May 20, 2022

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Hồ Bơi Nhất Lan Quận Bình Tân:

Q Bình Tân là một trong những quận chiếm diện tích lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh, cho nên nhiều dịch vụ vui chơi giải trí cũng được phát triển theo. Nếu bạn đang gặp khó khăn về chọn địa điểm bơi tại quận này thì cái tên Nhất Lan chính là sự lựa chọn phù hợp nhất, được người dân bầu chọn là hồ bơi có chất lượng tốt nhất tại quần này và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Nào, hãy cùng top7vietnam điểm qua xem thử hồ bơi Nhất lan Quận Bình Tân này có gì hot nhé!

🏆 Review Một Số Dịch Vụ Tại Hồ Bơi Nhất Lan Quận Bình Tân:

Đây chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và quận Bình Tân hiện tại, với nhiều năm kinh doanh và học tập trong lĩnh vực bơi thì những huấn luyện viên tại đây không những làm việc bằng chính sự đam mê mà còn rất có tâm và có tầm. Bởi vì đội ngũ và nhân viên tại đây là một tập thể lớn mạnh cho nên hiện nay hồ bơi Nhất Lan mới có chỗ đứng cho đến thời điểm hiện tại.

1/ Địa chỉ hồ bơi Nhất Lan:

Địa chỉ: 116 Đường số 54, Tân Tạo, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Hồ Bơi Quận Bình Tân

[/wpsm_box]

2/ Giá vé hồ bơi Nhất Lan quận Bình Tân:

Tại đây giá vé được quy định ra 3 mức cụ thể, phù hợp với mọi lứa tuổi và cũng dành cho mọi người yêu thích bơi lội, cụ thể như sau:

  • Đối với người lớn: Có giá vé 30K / 1 người /1 suất
  • Đối với trẻ em (dưới 1m4): Có giá vé 25K / 1 người / 1 suất
  • Đối với những người đăng ký thẻ thành viên: Sẽ được giảm giá 20% nếu bạn đăng ký vé tháng.

3/ Suất bơi hồ bơi Nhất Lan:

Mở cưa từ 6h00 cho đến hết 18h00 các ngày trong tuần. Riêng ngày thứ 2 phải đóng của tại vì thay nước và vệ sinh bể cho sạch sẽ.

4/ Chất lượng nước tại hồ bơi chung cư Nhất Lan:

Tại vì nước được lọc theo máy lọc nước hiện đại và được xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra phục vụ cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng nước tại đây

Hàm lượng chất tẩy rửa nước là Clo hầu như được cân đo đong đếm kỹ lưỡng và đúng với tiêu chuẩn của mọi hồ bơi trên thế giới. Tuy nhiên bạn cần phải trang bị đầy đủ như: áo quần bơi, mắt kính,… để tránh trường hợp da bạn bị kích ứng bởi dung dịch tẩy rửa nước này.

5/ Thái độ phục vụ của nhân viên:

Mọi nhân viên từ bác bảo vệ cho đến người giữ cổng, bán vé, soát vé, nhân viên cứu hộ, huấn luyện viên,… đều rất nhiệt tình và dễ thương. Đặc biệt họ luôn tươi cười mỗi khi gặp quý khách hàng. Cho nên bạn không cần phải bận tâm và khó chịu khi đên sử dụng dịch vụ tại hồ bơi này.

6/ Những dịch vụ khác của hồ bơi Nhất Lan quận Bình Tân:

Có chương trình dạy bơi cho trẻ em chất lượng và những lớp dạy bơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Tại đây, còn có huấn luyện để bạn có thể trở thành một người bơi chuyên nghiệp, có thể tham gia thi đấu ở cấp độ địa phương hoặc thành phố.

Trên đây là một số Review Hồ Bơi Nhất Lan – Q Bình Tân – TPHCMtop7vietnam muốn gửi đến cho bạn đọc để có thể có cái nhìn một cách tổng quan nhất của hồ bơi này. Nếu bạn có hồ bơi nào tốt hơn hồ bơi này tại quận Bình Tân thì đừng quên để lại comment ở phía dưới phần bình luận nhé

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi!

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi Quận Bình Tân TPHCM

[/wpsm_box]

[wpsm_titlebox title=”DANH SÁCH HỒ BƠI TẠI QUẬN BÌNH TÂN TPHCM” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=small]

[/wpsm_list]

[/wpsm_titlebox]

 

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.