May 30, 2024

Bạn muốn đi tập bơi tại Sài Gòn nhưng lại gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm địa điểm hồ bơi chất lượng? Giữa thành phố nhộn nhịp này, có hàng trăm cơ sở bể bơi, nhưng không phải đều đáp ứng được yêu cầu chất lượng an toàn. Nếu chẳng may đi bơi ở những nơi nước bẩn, xử lý không đúng cách, sử dụng hóa chất độc hại ( vd: đồng sunfat),.. thì chỉ thêm mang họa vào thân.

Trong chủ đề review địa điểm hồ bơi chất lượng tốt, hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bể bơi hàng đầu tại khu vực quận 6 TPHCM.

Để xem thêm những khu vực khác, vui lòng truy cập website: www.top7vietnam.com

[wpsm_toplist]

🏆Hồ Bơi Nhà Thiếu Nhi Quận 6 – Hồ bơi sạch quận 6

Vị trí: 212 Nguyễn Văn Luông , Phường 11 , Quận 6, TPHCM

Giá vé: 30.000vnd – 50.000vnd/vé

Giờ mở cửa: 5h30 – 19h00

Ưu điểm: Hồ bơi nhà văn hóa thiếu nhi quận 6 gồm nhiều bể bơi thích hợp cho từng độ tuổi cả trẻ em và người lớn học bơi. Cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ. Giá vé mềm. Là địa điểm yêu thích của các bậc phụ huynh đưa con đến tập luyện hoặc thư giãn.

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Xem thêm: Top 7 Địa Điểm Dạy Học Bơi tại Quận 6 TPHCM
[/wpsm_box]

ho-boi-quan-6

🏆Hồ Bơi Phú Lâm – Top bể bơi quận 6

Vị trí: 157 đường Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

Giá vé: 25.000vnd – 35.000vnd/vé

Giờ mở cửa: 5h30 – 19h30

Ưu điểm: Hồ bơi Phú Lâm quận 6 Hồ Chí Minh thiết kế đạt chuẩn, chất lượng nguồn nước an toàn. Có khu vực vui chơi cho trẻ em gồm nhiều trò chơi dưới nước thú vị. Khu vực tập bơi riêng cho từng độ tuổi. Diện tích hồ bơi rộng rãi, có sức chứa đến 200 người.

🏆Hồ Bơi HimLam – Hồ bơi sạch ở quận 6 top đầu

Vị trí: 491 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TPHCM

Hồ bơi chung cư Him Lam quận 6 xây dựng phục vụ cho cư dân tại đây. Gồm 2 khu vực cho trẻ em và người lớn. Cơ sở vật chất và chất lượng hồ bơi tốt. BQL chung cư thường xuyên mở các lớp dạy bơi miễn phí cho con em cư dân chung cư Him Lam. Nếu bạn cư trú tại căn hộ này thì tận dụng tối đa cơ hội của mình để được bơi lội chất lượng nhé.

🏆Hồ Bơi Viva Riverside – Hồ bơi đẹp ở quận 6

Vị trí: 1472 Võ Văn Kiệt, Phường 3, Quận 6, TPHCM

Nằm trong khu chung cư cao cấp Viva Riverside, thiết kế bể bơi sang chảnh, chất lượng, đáp ứng nhu cầu bơi lội của cư dân.

🏆Hồ Bơi Remax Plaza – Hồ bơi chung cư quận 6

Vị trí: 20 Phạm Đình Hổ, Phường 1, Quận 6, TPHCM

Hồ bơi tại quận 6 nằm sân thượng ngoài trời tầng 3 dành cho dân ở căn hộ Remax Plaza, thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp hạng A.

🏆 Hồ Bơi Summer Square – Top hồ bơi đẹp quận 6

Vị trí: 243 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TPHCM

Hồ bơi trên cao, hồ bơi của chung cư cao cấp Sài Gòn nên rất sạch đẹp, yên tĩnh. Đây là một tiện ích của cư dân căn hộ. Nếu bạn ở khu vực này thì tận dụng tối đa cơ hội bơi lội chất lượng này nhé.

🏆Hồ Bơi Lucky Palace – Hồ bơi khu vực quận 6 hàng đầu

Vị trí: 50 Phan Văn Khỏe, Phường 2, Quận 6, TPHCM

Thuộc sở hữu của tòa nhà cao cấp Lucky Palace. Thiết kế đẹp lộng lẫy, nước xanh trong ngọc bích, chất lượng đánh giá 5 sao.

Hy vọng Top7vietnam đã giúp bạn tìm được hồ bơi quận 6 hcm phù hợp với nhu cầu của mình nhất!

4.7/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.