November 30, 2023

Bơi lội là môn thể thao bổ ích đối với mọi đối tượng. Học bơi không chỉ để có một sức khỏe dẻo dai, một thân hình săn chắc, cải thiện tinh thần và não bộ, học bơi còn giúp chúng ta phòng tránh được những tai nạn không may, biết cách xử lý đúng để bảo vệ tính mạng cho mình và người khác. Đây là một bộ môn vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người.

Để học bơi an toàn và chất lượng, bạn cần phải chuẩn bị những gì? Những kiến thức về cách chăm sóc sức khỏe và cơ thể trước – trong – sau khi bơi, trang bị đầy đủ những dụng cụ học bơi an toàn, tìm một người thầy giỏi, và địa điểm đi bơi chất lượng an toàn.

Đi bơi ở đâu Quận 8?

Bài viết mà hôm nay Top 7 Việt Nam muốn gửi đến bạn đọc là danh sách những bể bơi quận 8 chất lượng tốt nhất, TPHCM. Bổ sung thông tin hữu ích này ngay nhé!

[wpsm_toplist]

🏆Hồ Bơi Chung Cư Samland Giai Việt – Hồ bơi ở quận 8

Vị trí: 854 Đường Tạ Quang Bửu, Quận 8, TPHCM

Giá vé: 25.000vnd/vé

Giờ mở cửa: 6h00 – 20h30

Ưu điểm: Hồ bơi thiết kế thích hợp cho người học bơi. Giá vé mềm, chất lượng tốt, đây là địa điểm học bơi không thể bỏ qua tại quận 8, được nhiều giáo viên dạy bơi tphcm lựa chọn.

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Xem thêm: Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 8 TPHCM
[/wpsm_box]

🏆Hồ Bơi Carina – Hồ bơi đẹp quận 8

Vị trí: 1648 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, TPHCM

Giá vé: 35.000vnd/vé

Giờ mở cửa: 6h00 – 17h00

Ưu điểm: Hồ bơi Carina Plaza quận 8 mới được tu sửa lại, chất lượng tốt. Nước hồ bơi được thay hàng ngày, hệ thống xử lý nước tiên tiến. Hồ rộng, kích thước lớn, phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại. Tại đây còn có các lớp dạy bơi cho trẻ em và người lớn, là địa điểm bơi lội yêu thích của nhiều người.

🏆CLB Bơi Lội Chánh Hưng – Hồ bơi tại quận 8

Vị trí: 306/1 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

Giá vé: 30.000vnd/vé

Giờ mở cửa: 5h30 – 19h00

Ưu điểm: Hồ bơi Chánh Hưng quận 8 là hồ công cộng sạch đẹp, yên tĩnh, cơ sở vật chất mới. Nhân viên thân thiện và có nhiều giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp tại đây.

🏆Hồ Bơi TT TDTT Quận 8 – Hồ bơi đẹp ở quận 8

Vị trí: 302 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

Giá vé: 30.000vnd – 50.000vnd/vé

Giờ mở cửa: 6h00 – 21h00

Ưu điểm: Sạch sẽ, chất lượng tốt, là hồ bơi quận 8 chất lượng phù hợp với nhu cầu bơi lội hàng ngày của người dân ở đây.

🏆Hồ Bơi HAGL Quận 8 – Chung cư có hồ bơi quận 8

Vị trí: Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM

Hồ bơi Hoàng Anh Gia Lai quận 8 thuộc chuỗi chung cư cao cấp Hoàng Anh Gia Lai, là địa chỉ học bơi và thư giãn lý tưởng của mọi người.

🏆Hồ Bơi City Gate – Hồ bơi chung cư quận 8

Vị trí: 40 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TPHCM

Hồ bơi của chung cư cao cấp City Gate 3, diện tích rộng rãi, tiêu chuẩn Olympic, view đẹp, chất lượng tốt, công nghệ xử lý nước Ozon an toàn cho người bơi.

🏆Hồ Bơi Central Premium – Hồ bơi quận 8 đẹp

Vị trí: 856 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM

Hồ bơi phục vụ cho cư dân căn hộ cao cấp Central Premium vừa đi vào hoạt động năm 2019. Thiết bị tiên tiến, sử dụng công nghệ điện phân nước, không sử dụng hóa chất Clo để xử lý nước hồ bơi. View đẹp, thiết kế bể bơi tràn bờ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết các hồ bơi ở quận 8 của Top 7 Việt Nam. Chúc bạn có những giây phút thư giãn và học bơi thành công!

3.7/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.