July 14, 2024
Top 7 Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh ở TPHCM
Top 7 Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh ở TPHCM

Những điều ba mẹ cần nắm khi đăng kí lớp dạy bơi cho trẻ em ở tphcm

Bơi lội là môn thể thao rất tốt cho sức khoẻ của các bé, ngoài ra việc trang bị cho các bé được kỹ năng bơi lội là điều rất cần thiết cho các con, chúng tôi thiết nghĩ ba mẹ cũng đang cần cho các con vấn đề này.

Vậy thì trước khi đăng kí lớp học bơi cho trẻ em ba mẹ cần nắm vững những kiến thức cơ bản như thế nào?

Lớp dạy bơi dành cho con nít 1,2,3 tuổi

Nếu như ba mẹ đang tìm kiếm lớp học bơi cho trẻ sơ sinh ở 1,2,3 tuổi thì đây là một điều rất tuyệt vời, ở độ tuổi này khả năng đi, chạy nhảy của các em rất hạn chế, có những em chạy rất nhanh ở giai đoạn 3 tuổi. Tuy nhiên ở 1,2 tuổi các em chưa thể làm được điều này một cách thuần thục nhất. Do đó việc đi bơi sẽ là môi trường tốt nhất dành cho các em.

Đơn giản là vậy nhưng sẽ không như vậy, ở độ tuổi này ba mẹ xem video nước ngoài nên cũng muốn cho các con tham gia lớp học, nhưng thực tế việc giảng dạy ở độ tuổi này cực kỳ khó và việc tiếp thu của các em gần như bằng bản năng.

Khi đăng kí các lớp học bơi cho trẻ ở 1,2,3 tuổi khoảng 36 hoặc 40 buổi học các em mới có thể hoàn thiện và bơi được nhưng chỉ bơi sinh tồn.

Lớp dạy bơi cho trẻ em từ 4 đến 5 tuổi

Ở tuổi 4,5 tuổi các em đang dần tiếp thu tốt hơn, biết lắng nghe hơn qua đó thầy cô sẽ dễ dàng hướng dẫn các em hơn. Khi đăng kí lớp dạy bơi cho trẻ em ở tuổi này ba mẹ nên hỏi con xem con có muốn học chưa? nếu chưa muốn ba mẹ không nên cho con học, vì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của các con.

Nếu bé chưa muốn nhưng ba mẹ muốn cho con đi học bơi thì phải làm như thế nào? ba mẹ cần phải dụ ngọt và giải thích cho các bé việc học bơi sẽ giúp cho các con được cái gì, bởi vì tuổi này thích khám phá và đã biết lắng nghe, chúng sẽ rất hài lòng và thích thú khi được ba mẹ chia sẻ ý kiến cùng chúng.

Lớp dạy bơi cho trẻ em từ trên 6 và 7 tuổi

Ở độ tuổi 6 tuổi ba mẹ muốn đăng kí lớp học bơi cho bé thì sẽ rất tuyệt vời, thường ở tuổi này sau khoảng 6 đến 8 buổi thì các bé sẽ biết bơi, khi bé đã biết bơi phụ huynh đừng vội cho con học thêm kiểu bơi khác, vì các bé chỉ mới biết bơi thôi kỹ thuật chưa hoàn thiện tốt, ba mẹ nên lưu ý vấn đề này, vậy thì bé sẽ học thêm cái gì nữa? chúng tôi khuyên bạn nên cho bé học đứng nước vì đây là kỹ năng cơ bản để các con chống chọi lại với các tai nạn rủi ro khi đi bơi ở trong môi trường nước.

Lớp dạy bơi cho các bé từ trên 8 tuổi

Ở độ tuổi này các bé sẽ tiếp thu cực kỳ nhanh, nếu đăng kí khoá dạy bơi cho trẻ em bạn có thể cho các em học một tuần 3 buổi để các con học nhanh hơn, dễ nhớ hơn, thường thì ở tuổi này trong 12 buổi các em sẽ học được: bơi ếch, đứng nước, bơi sải, bởi ngửa trong một khoá.

Trên đây là những điều lưu ý dành cho ba mẹ khi đang tìm hiểu về khoá dạy bơi cho trẻ em ở tphcm.

Các bạn có thể tự dạy bơi cho trẻ em tại nhà được không?

Hiện nay có rất nhiều bạ mẹ bơi rất giỏi và mong muốn tự dạy bơi cho con trẻ tại nhà, nên có tìm một số tài liệu để hướng dẫn dạy bơi cho các con.

Tuy nhiên ba mẹ nên lưu ý khi ba mẹ nắm bắt được kỹ thuật bơi nhưng muốn hướng dẫn các con được thì ba mẹ phải được đào tạo bài bản để hướng dẫn lại các con.

