July 25, 2024

Top 7 Quán Ăn Ngon Gần Bến Xe Đà Nẵng

Nếu tới Đà Nẵng mà chưa biết ăn gì vừa đảm bảo chất lượng, vừa hợp túi tiền thì thực khách hãy tham khảo các quán ăn ngon gần bến xe Đà Nẵng, TOP 7 Việt Nam tin chắc sẽ không làm cho thực khách thất vọng.

[wpsm_toplist]

🏆PaPa Pizza

Quán PaPa Pizza có lượng khách ghé đến quán rất đông vì hương vị của pizza ở đây độc đáo. Chủ quán của PaPa Pizza là người nước ngoài nên có gout ẩm thực khác tạo nên hương vị bánh đúng chuẩn pizza quốc tế. Bánh mềm và nhiều phomai có hương rất thơm và vị béo.

Quán ăn vặt gần bến xe Đà Nẵng PaPa Pizza có giá rẻ và luôn cập nhật chương trình khuyến mãi nên lúc nào cũng nhộn nhịp khách đến thưởng thức. Đặc biệt, phục vụ ở đây là các nạn nhân khiếm thính nên được nhiều khách đến đây phần để thưởng thức hương vị bánh pizza vừa góp phần ủng hộ cho các nạn nhân.

Địa điểm: 16 Lê Doãn Nhạ, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

🏆Quán Vân

Quán Vân chuyên phục vụ các loại bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc, quán có thương hiệu từ lâu đời và được thực khách biết đến qua phương châm ngon – bổ – rẻ. Các loại bánh ở đây đều ngon, bánh lọc dẻo và mềm, nhân tôm được ướp thấm vị. Bánh nậm dẻo và được làm nhiều nhân, nhìn rất kích thích và lôi cuốn người thưởng thức. Đặc biệt nước chấm ở đây được pha đậm vị, ngọt và không quá mặn để ăn với các loại bánh.

Nếu có thời gian ở lại Đà Nẵng, quán Vân là quán ăn gần bến xe trung tâm Đà Nẵng mà thực khách nên ghé thử để thưởng thức những chiếc bánh chất lượng ở đây.

Địa điểm: 13A Thanh Tịnh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

🏆Mỳ Quảng Bích

Nếu là người dân ở Liên Chiểu thì Quán Bích là cái tên quen thuộc bởi mỳ ở đây ngon và được nhiều người ủng hộ. Mỳ Quảng Bích nổi tiếng với hai loại mỳ được khách lựa chọn nhiều nhất: mỳ gà và mỳ bò. Cả hai loại đều có nước dùng vị béo, đậm đà. Đặc biệt ở đây có ram ăn kèm giòn và ngon. Rau sống ăn kèm tươi và đảm bảo vệ sinh.

Mỳ Quảng Bích được thực khách ghé nhiều vì chất lượng và giá cả phù hợp. Đây là một trong những quán ăn ngon gần bến xe Đà Nẵng đáng để thực khách ghé đến thưởng thức mỳ quảng.

Địa điểm: 1/5 Đặng Dung, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Biệt Thự Tại Đà Nẵng

[/wpsm_box]

🏆Gỏi Cá Thanh Hương

Gỏi cá Thanh Hương là món ăn đặc sản ở Đà Nẵng. Ngồi bên bờ sông cuốn gỏi cá là cảm giác thú vị mà thực khách nào đến Đà Nẵng cũng nên thử. Gỏi cá ở đây được chế biến là cá sống nhưng không có mùi tanh, ngược lại, thịt mềm và thơm được cuốn cùng đủ loại rau sống tươi ngon. Nước chấm ăn kèm cũng mang hương vị đặc trưng.

Gỏi cá là món ăn xuất phát từ Nam Ô và được lan truyền rộng rãi bởi vị cá tươi ngon và cách ăn độc đáo. Đây là địa chỉ quán ăn gần bến xe trung tâm Đà Nẵng mà thực khách sẽ không hối hận khi ghé thăm và thưởng thức.

Địa điểm: 1029 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

🏆Ốc 30k

Quán Ốc 30k là quán ăn vặt gần bến xe Đà Nẵng chuyên về các món ốc rất ngon và lạ. Ốc tươi được thêm gia vị nướng lên cùng phô mai thơm và béo. Ốc xào thấm và đậm vị. Đặc biệt, óc ở đây có nước sốt được chế biến vị chua ngọt, sệt lại ăn kèm với bánh mì cực thích.

Quán ốc ở đây bán rất chiều khách và có tâm, bên cạnh đó, quán ở đây bán có quỹ ủng hộ cho hoàn cảnh khó khăn nên được nhiều thực khách ghé tới.

Địa điểm: 25 Trần Văn Kỷ, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

🏆Bánh Tráng Thịt Heo Hương Đại Lộc

Bánh tráng cuốn thịt heo ở quán ăn ngon gần bến xe Đà Nẵng chuẩn vị của Đại Lộc. Thịt được cắt lát mỏng nhưng có vị rất ngọt và thơm. Mắm có hương vị đặc trưng, đậm đà và để lại ấn tượng. Rau sống ăn kèm tươi và ngon. Tất cả được cuốn trong chiếc bánh tráng Đại Lộc mỏng và dai.

Người dân ở khắp miền đất nước thưởng thức Bánh tráng thịt heo Hương Đại Lộc đều nhớ đến hương vị thơm ngọt của thịt heo Đại Lộc và bánh tráng dẻo khó có nơi nào làm được.

Địa điểm: 56 Đặng Dung, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

🏆Cơm Gà 3 Lu

Cơm Gà 3 Lu đặc biệt có món cơm ăn ăn kèm thịt nướng lu ăn kèm mắm nêm hương vị rất độc đáo, thịt nướng lu chín mềm, lớp da giòn tan không bị ngấy, mắm nêm vị đậm đà, thơm ngon. Rau xào tươi ngon, nêm nếm gia vị vừa miệng.

Với món ăn chất lượng và giá cả sinh viên, Cơm gà 3 Lu là quán ăn ngon gần bến xe Đà Nẵng của nhiều thực khách vào mỗi bữa trưa nên thường đông khách vào thời điểm này. Nếu muốn thử cơm nướng lu thì thực khách nên ghé quán Cơm gà 3 Lu để thưởng thức các món ở đây, sẽ vừa túi tền và không làm thực khách thất vọng.

Địa điểm: 105 Đặng Dung, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng, bỏ túi ngay những quán ăn gần bến xe trung tâm Đà Nẵng để không lo về việc tìm quán ăn ngon nữa nhé. TOP7vietnam.com xin chúc thực khách có bữa ăn ngon miệng.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm các địa điểm ăn ngon tại Đà Nẵng” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.