July 25, 2024

Top 7 Quán Bún Bò Huế Ngon Tại Huế

Chúng ta thường nghe nói, “bún chả Hà Nội, bún bò Huế!”. Đúng vậy, mỗi loại món ăn làm nên đặc trưng cho mỗi nơi, và bún bò Huế làm nên đặc trưng cho thành phố thơ mộng này. Dọc các con đường trong phố Huế, không khó để tìm thấy những quán bún bò Huế. Tuy nhiên, không phải các thực khách đến Huế đều biết và tìm đến được những quán bún bò Huế ngon tại Huế!

[wpsm_toplist]

🏆Bún Bò Huế O Phượng

Với công thức nấu bún bò được truyền qua bao thế hệ, quán bún bò Huế O Phượng thu hút đông đảo thực khách khắp nơi và khách bản địa bởi hương vị của bún bò Huế xưa.

Bún bò ở đây có đầy đủ chả tôm, thịt bò, thịt heo đều thơm ngon và đậm vị, rau sống tươi ăn kèm đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt nước dùng ở đây có vị ngọt đậm đà, mắm dùng kèm tạo nên chất riêng của bún bò Huế. Đây là quán bún bò đáng được thực khách ghé đến thưởng thức để ấm bụng dưới thời tiết ẩm ương của Huế.

Địa chỉ: 24 Nguyễn Khuyến, TP. Huế

🏆Bún Bò Huế O Cương Chú Điệp

Quán bún bò Huế ngon ở Huế O Cương Chú Điệp cũng là quán thực khách nên ghé thử, quán ở đây có thương hiệu hơn 30 năm, nguyên liệu chế biến của quán luôn được chọn lọc là đồ tươi ngon. Nước dùng  ngọt thơm đậm đà không quá nặng mùi của ruốc hay sả. Đặc biệt là bún bò ở đây có chả cua tự làm của chủ quán cực thơm ngon và béo.

Quán nằm trong hẻm, tuy nhiên, khá dễ tìm và có không gian thoáng, sạch sẽ, xung quanh có nhiều quán cà phê thích hợp cho việc hẹn hò bạn bè tán gẫu nhé!

Địa chỉ: 6 Trần Trúc Nhẫn, TP. Huế

🏆Bún Bò Huế O Hòa

Bún bò Huế O Hòa là địa chỉ quán bún bò Huế ngon ở Huế được nhiều thực khách tìm đến bởi hương vị bún ở đây thực sự được lòng của nhiều thực khách phương xa. Bún ở quán có hương vị ngọt từ nước xương, thịt trong tô mềm và vị ngon của thịt tươi. Rau sống ăn kèm có giá đỗ, rau quế, rau chuối đậm vị đặc trưng xứ Huế.

Quán O Hòa được mở từ chiều đến tối nên thực khách muốn đến ghé để ý thời gian để thưởng thức bún bò O Hòa nhé!

Địa chỉ: 162 Mai Thúc Loan, TP. Huế

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Tại Huế

[/wpsm_box]

🏆Quán Cẩm

Thưởng thức bún bò Huế Cẩm – ngắm sông Hương là điều mà dân Huế. Bún bò ở đây có đặc biệt là được mix với rất nhiều các thứ chả cua, chả bò, sườn heo, bò bắp, huyết bò… Cua rất ngọt thịt chứ không ngọt theo kiểu cho nhiều phụ gia.

Quán Cẩm có view ngắm hồ sông Hương đẹp, không gian sạch sẽ và hợp vệ sinh, quán Cẩm – bún bò Huế được nhiều thực khách ưa thích.

Địa chỉ: 45 Lê Lợi, TP. Huế

🏆Bún Bò Bà Tuyết

Bà Tuyết là người mở quán bún bò Huế được nhiều người đến ủng hộ bởi hương vị nêm nếm đậm chất người Huế, vị cay đọng lại trên đầu lưỡi. Nước dùng ở đây cũng rất tuyệt, thịt, mộc và chả có độ chín vừa phải. Bún bò bà Tuyết có nước dùng rất thanh, thơm mùi ruốc và không có nhiều màu. Bún tái mềm, chả cua thơm ngọt, giò chín vừa phải và không quá mềm.

Quán có không gian rộng rãi và đảm bảo vệ sinh. Những ai không thích vị đậm đà thì quán bún Bà Tuyết là quán thực khách nên thử bởi vị thanh của nước dùng đặc biệt hơn so với những nơi khác.

Địa chỉ: 47 Nguyễn Công Trứ, TP. Huế

🏆Bún Bò Ông Vọng

Quán Ông Vọng là một trong các quán bún bò Huế ngon. Nước dùng ở đây đậm đà và ngọt từ xương hầm, giò hầm chín vừa phải, không quá mềm cũng không quá cứng, chả xay ngọt thơm và hơi giòn. Rau sống ăn kèm tươi và đậm chất Huế.

Quán có không gian hơi nhỏ, tuy vậy, rất nhiều thực khách tìm đến để thưởng thức hương vị Huế của món bún bò Ông Vọng.

Địa chỉ: 7 Nguyễn Du, TP. Huế

🏆Bún Bò O Ty

Quán O Ty kinh doanh quán bún bò Huế có tiếng từ lâu. Nước dùng ở quán O Ty được nấu theo công thức gia truyền, có vị ngọt của xương, thơm của thịt và một chút cay. Giò, chả và thịt bò được hội tụ  đầy đủ trong một tô bún mang lại đầy đủ hương vị.

Đặc biệt, quán O Ty có phục vụ cơm nguội và trà đá miễn phí cho thực khách có nhu cầu. Đây cũng là quán bún bò Huế ngon hợp lý để thực khách thưởng thức món bún bò chuẩn vị Huế.

Địa chỉ: 5 Nguyễn Du, TP. Huế

Nếu có dịp ghé thăm Huế, thực khách hãy bỏ túi ngay cho mình nơi thưởng thức đặc sản quán ăn bún bò Huế ngon đúng vị, đúng hồn Huế mà TOP7VietNam.com đã giới thiệu nhé!

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm các địa điểm quán ăn tại Huế” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.