Có một số phụ huynh vì nghĩ mình bơi giỏi nên tự tập bơi cho các con bằng cách quăng các con xuống hồ mặc con các con không chịu và khóc la rất lớn. Điều đó vô tình làm cho các con bị trấn thương tâm lý về sau khi học bơi.

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn một số bước để phụ huynh giúp con em làm quen với nước tại nhà như sau:

Bước 1: cho con đi bơi làm quen với nước 2 đến 3 ngày trong tuần.

Bước 2: cho con mò các vật đang chìm trong nước ở độ sâu ngang ngực.

Bước 3: dần dần các bé sẽ tự nổi được sau khoảng 1 tháng liên tục ba mẹ cho các con đi, lưu ý chỉ áp dụng cho bé từ 4 tuổi trở lên và hiệu quả nhất vào buổi thứ 8 đến buổi thứ 10.

Các lưu ý khi dạy bơi cho trẻ em phụ huynh nên nắm

Để quá trình học bơi diễn ra an toàn và hiệu quả nhất, bố mẹ cần lưu ý những điều sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng khi bơi cho con như: quần áo bơi; mũ bơi; kính bơi. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ cần có kính bơi. Bởi khi đeo kính các con có thể quan sát và học tập dưới nước tốt hơn. Đồng thời đây cũng là cách để bảo vệ đôi mắt của trẻ.
 • Chọn bể bơi có chất lượng nước và dịch vụ bơi tốt. Việc chọn hồ bơi có chất lượng nước sạch sẽ rất quan trọng. Bạn nên chọn những hồ nước trong, không có mùi lạ; có thể nhìn xuống đáy bể. Bơi khi trẻ mới học bơi đôi khi sẽ uống phải nước bể bơi. Do đó để bảo vệ trẻ, bạn nên chọn bể bơi chất lượng.
 • Khi học bơi cùng huấn luyện viên không nên cho trẻ học bơi quá đông trong cùng 1 ca. Bởi khi học quá đông, huấn luyện viên có thể không quan sát kỹ được trẻ, dẫn tới học không hiệu quả. Đồng thời khi xảy ra sự cố sẽ không xử lý kịp thời. Cho trẻ học trong ca với lượng người vừa phải sẽ giúp con có thể thoải mái học tập mà vẫn có sự ganh đua, cố gắng cùng bạn khi học.
 • Chọn trung tâm dạy bơi uy tín rất quan trọng. Các trung tâm cần đáp ứng yêu cầu cơ bản khi dạy bơi cho trẻ để vừa đảm bảo an toàn mà vẫn học tập hiệu quả.
 • Tuyệt đối tuân thủ các bảng chỉ dẫn nguy hiểm trong bể bơi.
 • Không bơi sau khi ăn no; không bơi khi trời quá nắng.

Trung Tâm dạy bơi cho trẻ em ở tphcm tốt nhất hiện nay

Để tìm được một trung tâm dạy bơi uy tín không hề dễ dàng đối với bạn, sau khi giới thiệu về tâm lý học bơi của trẻ em dành cho ban mẹ, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn các trung tâm dạy bơi cho trẻ em tốt nhất hiện nay ở tphcm

[wpsm_toplist]

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam – Địa điểm dạy bơi cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam được thành lập năm 2007. Với sứ mệnh trang bị cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi kiến thức và hiểu biết về bộ môn bơi lội, Trung tâm liên tục khai giảng các khóa học bơi trên khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Các khóa dạy bơi kèm riêng cho trẻ sơ sinh của Trung tâm được đầu tư chuẩn bị rất bài bản bởi tính chất khóa học cũng như đòi hỏi trình độ chuyên môn cao hơn so với các khóa học khác.

Đội ngũ giáo viên của Dạy Bơi Việt Nam là các HLV, cựu VĐV bơi lội chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Khi cho bé tham gia khóa học tại đây, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm dạy bơi Pham Tuân chuyên cung cấp các khoá dạy bơi cho trẻ em

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân là một trong những trung tâm dạy bơi hàng đầu tại Việt Nam, ông hiện đang là trưởng bộ môn bơi lội của trường đại học thể dục thể thao thành phố hồ chí minh.

