May 27, 2022

Top 7 Quán Bánh Bột Lọc Ngon Tại Huế

Bánh bột lọc nhân tôm được coi là món ăn ngon nổi tiếng của ẩm thực Huế. Bánh bột lọc có vị dai, thanh mát của bột lọc, thơm ngọt của tôm thịt, có vị đặc trưng và ăn không bị ngấy. Thông thường, bánh bột lọc có hai loại được chế biến theo cách khác nhau: bánh hấp gói lá chuối và bánh luộc. Loại nào cũng có hương vị và độ hấp dẫn riêng, thu hút bất cứ vị thực khách nào. Top 7 việt Nam liệt kê các địa chỉ bán bánh bột lọc ở Huế để thực khách nắm thông tin:

[wpsm_toplist]

🏆Quán Bánh Bà Đỏ

Quán Bánh Bà Đỏ là địa chỉ bánh bột lọc ngon ở Huế. Với thâm niên mấy chục năm làm bánh, bánh Bà Đỏ giữ được đặc trưng và hương vị của mỗi loại được rất nhiều thực khách tìm đến. Bánh lọc Bà Đỏ trông hấp dẫn với độ trong của bột lọc ẩn màu đỏ au của tôm rim bên trong đã được tẩm ướp thấm vị.

Nếu có dịp ghé quán Bà Đỏ, ngoài bánh bột lọc ra, thực khách cũng nên thử các loại bánh khác ở đây, vì mỗi loại bánh là một đặc trưng khác nhau.

Địa chỉ: 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Huế

🏆Quán 109

Quán Bánh 109 là một trong những quán bánh bột lọc ngon ở Huế, ở đây bánh bèo được thực khách thử nhiều vì có bột tôm và da heo chiên giòn thơm ngon. Bánh lọc ở đây cũng không kém những nơi khác, bánh lọc có độ dai mềm vừa phải, nhân tôm ngọt và rất thấm vị.

Các món bánh có giá rẻ, chất lượng và đặc trưng thu hút rất đông thực khách. Hầu hết có quá tải nên rất đông thực khách chờ để mua mang về.

Địa chỉ: 109 Lê Huân, TP. Huế

🏆Quán Mệ Lé

Quán Mệ Lé là địa chỉ bán bánh bột lọc Huế ngon thu hút nhiều khách nước ngoài bởi không gian quán là sân vườn giản dị. Bánh lọc ở quán mềm, tôm to vị rất thấm, nước mắm chấm được pha vừa miệng. Quán Mệ Lé cũng có các loại bánh khác rất đậm vị. Loại bánh nào cũng được chủ quán làm vệ sinh, chất lượng.

Hương vị bánh ở quán để lại ấn tượng cho nhiều thực khách đến.

Địa chỉ: 104/17/9 Kim Long, TP. Huế

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Tại Huế

[/wpsm_box]

🏆Quán Trung Bộ

Quán Bánh bột lọc ngon ở Huế Trung Bộ phục vụ đủ các loại bánh đặc sản ở Huế. Bánh bột lọc ở đây được hấp ngay nên khi ăn còn nóng hổi, nhân tôm thịt được tẩm ướp đậm đà vị Huế.

Quán Trung Bộ cũng là quán bánh mang lại đặc trưng của xứ Huế đến thực khách đã đặt chân đến vùng đất thơ mộng này.

Địa chỉ: 16 Tô Hiến Thành, TP. Huế

🏆Gốc Bánh Bèo Bà Cư

Gốc Bánh bèo Bà Cư nằm trong hẻm nhỏ nhưng thu hút thực khách bởi đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và có thực đơn phong phú. Bánh bột lọc Huế Bà Cư được luộc cùng nhân tôm, sau đó cho nước mắm vào ăn kèm với rau và hành phi.

Ngoài ra, bánh bèo ở đây cũng được đánh giá ngon với bánh dẻo, nhân tôm khô mặn ngọt và thơm tạo hấp dẫn, lôi cuốn.

Địa chỉ: 23/177 Phan Đình Phùng, TP. Huế

🏆Quán Thúy

Quán bánh bột lọc ngon ở Huế Thúy nhận được nhiều sự săn đón của khách Tây bởi hương vị bánh ở đây mang đặc trưng đậm đà xứ Huế. Bánh lọc hấp gói lá có vị mềm, mỗi bánh có nhân con tôm lớn ngọt và thấm vị. Nước chấm của bánh lọc có vị ngọt không quá mặn kết hợp với hương vị của bột lọc tạo cảm giác thú vị, thưởng thức mãi không ngán.

Quán Thúy có phục vụ các loại bánh khác hương vị cũng rất đặc trưng. Bánh bèo có ăn kèm bột tôm thơm và vị mặn ngọt khó quên.

Địa chỉ: 16 Phạm Hồng Thái, TP. Huế

🏆Quán Bà Huê

Địa điểm ưa thích của các bạn trẻ Huế chính là Quán bánh Bà Huê, bánh bèo bà Huê 40k/20 chén/1 khay là món gọi quen thuộc của khách đến quán. Bánh lọc ở quán được hấp chín ở độ vừa phải, bánh mềm và dẻo, tôm ngọt thấm hòa quyện với hương vị nhẹ nhàng của lá.

Quán bánh bột lọc Huế Bà Huê có đặc trưng chất lượng thu hút đông đảo người dân và thực khách.

Địa chỉ: 109 Lê Huân, TP. Huế

Cùng với các loại bánh khác, bánh bột lọc Huế ngon mang lại hương vị đặc trưng của xứ Huế. Khi ăn, nhấn chìm bánh bột lọc vào nước mắm ngọt cay vừa vị, độ dai của bột lọc, vị ngọt của tôm và cay của mắm cho thực khách cảm giác như đang thưởng thức trọn tinh hoa của ẩm thực đất Cố đô.

Hãy lưu lại các thông tin mà TOP 7 Việt Nam đã cung cấp để nằm lòng những quán bánh đậm vị Huế khi đến thăm mảnh đất thơ mộng nhé!

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm các địa điểm quán ăn tại Huế” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.