December 4, 2023

Top 7 Quán Cơm Ngon Tam Kỳ Quảng Nam

Quảng Nam không chỉ nổi tiếng là món mì Quảng, vùng đất nắng gió này còn có nhiều món đặc trưng khác mà khi đặt chân đến đây và thưởng thức mới cảm nhận hết được cái hồn của xứ Quảng. Món cơm gà Tam Kỳ là một trong số các món ăn đặc trưng của con người Quảng Nam. Đến Tam Kỳ thưởng thức cơm gà sẽ cho thực khách một trải nghiệm thú vị. Sau đây là địa điểm quán ăn cơm gà ngon ở Tam Kỳ – Quảng Nam cho thực khách tham khảo:

[wpsm_toplist]

🏆Cơm Gà Tân Duyên

Quán cơm Tân Duyên có gà xé trộn với hành tây và rau răm có vị rất chuẩn, thịt gà dai và giòn, cơm được nấu cùng nước luộc gà béo và thơm. Cơm gà ở quán Tân Duyên đặc biệt có chua ngọt ăn kèm rất đúng vị và được nhiều thực khách ưa thích. Ngoài ra, quán còn phục vụ các loại gà xé, gà kho, cơm sườn… cho thực khách lựa chọn.

Không gian quán cơm gà Tân Duyên không rộng lắm nhưng có quạt mát và sạch sẽ. Cơm gà Tân Duyên là quán cơm gà ngon tại TP Tam Kỳ – Quảng Nam mà thực khách nên thưởng thức.

Địa điểm: 256 Trưng Nữ Vương, TP. Tam Kỳ

🏆Cơm Gà Nguyệt

Quán cơm gà Nguyệt là quán cơm chất lượng có giá cả phải chăng ở Tam Kỳ. Gà ở quán có hương vị của gà nuôi thả vườn nên rất ngọt thịt và chắc. Gà có thịt vàng ươm và thơm. Thực khách có thể gọi thêm các món lòng gà trộn hay lòng gà kho để thưởng thức cùng cơm cho có vị đậm đà.

Quán cơm Nguyệt là quán cơm gà xối mỡ ngon ở Tam Kỳ – Quảng Nam được nhiều thực khách lựa chọn vì các món cơm ở đây có đủ các giá từ 25 – 50k tùy vào khẩu phần và túi tiền của thực khách. Không gian quán sạch sẽ và rộng rãi là địa điểm hợp lý cho thực khách đến đây thưởng thức bữa trưa.

Địa điểm: 571 Phan Châu Trinh, TP. Tam Kỳ

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công Ty Thiết Kế Nhà Tại Tam Kỳ Quảng Nam

[/wpsm_box]

🏆Cơm Gà Bà Lan

Cơm gà Bà Lan được cũng là quán được thực khách ưa thích. Cơm có màu vàng của nước luộc thịt béo thơm, thịt gà dai và giòn, gà xé được trộn với gia vị và các loại rau thơm, hành tây khi ăn rất thơm. Bên cạnh đó, phần cơm gà luôn có chén nước luộc gà để ăn kèm rất thơm và béo.

Cơm gà Bà Lan có không gian rất thoáng đãng, chủ quán rất tận tâm và phục vụ chu đáo. Cơm gà Bà Lan là quán cơm gà luộc ngon ở Tam Kỳ – Quảng Nam lý tưởng thực khách có thể ghé để thưởng thức bữa trưa cùng người thân.

Địa điểm: 92 Trần Dư, TP. Tam Kỳ

🏆Cơm Gà Tam Duyên

Cơm gà Tam Duyên là quán cơm nổi tiếng ở Tam Kỳ. Cơm ở đây có hạt dẻo, thơm và không bị khô. Cơm gà có nhiều loại: gà xé, gà chặt, gà rô ti, nhưng đặc sản của quán là cơm gà xé. Thịt gà ở đây được lấy từ gà quê nên thịt ngọt và thơm. Cơm gà có thức ăn kèm giá muối chua ngọt, dưa leo khi thưởng thức cùng gà tạo vị đặc biệt mà không bị ngấy.

Cơm gà Tam Duyên là quán cơm gà đẹp ở Tam Kỳ – Quảng Nam thu hút rất đông khách du lịch từ khắp nơi còn vì chất lượng món ăn và phù hợp với túi tiền của đa phần thực khách.

Địa điểm: 576 Phan Châu Trinh, TP. Tam Kỳ

🏆Cơm 57

Quán cơm 57 có các loại cơm gà xé, cơm chiên, cơm sườn… Nhưng cơm gà xé ở đây cũng được lấy từ gà nuôi thả vườn nên thịt chắc và thơm. Cơm được nấu từ gạo dẻo theo công thức đặc trưng của quán nên cơm dẻo thơm.

Quán cơm 57 có không gian sạch sẽ hiện đại, phục vụ chuyên nghiệp nên được nhiều thực khách tìm đến. Nếu có dịp đến Tam Kỳ thì quán cơm 57 là quán cơm gà chiên nước mắm ở Tam Kỳ – Quảng Nam được nhiều sự lựa chọn phù hợp cho bữa trưa của thức khách.

Địa điểm: 57 Phan Bội Châu, TP. Tam Kỳ

🏆Cơm Gà Tam Kỳ Thanh Thủy

Cơm gà Thanh Thủy có tiếng không kém so với các địa điểm khác. Thịt gà được luộc vừa chín tới ăn cùng cơm được nấu bằng chính nước luộc gà hoàn toàn không có cảm giác khô vì cơm được nấu tơi, hạt trắng ngần ăn dậy mùi cùng thịt gà luộc mềm thơm. Thêm gia vị muối chanh đúng chuẩn vị gà trộn xứ Quảng.

Quán cơm Thanh Thủy có không gian hẹp, tuy nhiên chủ quán nhiệt tình và cơm gà chất lượng. Đến với cơm gà quán ăn ngon tại Tam Kỳ Quảng Nam – Thu Thủy, thực khách thưởng thức được bữa cơm có cảm giác thân thuộc như đang thưởng thức bữa cơm nhà do chính tay mẹ nấu.

Địa điểm: 43 Nguyễn Dục, TP. Tam Kỳ

🏆Cơm Gà Bà Luận

Cơm gà Bà Luận là quán cơm nổi tiếng không kém ở Tam Kỳ. Với thực đơn đa dạng: gà trộn, gà hấp lá chanh, gà kho sả… cùng với các món canh, thực khách đến đây đều ưa thích khi thưởng thức cơm với các món gà được chế biến thành nhiều món độc đáo. Cơm ở đây được nấu từ gạo dẻo cùng với nước luộc gà cho thực khách hương vị béo thơm.

Quán cơm gà ngon ở Tam Kỳ – Quảng Nam Bà Luận có không gian rộng và thoáng mát được khách du lịch ghé đến thưởng thức rất đông.

Địa điểm: 707 Phan Châu Trinh, TP. Tam Kỳ

Các quán cơm gà ở Tam Kỳ mà TOP7Vietnam.com tuy khác nhau ở địa điểm, công thức chế biến nhưng điểm chung của các quán này là luôn phục vụ món cơm gà xé trộn, vì đặc trưng của cơm gà Tam Kỳ được thực khách khắp nơi ưa thích đó là cơm gà xé trộn. Thịt gà quê chắc và thơm thịt được xé trộn với đầy đủ gia vị rau thơm, thưởng thức cùng cơm được nấu từ gạo dẻo bằng nước luộc gà cho thực khách cảm nhận được sự tận tụy, thông minh trong cách chế biến của con người Quảng.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm các món ngon tại Tam Kỳ – Quảng Nam” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.