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân chuyên dạy bơi cho trẻ em ở sài gòn với chương trình giảng dạy theo yêu cầu. Nội dung cụ thể như sau để các bạn cùng nắm:

 • Cam kết 100% đầu ra biết bơi, không giới hạn về kiểu bơi và Dạy Bơi Phạm Tuân hoàn trả học phí nếu như học viên không thể tự bơi sau khi khóa học kết thúc.
 • Thời gian học linh hoạt, theo yêu cầu của học viên
 • Khóa học bơi cho trẻ em 1 kèm 1 với thời gian và địa điểm học bơi do học viên tùy chọn.
 • Bạn có thể sắp xếp lịch học linh động theo nhu cầu cá nhân.
 • Khóa học tối thiểu diễn ra trong 12 buổi, 60 phút/buổi và thời gian học có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào năng lực của từng học viên.

Cam kết biết bơi 100% sau khóa học, gồm cung cấp giáo viên hướng dẫn kèm riêng tại nhà (có sẵn hồ bơi) hoặc tại trung tâm hoặc tại hồ bơi mà học viên tự chọn.

Các khóa bơi có thời gian linh hoạt cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em đến người lớn trình độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu khác nhau của nhiều học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 0985 450 338
Website: https://dayboiphamtuan.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dayboiphamtuan

Trung tâm dạy bơi cho trẻ em Hiệp Tâm

Với tiêu chí đặt an toàn của học viên là nhân tố quan trọng nhất trong mọi tình huống. HLV của Trung tâm luôn ở dưới nước để theo dõi từng động tác cũng như sự an toàn của từng học viên.

Với chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, các bé sẽ được hướng dẫn với những bài tập phù hợp với khả năng của mình.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để dẫn các bé đến những Trung tâm dạy bơi và muốn tìm cho bé một HLV tận tâm và chuyên nghiệp, chăm sóc bé như chính bạn thì Trung tâm Hiệp Tâm có hoàn toàn mọi yếu tố bạn muốn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0968.26.56.54
 • Zalo: 0968.26.56.54
 • Website: www.dayboihieptam.com

Trung tâm Dạy bơi Golden Fish – dạy bơi cho trẻ em

Sở hữu đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi AUSTSWIM, được đào tào một cách chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các kiện tướng bơi lội Quốc Gia. Nếu bạn thường xuyên lo lắng về chất lượng nước bể bơi không đủ vệ sinh an toàn cho các bé của mình. Với Golden Fish điều đó hoàn toàn không cần thiết, các bể bơi của Trung tâm đều đạt tiêu chuẩn cho trẻ sơ sinh. Đồng nghĩa với việc bạn có thể yên tâm đưa các bé của mình đến đây mà không cần lo lắng về việc mắc các bệnh về da và cả hô hấp.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại : 09.1900.8998
 • Email : trungtamdayboi@gmail.com
 • Website : www.dayboi.edu.vn

CLB Bơi lội Yết Kiêu – dạy bơi cho trẻ em

Câu lạc bộ Yết Kiêu là một trong những bể bơi lâu đời dạy bơi cho trẻ em ở TPHCM. Hồ bơi được thiết kế gồm 1 hồ lớn dài 50m, sâu 2m và có thể tổ chức thi đấu, 1 hồ nhỏ 25m rất phù hợp để tập bơi. Nơi đây còn có hồ dành cho trẻ em để các bé có thể học tập và vui chơi Các khóa học bơi tại CLB Bơi lội Yết Kiêu đều có giáo trình riêng áp dụng cho từng bé thùy theo độ tuổi, năng lực,…

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Thị Minh Khai Phường Bến Nghé Quận 1
 • Điện thoại: (08) 3911.7348
 • Email: yac1.lts@gmail.com

Trung tâm Sun Swimming

Trung tâm Sun Swimming chuyên tổ chức các khóa học bơi cho trẻ sơ sinh tới người lớn tại TPHCM. Với giáo trình được thiết kế chuyên nghiệp và linh họat, các bài học tại đây phù hợp với mọi trình độ. Chỉ từ 7-10 buổi học, các bé của bạn sẽ có được 4 kỹ năng cơ bản và thành thạo bơi lội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa điểm: May Hotel 28-30 Thi Sách Q.1 (góc Lê Thánh Tôn, Thi Sách)
 • Email: dayboihcm@gmail.com
 • Website: dayboi.net

Hồ bơi Hải Quân

Là địa chỉ học bơi tại TPHCM được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con đến học. Hồ bơi Hải Quân có hồ bơi lớn với chiều dài 50m phân nhiều làn bơi, ngoài ra có một hồ 25m cho trẻ em. Với đội ngũ HLV có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy bơi. Các khóa tại đây áp dụng được cho tất cả mọi lứa tuổi, có cả lớp học bơi cho trẻ sơ sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trên đây là Top 7 lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh ở TPHCM, hi vọng với những thông tin này phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn một địa điểm học bơi phù hợp.

 

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.