 1, 2023

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Hồ Bơi Cộng Hòa Garden:

với một quận Tân Bình ở Hồ Chí Minh rộng to thì việc học bơi và đi bơi chỗ nào là hợp lý nhất? ấy là các nghi vấn nan giải và khó giải đáp đối có những người ngoại tỉnh đến sinh sống tại đây. bên cạnh đó mang những người dân tại đây thì Hồ Bơi cộng Hòa là 1 chiếc tên ko phải xa lạ, sở hữu chất lượng thấp nhất huyện cùng mang đấy là dịch vụ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu, cơ sở vật chất vật chất cũng rất đương đại thì hồ bơi cùng Hòa thị xã Tân Bình chính là địa điểm đáng để tới đối mang người thương thích bộ môn bơi lội này.

🏆 Địa Chỉ Hồ Bơi Cộng Hòa Garden:

Hồ Bơi Cộng Hòa hiện nay đang tọa lạc trên số 1034 đường CMTT, phường 7 quận Tân Bình. Dưới đây là địa chỉ của hồ bơi chi tiết trên Googlemaps:

[wpsm_box]

[/wpsm_box]

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Hồ Bơi Quân Tân Bình

[/wpsm_box]

🏆 Thông Tin Hồ Bơi Cộng Hòa Garden Tân Bình Hồ Chí Minh:

1/ Giá vé vào cổng hồ bơi Cộng Hòa Garden:

Giá vé hồ bơi Cộng Hòa Garden có giá dao động đúng với thị trường và những hồ bơi khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

  • Đối với người lớn: 20.000 đồng / 1 suất / 1 người
  • Đối với trẻ em (dưới 130cm): 15.000 đồng / 1 suất / 1 người

2/ Suất bơi ở hồ bơi Cộng Hòa Garden q Tân Bình:

với 1 suất bơi ở hồ bơi Công Hòa Garden mang thời gian là 1 tiếng 50 phút và bắt đầu mở của vào 5h30 sáng các ngày trong tuần, dưới đây là danh sách suất bơi cụ thể:

  • 05h30 đến 7h50
  • 08h00 đến 9h50
  • 10h00 đến 12h50
  • 13h00 tới 14h50 1
  • 5h00 tới 16h45
  • 17h00 đến 18h50

3/ Nước tại bể bơi Cộng Hòa Garden:

sở hữu ngoại hình theo chuẩn của các hồ bơi quốc tế và nước tại đây đều được thay vào mỗi thứ 2 hàng tuần nên Anh chị em lặng tâm về chất lượng nước tại đây. tiêu dùng chất gột rửa Clo có nồng độ tốt nhất vì thế Anh chị hoàn toàn lặng tâm, tuy nhiên Các bạn cần phải với đồ phần nhiều trước khi xuống bơi để hạn chế trường hợp những người mang là da nhạy cảm có dung dịch này.

🏆 Dịch Vụ Học Bơi Hồ Bơi Cộng Hòa:

sở hữu lời cam kết là không biết bơi ko lấy tiền thì đây chính là một trong các liên hệ học bơi uy tín nhất tại quận Tân Bình. Ở đây có dạy cho mọi lứa tuổi từ con nhỏ cho tới thành niên và cả người cao tuổi, đặc biệt là sẽ tập huấn những bài tập tăng dành cho những người đã biết bơi. Thật là quyến rũ phải không nào?

Trên đây là những thông tin mà top7vietnam sưu tầm được để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Review Hồ Bơi Cộng Hòa Garden – Q Tân Bình này. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và đọc bài viết ngày hôm nay!

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Trung Tâm Dạy Bơi tại Quận Tân Bình TPHCM

[/wpsm_box]

[wpsm_titlebox title=”DANH SÁCH HỒ BƠI TẠI QUẬN TÂN BÌNH TPHCM” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=small]

[/wpsm_list]

[/wpsm_titlebox]

2.7/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.