December 1, 2023

Top 7 Quán Bánh Canh Ngon Tam Kỳ Quảng Nam

Bánh canh là món ăn phổ biến có ở khắp các vùng miền trên cả nước, tuy nhiên tùy vào từng đặc trưng vùng mà mỗi địa phương có cách chế biến và hương vị khác nhau. Sau đây, TOP 7 Việt Nam sẽ giới thiệu đến thực khách các địa điểm phục vụ bánh canh ngon tại thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam:

[wpsm_toplist]

🏆Bánh Canh Nga

Bánh canh Nga là món ăn quen thuộc đối với người dân Tam Kỳ. Bánh canh ở đây được chế biến từ hai loại bột: bột lọc và bột gạo. Thực đơn bánh canh ở đây đa dạng cho thực khách lựa chọn: xương, chả, tôm, cá… Loại nào cũng có hương vị ngọt từ nước xương. Các loại nhân ở đây cũng được chế biến theo công thức riêng đậm đà.

Bánh canh Nga có không gian sạch sẽ, rộng rãi. Nếu đến Tam Kỳ mà thèm bánh canh thì bánh canh Nga là quán bánh canh ngon ở Tam Kỳ – Quảng Nam cho thực khách được thưởng thức.

Địa điểm: 26 Phan Châu Trinh, TP. Tam Kỳ

🏆Lạ Quán – Bánh Canh & Bún Mực

Bánh canh Lạ Quán có mùi thơm đặc trưng và nổi bật vị ngọt thanh của nước lèo, mùi thơm từ cua. Tất cả được kết hợp với độ mềm dai của sợi bánh canh cho thực khách cảm giác như đang thưởng thức tất cả các thức mềm thơm nhất thế giới trong vòm miệng.

Ăn kèm với bánh canh Lạ Quán có bánh quẩy chấm vào nước nhưn đặc sệt của bánh canh và thưởng thức vị ngon kết hợp từ các loại thức khác nhau làm cho thực khách thấy hoàn hảo trước tô bánh canh ở Lạ Quán. Đây là quán bánh canh nổi tiếng ở Tam Kỳ – Quảng Nam mà thực khách nên thử.

Địa điểm: 115 Lý Thường Kiệt, TP. Tam Kỳ

🏆Xuân Thu – Bánh Canh & Cơm Hến

Bánh canh ở quán Xuân Thu đặc biệt có nước dùng ngọt thơm và vô cùng đậm đà nhờ được ninh từ xương cá, mỗi tô bánh canh phục vụ cho khách sẽ được cho đầy trứng cút, chả heo, chả quế, chả cá, thịt cá… Sợi bánh canh cũng được chủ quán nấu đến độ chín vừa, khi cho vào miệng thưởng thức có độ dai ngon chứ không bị mềm nhũn.

Bánh canh ở đây có nhiều thành phần loại nhân ăn kèm nên thực khách có thể tự lựa chọn phần ăn theo sở thích của mình. Xuân Thu thực sự là quán bánh canh ăn ngon tại TP Tam Kỳ.

Địa điểm: 86 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công Ty Thiết Kế Nhà Tại Tam Kỳ Quảng Nam

[/wpsm_box]

Ở Tam Kỳ, bánh canh được người địa phương chế biến theo nhiều kiểu đa dạng. Tùy vào nguyên liệu chế biến bánh canh sẽ có các loại bột như: bột lọc, bột gạo, hay bột gạo pha cùng bột sắn… Mỗi loại bột cho thực khách thưởng thức một đặc trưng khác nhau, tuy nhiên, đối với loại bột nào cũng phải đảm bảo được độ chín vừa tới của bột. Nhân bánh canh lại càng đa dạng ngoài chả, tôm, thịt, trứng… thì nước dùng phải có được đặc diểm chung đó là ngon ngọt từ xương.

Với các địa điểm ăn bánh canh mà TOP7Vietnam.com giới thiệu trên, hy vọng thực khách có chuyến thăm thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam đầy ấn tượng.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm các món ngon tại Tam Kỳ – Quảng Nam” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.