July 25, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Hồ Bơi Cộng Hòa Garden:

Với một quận Tân Bình ở Hồ Chí Minh rộng lớn thì việc học bơi và đi bơi chỗ nào là hợp lý nhất? Đó là những câu hỏi nan giải và khó trả lời đối với những người ngoại tỉnh đến sinh sống tại đây. Tuy nhiên với những người dân tại đây thì Hồ Bơi Cộng Hòa là một cái tên không hề xa lạ, với chất lượng tốt nhất quận cùng với đó là dịch vụ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu, cơ sở vật chất cũng rất hiện đại thì hồ bơi Cộng Hòa quận Tân Bình chính là địa điểm đáng để đến đối với người yêu thích bộ môn bơi lội này.

🏆 Địa Chỉ Hồ Bơi Cộng Hòa:

Hồ Bơi Cộng Hòa hiện nay đang tọa lạc trên số 1034 đường CMTT, phường 7 quận Tân Bình. Dưới đây là địa chỉ của hồ bơi chi tiết trên Googlemaps:

[wpsm_box]

[/wpsm_box]

🏆 Thông Tin Hồ Bơi Cộng Hòa Tân Bình Hồ Chí Minh:

1/ Giá vé hồ bơi Cộng Hòa:

Giá vé hồ bơi Cộng Hòa có giá dao động đúng với thị trường và những hồ bơi khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

  • Đối với người lớn: 20.000 đồng / 1 suất / 1 người
  • Đối với trẻ em (dưới 130cm): 15.000 đồng / 1 suất / 1 người

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Hồ Bơi Quân Tân Bình

[/wpsm_box]

2/ Suất bơi ở hồ bơi Cộng Hòa CMT8:

Với 1 suất bơi ở hồ bơi Công Hòa có thời gian là 1 tiếng 50 phút và bắt đầu mở của vào 5h30 sáng các ngày trong tuần, dưới đây là danh sách suất bơi cụ thể:

  • 05h30 đến 7h50
  • 08h00 đến 9h50
  • 10h00 đến 12h50
  • 13h00 đến 14h50
  • 15h00 đến 16h45
  • 17h00 đến 18h50

3/ Nước tại bể bơi Cộng Hòa:

Với thiết kế theo chuẩn của các hồ bơi quốc tế và nước tại đây đều được thay vào mỗi thứ 2 hàng tuần nên các bạn yên tâm về chất lượng nước tại đây. Sử dụng chất tẩy rửa Clo với nồng độ thấp nhất cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm, tuy nhiên các bạn cần phải mang đồ đầy đủ trước khi xuống bơi để tránh trường hợp những người có là da nhạy cảm với dung dịch này

🏆 Dịch Vụ Học Bơi Hồ Bơi Cộng Hòa:

Với lời cam kết là không biết bơi không lấy tiền thì đây chính là một trong những địa chỉ học bơi uy tín nhất tại quận Tân Bình. Ở đây có dạy cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến thành niên và cả người già, đặc biệt là sẽ huấn luyện những bài tập nâng cao dành cho những người đã biết bơi. Thật là hấp dẫn phải không nào?

Trên đây là những thông tin mà top7vietnam sưu tầm được để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Review Hồ Bơi Cộng Hòa – Q Tân Bình – TPHCM này. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và đọc bài viết ngày hôm nay!

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Trung Tâm Dạy Bơi tại Quận Tân Bình TPHCM

[/wpsm_box]

[wpsm_titlebox title=”DANH SÁCH HỒ BƠI TẠI QUẬN TÂN BÌNH TPHCM” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=small]

[/wpsm_list]

[/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.