March 26, 2023

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng phẫu thuật – ưu điểm và độ an toàn

Nhắc đến hai từ phẫu thuật nhiều người còn e ngại nhưng thực chất với sự phát triển vượt bậc của y học nói chung và y học thẩm mỹ nói riêng thì ngày nay việc phẫu thuật đã trở nên đơn giản và an toàn hơn nhiều. Giống các ca phẫu thuật khác, phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ nếu được thực hiện ở địa chỉ an toàn và dưới đôi tay của những bác sĩ giỏi thì cũng sẽ đem đến hiệu quả và an toàn tới 90% cho bệnh nhân.

Những ai nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ?

Kích thước chuẩn của cậu bé của các nam giới nói chung khi cương cứng là khoảng 12 đến 13 cm chiều dài và chu vi tầm 11cm, vì thế nếu như kích thước của bạn thấp hơn kích thước chuẩn rất nhiều thì mới nên nghĩ đến việc phẫu thuật tăng kích thước cậu bé.

Ngoài ra những quý ông có bệnh lý bẩm sinh hoặc do tai nạn hay do quá trình phát triển gặp phải một số vấn đề về cậu bé bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật thì mới nên làm. Anh em không nên đứng núi này trông núi nọ, đem cậu bé ra làm cách để khoe bản lĩnh đàn ông với nhau. Vì bản lĩnh đàn ông không nằm ở hình dạng của cậu bé dài hay ngắn mà nó nằm trong trái tim biết yêu thương gia đình của họ.

Ưu điểm của tăng kích thước cậu nhỏ bằng phẫu thuật

Thay vì áp dụng các phương pháp không phẫu thuật, hiệu quả kém và thời gian chờ đợi lâu thì anh em nên áp dụng phương pháp phẫu thuật độn dương vật để tăng kích thước cậu nhỏ. Hiện nay phương pháp tối ưu nhất dành cho nam giới trong việc tăng kích thước dương vật chính là độn dương vật Penuma. Bởi phương pháp này đem đến rất nhiều ưu điểm đáng mong đợi. (Xem chi tiết độn dương vật suckhoe123)

– Hiệu quả kéo dài vĩnh viễn. Chỉ cần làm một lần, cậu bé của bạn sẽ trở nên “siêu to khổng lồ” như mong ước một cách tự nhiên nhất.

– Miếng độn Penuma được đánh giá là an toàn và phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Bạn sẽ  không cần lo lắng về chất lượng của miếng độn silicone này.

– Độ an toàn được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá là cao. Thời gian nghỉ dưỡng chỉ cần 1 tháng là đủ. Ngay sau khi phẫu thuật bạn có thể về nhà và tự chăm sóc theo căn dặn của bác sĩ.

– Chi phí cho một ca phẫu thuật độn dương vật không quá tốn kém chỉ dao động từ 30 đến 60 triệu tùy tình trạng từng người và địa chỉ thực hiện.

– Giúp quý ông tự tin hơn với bạn đời, đời sống tình dục thăng hoa hơn, giúp vợ chồng gắn kết hơn.

– Với những người mắc bệnh lý cần phẫu thuật tăng kích thước thì phương pháp này là phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất giúp họ giải quyết tình trạng khó nói của mình.

Tham khảo thêm các phương pháp tăng kích thước dương vật không phẫu thuật trên Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ an toàn không?

Về mặt lý thuyết, nếu phẫu thuật độn dương vật tăng kích thước cậu nhỏ được thực hiện bởi những bệnh viện lớn. Bác sĩ thực hiện tay nghề cao, chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm; đội ngũ gây mê cũng có kinh nghiệm; ca phẫu thuật thực hiện đúng quy trình chuẩn; và cuối cùng là khâu chăm sóc đảm bảo tốt thì ca phẫu thuật chắc chắn thành công và đem đến độ an toàn gần như là tuyệt đối.

Tuy nhiên, không thể tránh khỏi nhiều nam giới vì tiếc tiền, tham rẻ hoặc vì bất kỳ lý do nào đó lại đến những cơ sở không đảm bảo hoặc không được phép hoạt động để thực hiện nâng cấp cậu bé thì nguy cơ rủi ro là rất cao. Kể cả khi bạn đã thực hiện ca phẫu thuật thành công tại bệnh viện lớn bởi các bác sĩ giỏi nhưng khâu chăm sóc sau hậu phẫu kém thì vẫn tồn tại những rủi ro không thể lường trước. Một số những rủi ro có thể xảy ra là sưng đau nơi phẫu thuật, nhiễm trùng, mất cảm giác khi quan hệ hoặc dương vật bị “biến hình”.

Chính vì vậy mà để ca phẫu thuật an toàn, bạn cần thực hiện đầy đủ những yêu cầu về địa điểm thực hiện, tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc sau hậu phẫu thật cẩn thận. Nếu chưa chắc chắn hoặc còn hoang mang trong khâu này, bạn hãy liên hệ tư vấn với các bác sĩ Tâm theo số hotline: 0985306273 để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề “thầm kín” này.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.