July 20, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Hồ Bơi Lam Sơn Quận 5:

Hồ bơi Lam Sơn q5 chính là một địa điểm được nhiều người yêu thích bơi lội tại đây lựa chọn và sửa dụng nhiều nhất trong thời gian qua. Bằng việc quảng bá hình ảnh một cách đầy chi tiết và thông tin chính xác thì không lâu sau khi khai trương mở cửa hồ bơi thì đã chiếm trọn lòng tin bằng sự phục vụ nhiệt tình và những dịch vụ chuyên nghiệp mà những hồ bơi lân cận ở những quận khác chưa bao giờ có.

🏆 Thông Tin Chung Về Hồ Bơi Lam Sơn:

1/ Chiều dài hồ bơi Lam Sơn:

Chiếm địa hình và địa thế rộng, hồ bơi Lam Sơn thiết kế 3 bể bơi lớn dành cho những đối tượng khác nhau.

  • Đối với bể bơi Olympic: Dành cho các vận động viên chuyên nghiệp có chiều sâu là 2m và chiều dài là 50m rất phù hợp để các vận động viên chuyên nghiệp tập luyện cũng như thi đấu và tổ chức các giải thi đua tại đây
  • Đối với bể bơi dành cho người lớn: Có chiều sâu là 0,5m – 1,4m và dài bằng nửa bể bơi Olympic tức là 25m
  • Đối với hồ bơi dành cho trẻ em: Mực nước có chiều sâu 0,3m đến 1,2m

Với kiểu thiết kế hồ bơi dành cho trẻ em như vậy rất đúng với tiêu chuẩn quốc tế, tránh các trường hợp các bé chưa biết bơi xảy ra tình trạng đuối nước. Tất cả các khu vực đều có mái che năng và che mưa tạo ra một không gian mát mẻ, thuận tiện để cho các bạn chơi đùa cũng như tập luyện

Không gian xung quanh cách xa nhà của người dân cho nên rất yên tĩnh và không bị làm ồn bởi tiếng xe cộ, điều nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh mới có.

2/ Quy định chung của bể bơi Lam Sơn:

Trước tiên muốn vào cổng bạn cần phải xuất trình vé và trang phục cũng phải phù hợp đúng với quy trình bơi của Việt Nam. Ngoài ra những quy định khác cũng không là khắt khe bao nhiêu, cho nên các bạn cứ yên tâm khi đến với bể bơi Lam Sơn này.

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Hồ Bơi tại Quận 5

[/wpsm_box]

🏆 Chất Lượng Nước Của Hồ Bơi Lam Sơn:

Một trong những điều đặc biệt quan tâm của người đi bơi chính là chất lượng nước tại các hồ bơi, cho nên đây chính là điều mà hồ bơi nào cũng phải chú tâm đến và hồ bơi Lam Sơn cũng vậy.

Tại đây sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại mà những nước phát triển trên thế giới hiện cũng đang dùng, nhân viên vệ sinh túc trực 24/7, luôn luôn vệ sinh sạch sẽ ở cuối buổi cho nên vấn đề vệ sinh và tình trạng nước của hồ bơi tại đây luôn được bảo đảm 10/10. Các bạn không nên lo ngại về vấn đề nước tại hồ bơi Lam Sơn này.

🏆 Các Dịch Vụ Khác Của Hồ Bơi Lam Sơn Tại Quận 5:

Ngoài bơi lội ra thì tại đây có phòng gym cũng được đầu tư và chất lượng không kém. Trong khuôn viên giải trí còn có bán những thức ăn giúp tốt cho sức khỏe của bạn cũng có những nước giải khát, cà phê, thức uống,… Sau những giờ bơi và giờ gym mệt mỏi mà có một khu như này để cung cấp năng lượng thì thật tuyệt vời!

🏆 Lịch Hồ Bơi Lam Sơn Và Giá Vé Hồ Bơi Lam Sơn:

1/ Lịch hồ bơi Làm Sơn:

Mở cửa cho các bạn từ thứ 3 cho đến Chủ Nhật trong tuần. Riêng thứ 2 phải thay nước trong hồ cho nên không mở cửa được.

2/ Giá vé vào công hồ bơi Lam Sơn:

  • Người lớn: 30.000 đồng / 1 vé/ 1 suất
  • Trẻ em: 25.000 đồng / 1 vé/ 1 suất
  • Bơi theo suất (10h – 13h00): có giá 15.000 / 1 người / 1 vé

Trên đây là những Review Hồ Bơi Lam Sơn – Quận 5 – TPHCMtop7vietnam muốn gửi đến các bạn độc giả ngày hôm nay. Tuy nhiên đó chỉ là cái nhìn tổng quan, nếu bạn muốn có một trải nghiệm tuyệt với thì hãy đến hồ bơi Lam Sơn này.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này!

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi Uy Tín tại Quận 5 TPHCM

[/wpsm_box]

[wpsm_titlebox title=”DANH SÁCH HỒ BƠI TẠI QUẬN 5 TPHCM” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=small]

[/wpsm_list]

[/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.