December 1, 2023

Top 7 Phòng Tập Gym, Thể Hình Quận 5 TPHCM

Dành thời gian rèn luyện thân thể hằng ngày để nâng cao sức khỏe và có vóc dáng đẹp là thói quen được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện chi phí để đến phòng tập gym hằng ngày. Sau đây, TOP 7 Việt Nam sẽ đưa ra danh sách phòng tập thể hình quận 5 chất lượng có giá hợp lý để các bạn tham khảo:

[wpsm_toplist]

🏆 Phòng Tập Gym Fitness & Yoga 24h quận 5

Phòng tập Gym Fitness & Yoga 24h là nơi hội tụ các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất ở đây hiện đại và tân tiến cho học viên thoải mái luyện tập.

Đặc biệt, khi đến với phòng tập gym quận 5 Trần Hưng Đạo Gym Fitness & Yoga 24h, huấn luyện viên và các học viên thân thiện dễ dàng hòa đồng, tạo động lực để các bạn hăng say luyện tập để nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi.

Địa chỉ: 969 Trần Hưng Đạo, quận 5, TP HCM

🏆 Phòng Tập Gym VPT Fitness quận 5

Đến với Gym VPT, học viên sẽ được luyện tập với dàn hệ thống máy tập hiện đại, 100% hàng nhập. Bên cạnh đó, các lớp rèn luyện thân thể bằng thể dục thẩm mỹ với phương pháp bài tập mới nhất được hướng dẫn chi tiết cho các bạn. Tại phòng tập gym quận 5 Nguyễn Trãi VPT Fitness có đầy đủ trang thiết bị: phòng xông hơi, tủ cá nhân… nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho học viên. Gym VPT Fitness hiện nay còn được mở rộng cơ sở 2 tại địa chỉ: 437 Ông Ích Khiêm, TP Đà Nẵng để đáp ứng rộng rãi các bài tập mới nhất cho các học viên.

Địa chỉ: Lầu 1, 102-104 Nguyễn Trãi, quận 5, TP HCM

🏆 Phòng Tập PL Gym Trần Bình Trọng quận 5

Phòng tập Trần Bình Trọng được biết đến với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp với mức giá cả hợp lý cho hầu hết các đối tượng.

Phòng tập PL gym Trần Bình Trọng – quận 5 có không gian rộng rộng rãi được thiết kế khoa học với sự bố trí máy móc hợp lý. Không gian hợp lý tạo động lực cho các bạn học viên tập luyện hăng say. Bên cạnh đó, các học viên là học sinh, sinh viên được đăng ký dịch vụ với mức giá ưu đãi và các chương trình hấp dẫn.

Địa chỉ: 207/6 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà, Biệt Thự TPHCM

[/wpsm_box]

🏆 Phòng Tập Gym Phong Phú quận 5

Phòng tập Gym Phong Phú có các thiết bị hiện đại và phù hợp cho học viên nam lẫn học viên nữ. Có thể nói, Gym Phong Phú là phòng tập gym nữ quận 5 phù hợp nhất. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên là những người luôn quan tâm thấu hiểu các vấn đề về vóc dáng con người, hướng dẫn chi tiết, bám sát chương trình tập luyện từ cơ bản đến chuyên sâu.

Ngoài ra, trong quá trình luyện tập, học viên sẽ được tập luyện với máy tập hiện đại nâng cao hiệu quả nhanh chóng.

Địa chỉ: 131 Triệu Quang Phục, quận 5, TP HCM

🏆 Phòng Tập Gym California quận 5

Phòng tập California là phòng tập được nằm ngay tại trung tâm khu chợ sầm uất. Đến với phòng tập thể hình Gym California, học viên sẽ được trải nghiệm các lớp học chuyên biệt như yoga, dance… nâng cao chất lượng hiệu quả trong quá trình tập luyện. Ngoài ra Gym California được biết đến là phòng tập gym quận 5 giá rẻ cho những bạn có nhu cầu rèn luyện sức khỏe và thân hình thon gọn.

Địa chỉ: Tầng 5 Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, quận 5, TP HCM

🏆 Phòng Tập Nam Nữ Olympic – C Gym quận 5

Phòng tập nam nữ Olympic là một trong các trung tâm tập luyện thể hình có chất lượng tốt. Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất. Bên cạnh đó, phòng tập gym ở quận 5 TPHCM C Gym có các chương trình bài tập khoa học và mới mẻ, cho học viên quá trình luyện tập hiệu quả. Ngoài các vấn đề về rèn luyện thể hình dáng vóc, trung tâm còn có các lớp học yoga, thiền nâng cao hiệu quả cho quá trình tập luyện.

Địa chỉ: 44 Nguyễn Biểu, quận 5, TP HCM

🏆 Phòng Tập Gym S-Fitness quận 5

Phòng tập Gym S-Fitness có không gian hiện đại, sạch sẽ và được bố trí máy tập khoa học, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tham gia tập luyện. Ngoài ra, hội viên được tập luyện với các huấn luyện viên được đào tạo bài bảng về thể hình cùng am hiểu về kiến thức chuyên môn về rèn luyện thể hình. Nếu đang tìm kiếm một phòng tập gym rẻ ở quận 5 chất lượng thì S-Fitness là lựa chọn hoàn hảo cho kế hoạch rèn luyện thân thể của mình.

Địa chỉ: 221 Nguyễn Văn Cừ, quận 5, TP HCM

Với các phòng tập gym giá rẻ ở tại quận 5 mà TOP7 Việt Nam giới thiệu, hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình một địa điểm phù hợp để có được thân hình đẹp và khỏe!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.