April 14, 2024

Bật mí địa chỉ cho thuê máy pha cà phê tốt, chất lượng

Bật mí địa chỉ cho thuê máy pha cà phê tốt, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mở một quán cà phê hay muốn phát triển thương hiệu cà phê của mình thành chuỗi? Hoặc gia đình bạn cũng có một chiếc máy pha cà phê nhỏ gọn nhưng nó lại không thể đáp đáp ứng được nhu cầu của số lượng khách hàng lớn.

Bạn muốn đầu tư cho quán của mình một hay một dàn máy pha cafe tự động, chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng nhưng lại chưa có đủ vốn. Vì vậy, bạn cần tìm địa chỉ cho thuê máy pha cà phê uy tín, việc thuê máy cũng chính là một biện pháp hoàn hảo nhất.

Nguyên nhân bạn muốn thuê máy tại địa chỉ cho thuê máy pha cà phê uy tín

– Bạn đang có nhu cầu một mở quán cà phê? Và biết rõ nhu cầu uống cà phê của khách hàng nhưng lại chưa có đủ nguồn lực tài chính để đầu tư một chiếc máy pha chuyên nghiệp cho quán của mình.

– Bạn đang muốn phát triển thương hiệu cafe của mình thành chuỗi cửa hàng? Bạn đang muốn đầu tư một dàn máy pha caffe tự động, chuyên nghiệp cho các quán để có thể gây ấn tượng và thu hút những khách hàng thích uống cà phê nhưng lại chưa đủ vốn.

– Bạn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh cà phê nên chưa muốn bỏ quá nhiều tiền để sắm những thiết bị đắt tiền vì lo sợ rủi ro.

– Bạn muốn gây ấn tượng và thể hiện sự chu đáo của mình đối với những vị khách khi họ đến tham dự chương trình hội thảo hoặc sự kiện của công ty mình.

– Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc đặt cà phê bên ngoài cho khách khi gia đình có tiệc, đám cưới hay sinh nhật.

Việc thuê thiết bị pha cafe lúc này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó giúp giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang băn khoăn. Vậy địa chỉ nào cho thuê máy pha cà phê uy tín và chất lượng?

Bật mí địa chỉ cho thuê máy pha cà phê tốt, chất lượng

Bật mí địa chỉ cho thuê máy pha cà phê tốt, chất lượng

Những tiện ích khi bạn thuê máy pha cafe

– Giúp bạn tránh các khoản đầu tư lớn và dồn dập ngay tại thời điểm mới đầu tư cho quán.

– Đảm bảo sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và hoạt động ổn định.

– Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, tận tình và giải quyết nhanh các vấn đề mà bạn gặp phải.

– Giúp bạn hạn chế các rủi ro khi mua sắm các loại máy móc, thiết bị pha chế nhưng lại không tương thích hoặc không thể đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của quán mình.

– Bạn không cần phải  lo lắng việc mất chi phí đầu tư thiết bị, chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay vật tư cho sản phẩm.

– Khi thuê bạn sẽ được sử dụng những dòng máy mới nhất, hiện đại nhất mà chi phí lại rất rẻ để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Bật mí địa chỉ cho thuê máy pha cà phê tốt, chất lượng

Bật mí địa chỉ cho thuê máy pha cà phê tốt, chất lượng

Những chính sách bảo trì bạn được hưởng khi thuê tại địa chỉ cho thuê máy pha cà phê chất lượng

– Bạn sẽ được miễn phí chi phí bảo trì và phòng ngừa được tiến hành hàng tháng cho tất cả máy cà phê mà mình thuê.

– Khi thuê máy khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt và bạn cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các dụng cụ pha chế, đặc biệt khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ loại chi phí nào khác .

– Trả lời ngay khi có các cuộc gọi dịch vụ và họ sẽ ngay lập tức có mặt để sửa chữa nếu thiết bị bạn thuê xảy ra vấn đề.

– Bạn được thay thế máy khác nếu như nó bị trục trặc và không thể sửa chữa. Không quá 40 phút từ yêu cầu cuộc gọi, BHC sẽ trả lời và sau đó sẽ cử kỹ thuật viên đến kiểm tra và sửa chữa máy móc cho bạn. Trong trường hợp nếu có sự cố xảy ra và chúng được tìm thấy nhưng không được sửa chữa trong vòng 8 ngày làm việc, BHC đồng ý cung cấp một máy pha cà phê khác và sản phẩm đó ít nhất là bằng hoặc tương tự như các máy cà phê hư hỏng.

Bật mí địa chỉ cho thuê máy pha cà phê tốt, chất lượng

Bật mí địa chỉ cho thuê máy pha cà phê tốt, chất lượng

Địa chỉ cho thuê máy pha cà phê uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê máy pha cà phê tự động với các mức giá khác nhau. Chính vì vậy, bạn không biết đang không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để có thể thuê được những chiếc máy pha cafe chất lượng nhưng giá cả phải chăng và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt tốt.

Nếu vẫn đang tìm kiếm thì bạn có hãy đến Tam Long Group, ở đây cho thuê những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng và đặc biệt dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây rất tốt. vì vậy bạn có thể yên tâm thuê những chiếc máy pha cà phê cho quán của mình mà không cần quá lo lắng.

Ngoài ra, Tam Long Group còn chuyên cung cấp các khóa học pha chế, các nguyên liệu dùng trong pha chế, các dụng cụ pha chế,….

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc thuê máy cà phê tự động cho quán của mình. Khi thuê máy pha cafe tự động bạn có thể nhận được rất nhiều tiện ích. Vậy tại sao bạn lại không thuê?

Bạn tìm địa chỉ cho thuê máy pha cà phê tốt, chất lương, giá rẻ tại TpHCM hãy đến ngay Tam Long Group để có thể thuê được những chiếc máy tốt nhất, mới nhất, chi phí thấp nhất cùng với nhiều ưu đãi lớn.

TAM LONG GROUP

  • Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 028 7303 6878
  • Website: tamlong.com.vn
  • Email: info@tamlong.com.vn
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.