December 6, 2023
Top 7 Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Em tại Sài Gòn, TPHCM
Top 7 Lớp dạy bơi cho trẻ tại Sài Gòn, TPHCM

Top 7 Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Em tại Sài Gòn, TPHCM

Là bậc làm cha làm mẹ, ai ai trong chúng ta cũng đều mong con mình khỏe mạnh để có thể vui chơi và phát triển một cách toàn diện. Tuy nhiên để bé có thể vui chơi một cách tự do và thoải mái nhất thì không phải việc dễ quyết định. Tôi cũng là một người cha, điều tôi mong muốn nhất là muốn con mình trải nghiệm thật nhiều thứ. Vậy nhưng càng trải nghiệm nhiều thì xác suất gặp phải sự cố cũng tăng thêm. Để chủ động hơn trong việc phòng, tránh các sự cố không may, tôi thường tạo điều kiện cho bé tham gia các khóa kỹ năng sống, đặc biệt là kỹ năng bơi lội.

Bơi lội giúp trẻ khỏe mạnh cả thể thể chất lẫn trí tuệ, tuy nhiên khi chưa biết bơi thì đó lại là một mối nguy hiểm tiềm tàng. Hiện nay trong khu vực TPHCM có rất nhiều khóa học bơi chất lượng rất tốt. Đã từng tìm hiểu để lựa chọn cho bé ở nhà nên sau đây xin chia sẻ với các bạn danh sách Top 7 lớp dạy bơi cho trẻ em tại Sài Gòn, TPHCM.

[wpsm_toplist]

1/ Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam – Dạy Bơi Trẻ Em TPHCM Uy Tín

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm đào tạo bơi nổi tiếng với các khóa học chất lượng và có hiệu quả cao. Với cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành các khóa học đều biết bơi, nơi đây luôn có những bài học phù hợp với từng đối tượng ở nhiều trình độ khác nhau.

Phương pháp dạy bơi kèm riêng 1-1 giúp HLV có toàn thời gian xuống nước cùng học viên, từ đó có thể hướng dẫn chi tiết từng động tác một cách đúng nhất, các bạn hoàn tự tin vào khả năng bơi lội của bản thân sau khi kết thúc chương trình.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm là những HLV, cựu VĐV bơi lội chuyên nghiệp có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, khi tới đây bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất.

Thông tin liên hệ:

2/ CLB Hồ bơi Kỳ Đồng – Học Bơi Cho Trẻ Em HCM

Hồ bơi Kỳ Đồng được thiết kế với 2 hồ bơi riêng biệt: 1 hồ cho người lớn và 1 cho trẻ em. Với làn bơi riêng biệt cho nam và nữ nên rất an toàn cho những ai tham gia bơi tại đây. Có không gian rộng rãi và thoáng mát, kết hợp với độ sâu thích hợp nên Hồ bơi Kỳ Đồng là địa chỉ được ưa thích, được nhiều người lựa chọn để học bơi. Nơi đây còn có các khóa học bơi kèm riêng đến từ các HLV bơi lội có thành tích cao trong các cuộc thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TPHCM.
 • Điện thoại: 028 3931 7228

3/ CLB Hồ bơi Văn Thánh – CLB dạy bơi cho bé

Là địa chỉ được rất nhiều gia đình có con nhỏ yêu thích, CLB Hồ bơi Văn Thánh thường được lựa chọn làm nơi thư giãn và rèn luyện của nhiều người. Với sự đầu tư bài bản cơ sở vật chất từ phòng thay đồ, tắm trắng đến chất lượng nước trong hồ đều đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Tại đây có mở các lớp học bơi cho trẻ từ cơ bản đến nâng cao, kèm riêng 1-1 cho mọi lứa tuổi cho các em. Tại quận Bình Thạnh, thì đây là một trong những địa điểm học bơi lý tưởng cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48/10 đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh. TPHCM
 • Điện thoại: 028 3512 3026

4/ Trung tâm Dạy Bơi KIDS – dạy bơi trẻ em tphcm

Các khóa học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi KIDS được tổ chức trên khắp mọi nơi trong TPHCM. Bạn không cần phải di chuyển quá xa để tới trung tâm, chỉ cần lựa chọn một hồ bơi phù hợp với bản thân, HLV của Trung tâm sẽ đến tận nơi để trực tiếp hướng dẫn. Với hơn 55 giáo viên cả nam và nữ, khi tham gia các khóa học bơi cho bé tại đây bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn. Trung tâm có tiêu chí tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên để việc học đạt hiệu quả tối đa.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0762 318 319
 • Email: dayboikids@gmail.com
 • Website: dayboikids.com

5/ CLB Hồ bơi FOSCO – Địa điểm học bơi cho bé tốt

Nằm trong khuôn viên tòa nhà Bà Huyện Thanh Quan, Hồ bơi FOSCO có không gian rất yên tĩnh và thoáng mát, nước sạch và đảm bảo chất lượng. Nơi đây cung cấp dịch vụ hồ bơi thư giãn và cả các khóa học bơi cho bé. Khóa học bơi cho trẻ em tại CLB Hồ bơi FOSCO được thiết kế dành cho lứa tuổi phù hợp. Bạn sẽ được HLV kèm riêng theo sát trong cả quá trình học, nhờ đó có thể phát huy tối đa tiềm năng bơi lội của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3930 0266

6/ Trung tâm SAIGONKIDSWIM – Địa chỉ dạy bơi cho trẻ chất lượng

Trung tâm SAIGONKIDSWIM chuyên cung cấp giáo viên dạy bơi tại TPHCM cho trẻ em 3-7 tuổi và cả người lớn. Với sứ mệnh truyền tải kiến thức bơi lội từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả mọi người, Trung tâm có 4 khóa học để bạn có thể kiểm soát hoàn toàn khả năng bơi lội của mình. SAIGONKIDSWIM sẽ cùng các bạn tìm ra những giải pháp toàn diện để giúp các bé biết bơi sớm nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903 91 61 31
 • Website: dayboitreem.com
 • Email:  Saigonkidswim@gmail.com

7/ CLB Hồ bơi Rạch Miễu – Khóa học bơi cho trẻ em uy tín

Hồ bơi Rạch Miễu nằm trong khuôn viên Trung tâm thể dục thể thao Miếu Nổi với thiết kế hồ bơi ở tầng 3. Đây là một trong những hồ có tiêu chuẩn cao trong khu vực quận Phú Nhuận, vì thế chất lượng nước cũng luôn được đảm bảo. Nước được thay mới hàng ngày nên học viên học bơi tại đây có thể yên tâm, kể cả với những người có da nhạy cảm. Các lớp học bơi cho trẻ em của CLB được tổ chức thường xuyên, có khá đông học viên ở những độ tuổi khác nhau tham gia. Khóa học bơi cho bé tại đây cũng được đánh giá tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Website: http://thethaophunhuan.com.vn/
 • Điện thoại: 028 3517 3631

Trên đây là danh sách Top 7 lớp dạy bơi cho trẻ em tại Sài Gòn, TPHCM. Hi vọng với những thôn tin vừa rồi, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho các bé một trung tâm học bơi phù hợp.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.