July 20, 2024
Top 7 Công Ty Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng

Top 7 Công Ty Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng

Top 7 Đơn Vị Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng

Ngày nay máy chiếu là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, việc trang bị cho mình 1 máy chiếu sẽ giúp rất nhiều lợi ích nhằm truyền tải mọi thông điệp bạn muốn trong các cuộc họp ở công ty, bài giảng trong trường lớp hay đến các buổi lễ của hội nghị. Thiết bị máy chiếu giúp bạn phát ra những nội dung mình mong muốn một cách tốt nhất thông qua các slide hoặc Video.

Khi các thiết bị trình chiếu mang giá trị quá lớn thì rất nhiều các cá nhân cùng tổ chức tìm đến việc mua máy chiếu cũ. Máy chiếu cũ sẽ có một mức giá hợp lý hơn, dễ dàng thỏa mãn được mức ngân sách mà bạn mong muốn cũng như chất lượng sản phẩm đi kèm.

Dưới đây Top 7 Việt Nam xin được giới thiệu đến bạn top 7 công ty chuyên bán máy chiếu cũ tại Đà Nẵng, phục vụ cho tất cả các quận trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Các địa chỉ được nêu ra dưới đây đã được chúng tôi khảo sát ý kiến từ chính người dân địa phương xin mời bạn tham khảo để có một lựa chọn mua hàng đúng nhất dành cho mình.

Top 7 Công Ty Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng
Top 7 Công Ty Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng

[wpsm_toplist]

Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng – Công Ty Máy Chiếu Đà Nẵng

Phục vụ lâu năm trên địa bàn thành phố, chính vì thế Công Ty Máy Chiếu Đà Nẵng sở hữu rất nhiều những lợi thế quan trọng để có thể thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ bán máy chiếu cũ của công ty được kiểm duyệt theo một quy trình rất cụ thể từng chi tiết, thu mua từ các cá nhân cùng tổ chức có nhu cầu thanh lý, sau đó thiết bị sẽ được kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi mang ra bán trên thị trường.

Nhưng bạn có thể an tâm hơn với việc Công Ty Máy Chiếu Đà Nẵng luôn áp dụng các chương trình đặc biệt là bảo hành cho mọi sản phẩm trong thời gian lâu dài, khi gặp sự cố bạn chỉ việc liên hệ đến công ty các chuyên gia kỹ thuật sẽ lập tức có mặt để xử lý mọi sự cố của bạn.

Luôn cải tiến trong lĩnh vực của mình, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng.

Top 7 Công Ty Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng

Quy Trình Phục Vụ Công Ty Máy Chiếu Đà Nẵng:

  • Tiếp nhận thông tin và lắng nghe nhu cầu.
  • Quý khách có thể đến trực tiếp công ty hoặc các chuyên gia sẽ có mặt nơi bạn yêu cầu.
  • Tư vấn mẫu sản phẩm.
  • Báo giá thành chính xác.
  • Ký hợp đồng và bàn giao sản phẩm.
  • Viết giấy  bảo hành cho khách hàng.

Hiện đơn vị chuyên bán máy chiếu cũ Đà Nẵng chính là nhà phân phối lớn của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay như Panasonic, Sony, Samsung, Hitachi, Infocus, BenQ, EpSon…. nơi mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Top 7 Công Ty Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng
Top 7 Công Ty Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng

Để liên hệ công ty máy chiếu Đà Nẵng mời bạn xem các thông tin phí dưới.

ĐT: 0935.208.158

VPĐD: 35 Mẹ Suốt – Đà Nẵng

E-mail: congtymaychieudn@gmail.com

Website: https://congtymaychieudanang.com

Business: https://congtymaychieuanang.business.site/

Fanpage: https://www.facebook.com/CongTyMayChieuDaNang/

Bàn đồ: https://goo.gl/maps/bHPcMDbQzz4NSezVA

Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng – Bảo Minh

Cũng không kém cạnh những đơn vị khác, máy chiếu Đà Nẵng Bảo Minh tuy mới thành lập trong những năm gần đây nhưng đã có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Luôn nằm trong top các thương hiệu mạnh dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị điện từ và đặc biệt là máy chiếu. Là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng máy chiếu nổi tiếng trên toàn thế giới, máy chiếu Bảo Minh chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí từ khách hàng.

Các sản phẩm máy chiếu cũ Bảo Minh được bán trên thị trường đều đảm bảo đã được kiểm tra kỹ lưỡng, với đa dạng mức giá thành dễ dàng thỏa mãn được mọi ngân sách của từng khách hàng.

Tư vấn tận nơi nếu bạn ở xa không thể đến trung tâm, Bảo Minh sẽ cử ngay một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến tận nơi để giới thiệu thông tin về mẫu mã sản phẩm để bạn có một lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Top 7 Công Ty Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng
Top 7 Công Ty Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng

Mọi nhu cầu liên hệ công ty chuyên bán máy chiếu cũ Đà Nẵng Bảo Minh xin mời xem phía dưới.

ĐT: 0935.208.158

Website: maychieubaominh.com

Địa Chỉ: k1/31 Phạm Như Xương Đà Nẵng

Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng – Đại Phát Care

Trải qua quá trình phục vụ lâu năm giúp công ty máy chiếu Đại Phát Care thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng một cách nhanh chóng, sở hữu các sản phẩm máy chiếu chính hãng 100% được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và sản sàng chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sự thiếu xót nào trong công việc của mình.

Hiện công ty chuyên bán máy chiếu cũ Đà Nẵng Đại Phát Care không chỉ phục vụ cho quý khách hàng trên địa bàn thành phố mà còn mở rộng ra các tỉnh thành lân cận.

Top 7 Công Ty Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng
Top 7 Công Ty Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng

Mọi nhu cầu được hỗ trợ từ công ty máy chiếu Đại Phát Care xin mời bạn xem phía dưới.

ĐT: 0905.630.608

Địa Chỉ: K12/7 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng – Gia Tín

Nằm trên địa bàn quận Cẩm Lệ lâu nay người dân nơi đây ai cũng biết đến Gia Tín là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử chính hãng mang thương hiệu của nhiều quốc gia khác nhau. Với máy chiếu cũ Gia Tín bạn có thể tìm thấy được rất nhiều thương hiệu đến từ nhiều nơi khác nhau đảm bảo chất lượng giúp thỏa mãn mọi nhu cầu trong công việc cũng như cuộc sống.

Công ty máy chiếu Gia Tín luôn chịu trách nhiệm trước khách hàng, không ngừng học hỏi và cải tiến chất lượng dịch vụ để hoàn thiện mình hơn trao nhiều giá trị để ngày một phục vụ cộng đồng được tốt hơn.

Mọi nhu cầu liên hệ công ty Gia Tín xin mời bạn xem phía dưới.

ĐT: 0236 36 31 484

Địa Chỉ: 120 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

Top 7 Công Ty Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng
Top 7 Công Ty Bán Máy Chiếu Cũ Đà Nẵng

Hiện tại Top 7 Việt Nam chỉ cập nhật được thông tin của những công ty trên nếu nhận được thêm bất kỳ một thông tin nào hoặc đơn vị nào đang cung cấp máy chiếu cũ Đà Nẵng chúng tôi sẽ típ tục cập nhật để bạn có thêm nhiều thông tin trước khi lựa chọn cơ sở mua hàng tốt nhất dành cho mình. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn, chúc bạn một ngày tuyệt vời.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.