November 28, 2023

Taxionline – Giới thiệu về tỉnh bình dương

Tỉnh Bình Dương là tỉnh thuộc miền Đông Nam bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phát triển bậc nhất ở các tỉnh thành phía Nam.

Về vị trí địa lý và tiếp giáp các tỉnh lân cận như sau: Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai.

Cũng theo thông tin thống kê mới nhất, tỉnh Bình Dương có diện tích tự nhiên là 2.694,43 km2 (chiếm khoảng 0,83% diện tích cả nước, khoảng 12% diện tích miền Đông Nam bộ); dân số trung bình 2.568.689 người​​​, GRDP bình quân đầu người đạt 151 triệu đồng/ năm (Báo cáo của Cục Thống kê Bình Dương ngày 01 tháng 12 năm 2020); 09 đơn vị hành chính cấp huyện (gồm: thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An,thành phố Thuận An, thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên và các huyện Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo) và 91 đơn vị hành chính cấp xã (41 xã, 45 phường, 05 thị trấn).

Tỉnh Bình Dương luôn là vùng đất của hội tụ. Thế và lực của Bình Dương hôm nay là kết quả phấn đấu kiên cường, năng động, sáng tạo không ngơi nghỉ của bao lớp cư dân qua các thời kỳ lịch sử.

Đó là hành trang, là vốn liếng quan trọng để Bình Dương cất cánh trong thời kỳ mới – thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phấn đấu sớm trở thành đô thị văn minh, giàu đẹp.

Bạn đang đến đây để du lịch hoặc có công việc cần di chuyển thuận lợi nhưng lại chưa có được Phương tiện nào, bạn đang muốn tìm kiếm hãng taxi giá rẻ bình dương, top7vietnam sẽ đề xuất đến bạn hãng taxi online uy tín để bạn lựa chọn.

Tổng đài taxil online bình dương có những dịch vụ nào?

Hiện nay các hãng taxi Bình Dương luôn thay đổi và phát triển đến thời điểm hiện tại, cũng là 1 phần có sự đóng góp và ủng hộ của tất cả khách hàng đến đây có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi giá rẻ ở bình dương

Tổng Đài Taxi Bình Dương tự hứa sẽ luôn nổ lực cố gắng hơn nữa, từng chút thay đổi cải tiến, không ngừng nâng cao chất lượng xe, chất lượng dịch vụ, cải tiến điểu chỉnh giá cước rẻ nhất, phù hợp nhất để không phụ lòng khách hàng đã tin dùng Taxi Bình Dương.

Hiện tại đơn vị taxionline.vn được phát triển ở bình dương để cung cấp dịch vụ Taxi Bình Dương phục vụ khá nhiều các dịch vụ tiện ích như: Dịch Vụ Taxi 24/24, Taxi 4 chỗ, Taxi 7 chỗ, Grab Taxi, Cho Thuê Xe Taxi. Trực tiếp cạnh tranh với 1 số hãng trên địa bàn như Taxi Mai Linh Bình Dương, Taxi Vinasun, Taxi Thắng Lợi, Taxi Minh Giang, Taxi Sài Gòn, Grab Taxi… đang cũng hoạt động

Vậy thì taxionline đang có những dịch vụ điển hình nào?

  • Cung cấp dịch vụ Taxi Bình Dương xe 4 chỗ xe 7 chỗ
  • Cung cấp dịch vụ taxi đi tỉnh, Grab taxi đường dài giá rẻ
  • Cung cấp dịch vụ taxi đưa đón sân bay
  • Cung cấp dịch vụ thuê xe taxi dài hạn có tài xế
  • Cung cấp dịch vụ taxi về quê, taxi đưa đón khám bệnh
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe rước dâu, xe hoa, xe phục vụ lễ hội sự kiện

Thông tin liên hệ:

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.