January 27, 2023
Top 7 Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Tại TPHCM

Top 7 Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Tại TPHCM

Như chúng ta biết, bơi lội là một trong những bộ môn thể thao đem đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Đối với trẻ nhỏ, bơi lội giúp phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não. Nó là hoạt động nâng cao thể lực và thể hình của người lớn và giảm bớt các bệnh về xương khớp khi về già. Ngoài ra, bơi lội là một kỹ năng sinh tồn thiết yếu cần phải có trong cuộc sống. Với đặc điểm sông, hồ dày đặc của Việt Nam thì biết bơi chính là một cách để hạn chế những tai nạn đuối nước không đáng có. Do vậy việc trang bị cho mình những kỹ năng này thật sự rất quan trọng, đặc biệt là với các trẻ nhỏ.

Mùa hè đang đến, lượng người tham gia các hoạt động dưới nước cũng như học bơi tăng rất mạnh. Để thuận lợi hơn trong việc lựa chọn cho bản thân những khóa hoc bơi chất lượng nhất, sau đây Top 7 Việt Nam xin giới thiệu cho các bạn Top 7 Trung tâm Dạy Bơi Kèm Riêng tại TPHCM.

[wpsm_toplist]

Top 7 Trung tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Tại TPHCM

🏆Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Dẫn đầu danh sách không ai khác chính là Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bơi lội, các khóa học bơi tại đây luôn được thiết kế kỹ càng và chi tiết, phù hợp với từng lứa tuổi. Học viên tại đây luôn được đảm bảo nắm vững các kỹ năng xuống nước và thuần thục được các kỹ thuật bơi sau khi hoàn thành khóa học. Đặc biệt các khóa học được liên tục khai giải ở trên khắp mọi Quận, huyện trên địa bàn TPHCM nên đáp ứng được nhu cầu học bơi từ mọi người. Với phương pháp dạy kèm 1-1 giữa HLV và học viên nên Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là đơn vị uy tín và có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất trong khu vực.

Thông tin liên hệ:

🏆Trung tâm Sun Swimming

Tham gia các khóa học tại Trung tâm Sun Swimming, các bạn sẽ được kèm riêng bởi các HLV chuyên nghiệp. Trải qua 10 buổi học, học viên của Trung tâm sẽ được trang bị đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản và thành thao kỹ thuật bơi. Hơn nữa, hồ bơi của Trung tâm Sun Swimming nằm trên tầng thượng khách sạn 3 sao, đảm bảo các bạn sẽ có những phút giây thư giãn tốt nhất khi học bơi. Với thời gian học linh động, học viên tại Trung tâm có thể chủ động trong việc lên lịch với HLV để phù hợp với công việc và thời gian của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa điểm: May Hotel 28-30 Thi Sách Q.1 (góc Lê Thánh Tôn, Thi Sách)
 • Email: dayboihcm@gmail.com
 • Website: dayboi.net

🏆Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn

Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn chuyên cung cấp các khóa học bơi kèm riêng đến nhà học viên hoặc hồ bơi gần nhà. Với sự đảm bảo chất lượng, Trung tâm sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và thoải mái nhất cùng hồ bơi thuận tiện cho bạn và cả gia đình. Các khóa học của Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn bao gồm: khóa bơi cho trẻ em 7-12 tuổi, khóa học bơi nâng cao, khóa học bơi cấp tốc,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 48, Đường 5A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Email: dayboisaigon@gmail.com
 • Website: dayboisaigon.com

🏆Trung tâm Baby Fish Swim

Các khóa học bơi tại Trung tâm Baby Fish Swim được thiết kế phù hợp cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn. Với phương pháp dạy kèm riêng 1-1 cùng với HLV giàu kinh nghiệm, Trung tâm đem đến cho tất cả học viên những bài học đầy bổ ích, giúp tạo ra các phản xạ tốt dưới nước và hiệu quả để tự phòng vệ bản thân. Chỉ trong vòng vài tuần, bạn có thể nhìn thấy được thay đổi của bản thân mình trong việc bơi lội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76/10 Quốc Hương, Thảo Điền, D2, TPHCM
 • Website: babyfish.vn

🏆Trung tâm Swim For Life

Trung tâm Swim For Life là địa chỉ khá nổi tiếng tại TPHCM với các lớp dạy bơi cho mọi lứa tuổi với các hình thức bơi khác nhau như bơi ếch, bơi trườn,… Sau khi hoàn thành các khóa học tại đây, các bạn có thể tự tin về trình độ của bản thân mình về kỹ thuật bơi cũng như khả năng xử lý tình huống khi không may gặp phải sự cố nguy hiểm. Địa điểm và thời gian học tại Trung tâm cũng được sắp xếp theo yêu cầu của học viên nên rất tiện cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0979 121 097
 • Website: hocboi.vip

🏆CLB Bơi lội Rạch Miễu

CLB bơi lội Rạch Miễu sở hữu 3 hồ bơi tiêu chuẩn gồm có: 1 hồ bơi lớn dài 50m, 1 hồ trung bình dài 25m và 1 hồ dành cho trẻ em phù hợp với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau. Các hồ bơi tại đây có chất lượng nước đảm bảo, được thay mới thường xuyên nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, ngay cả với những người có da nhạy cảm. Các khóa học bơi kèm riêng tại CLB cũng thường xuyên mở để phục vụ nhu cầu của mọi người trong khu vực

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Website: http://thethaophunhuan.com.vn/
 • Điện thoại: 028 3517 3631

🏆CLB bơi lội Fosco

Hồ bơi Fosco nằm trong khuôn viên toàn nhà 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Hồ bơi sạch, đẹp và có không gian rất yên tĩnh và thoáng đãng. Tại đây có dịch vụ hồ bơi thư giãn và cả dịch vụ dạy bơi. Các khóa dạy bơi kèm riêng tại CLB phục vụ cho rất nhiều đối tượng ở những độ tuổi khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3930 0266

Trên đây là danh sách Top 7 Trung tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Tại TPHCM, hi vọng với những gợi ý đến từ Top 7 Việt Nam, các bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ học bơi lý tưởng dành cho bản thân và gia đình ngay trong mùa hè này. Chúc bạn có những phút giây thư giãn và rèn luyện hiệu quả.

4.5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.