July 13, 2024
Sua-may-chieu-da-nang

Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng

Top 7 Công Ty Sửa Máy Chiếu Tại Đà Nẵng

Ngày nay máy chiếu được áp dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau như kinh doanh, giáo dục, y tế và giải trí. Thiết bị trình chiếu giúp truyền tải toàn bộ thông tin mà bạn muốn chia sẻ đến với những người có nhu cầu, một cách hiệu quả nhất. Nhưng trong quá trình làm việc thì thiết bị trình chiếu xảy ra sự cố thì không thể nào tránh khỏi, việc hư hỏng có thể do rất nhiều nguyên nhân như vận hành lâu năm, sử dụng không đúng cách hoặc rơi rớt khiến hỏng hóc.

Ngay lúc này bạn muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên sửa chữa máy chiếu tại Đà Nẵng uy tín – chuyên nghiệp để có thể giúp mình khắc phục mọi vấn đề, trả lại trạng thái tốt nhất cho máy chiếu của mình và mang nó vào công việc một cách hiệu quả nhất.

Để giúp bạn lựa chọn được cho mình một cơ sở sửa chữa tốt nhất thì hôm nay Top 7 Việt Nam xin được chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về top 7 công ty sửa máy chiếu ở Đà Nẵng đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng dịch vụ sửa chữa của các đơn vị được nêu ra dưới đây.

Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng
Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng

[wpsm_toplist]

1/ Sửa Máy Chiếu Đà Nẵng – Công Ty Máy Chiếu Đà Nẵng

Hình thành và phát triển hơn 10 năm, trải qua quá trình phục vụ lâu năm đến nay Công Ty Máy Chiếu Đà Nẵng đã có chỗ đứng nhất định đối với khu vực miền trung, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như mua bán, cho thuê và sửa chữa máy chiếu. Là nhà phân phối của nhiều thương hiệu máy chiếu nổi tiếng trên toàn thế giới như Panasonic, Sony, Hitachi, Infocus, Epson, Samsung, BenQ… luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, đã được đào tạo kỹ lường nhanh chóng nắm bắt mọi vấn đề khi máy chiếu xảy ra sự cố và đề ra phương án khắc phục hiệu quả nhất nhằm mang lại một kết quả vượt trên mong đợi cho mỗi khách hàng.

Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng
Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng

Cam Kết Từ Công Ty Chuyên Sửa Máy Chiếu Đà Nẵng:

  • Sử dụng những linh kiện chính hàng trong quá trình sửa chữa.
  • Tư vấn tận nơi và hoàn toàn miễn phí.
  • Giá thành hợp lý, đúng với mức giá thị trường.
  • Luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa máy chiếu.
  • Hoạt động lâu năm, là sự lựa chọn của nhiều cá nhân cùng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.
  • Hoàn thành đúng thời gian yêu cầu.

Công ty chuyên sửa chữa máy chiếu Đà Nẵng luôn chịu trách nhiệm 100% về dịch vụ cũng như sản phẩm của mình chính, học hỏi và luôn cải tiến chính mình nhàm mang lại những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng
Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng

Mọi nhu cầu liên hệ đến Công Ty Chuyên Sửa Máy Chiếu Đà Nẵng vui lòng xem các thông tin phía dưới.

ĐT: 0935.208.158

Website: https://congtymaychieudanang.com

E-mail: congtymaychieudn@gmail.com

Địa chỉ: 35 Mẹ Suốt – tp.Đà Nẵng

Business: https://congtymaychieuanang.business.site/

Fanpage: https://www.facebook.com/CongTyMayChieuDaNang/

Bản đồ: https://goo.gl/maps/bHPcMDbQzz4NSezVA

2/ Sửa Máy Chiếu Đà Nẵng – Bảo Minh

Cũng nằm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, công ty máy chiếu Bảo Minh sở hữu một quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật đến nhân viên chăm sóc khách hàng đều đã được đào tạo kỹ lưỡng luôn thận trọng và tỉ mỉ trong mỗi công đoạn sửa chữa.

Hoạt động tất cả các ngày trong tuần, khắc phục mọi vấn đề tận nơi một cách nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm bảo đạt được hiệu quả cao xứng đáng với sự mong đợi của mỗi khách hàng. Đặc biệt hơn công ty sửa máy chiếu ở Đà Nẵng Bảo Minh vẫn đảm bảo việc bảo hành sau sửa chữa, nếu có một vấn đề nào các nhân viên kỹ thuật sẽ lập tức có mặt để khắc phục sự cố.

Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng
Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng

Mọi nhu cầu liên hệ công ty sửa máy chiếu Bảo Minh xin mời bạn xem phía dưới.

ĐT: 0935.208.158

Địa chỉ: k1/31 Phạm Như Xương – Đà Nẵng

Website: maychieubaominh.com

3/ Sửa Máy Chiếu Đà Nẵng – Gia Tín

Nằm trên địa bàn quận Cẩm Lệ công ty chuyên sửa chữa máy chiếu Đà Nẵng Gia Tín luôn dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ với việc kinh doanh đa sản phẩm khác nhau. Vẫn giống như 2 đơn vị trên Gia Tín sở hữu cho mình một đội ngũ nhân lực trẻ trung và năng động luôn được khách hàng đánh giá tích cực.

Nhanh chóng khảo sát tình trạng của máy và đề ra một phương án giải quyết hiệu quả với một mức giá hết sức hợp lý dễ dàng thỏa mãn được sự mong đợi của khách hàng.

Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng
Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng

Hiện Gia Tín vẫn đang không ngừng nổ lực để hoàn thiện hơn, chứng tỏ giá trị trong mắt khách hàng của mình bằng việc mang đến những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất.

ĐT: 0236 36 31 484

Địa chỉ: 120 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

4/ Sửa Máy Chiếu Đà Nẵng – Green Tour

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, công ty máy chiếu Đà Nẵng Green Tour nhận được rất nhiều giải thường lớn đến từ các ban ngành thành phố. Sở hữu nguồn nhân lực mạnh cùng trang thiết bị công nghệ cao Green Tour luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm, lấy uy tín làm mục tiêu phục vụ chính vì thế công ty máy chiếu Green Tour luôn để lại những dấu ấn tuyệt vời trong lòng khách hàng của mình.

Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng
Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng

Mọi thông tin về công ty máy chiếu Green Tour vui lòng xem phía dưới.

ĐT: 0236.350.50.03

Địa chỉ: 102 Trần Lựu – TP. Đà Nẵng

5/ Sửa Máy Chiếu Đà Nẵng – Đại Phát Care

Khắc phục được phần lớn các lỗi kỹ thuật như máy mờ, màn hình chiếu lên bị sọc, máy không nhận tín hiệu, máy không lên nguồn… đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm thâm niên lâu năm sẽ nhanh chóng tìm hiểu rõ nguyên nhân và trình bày với bạn một phương án mang lại hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó công ty chuyên sửa chữa máy chiếu Đà Nẵng Đại Phát Care còn giúp bạn an tâm hơn khi cung cấp những thiết bị, linh kiện chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà cung cấp để việc sửa chữa đạt được nhiều thành công hơn.

Công ty đáp ứng được mọi khu vực trên địa bàn thành phố như Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hải Châu… phục vụ tận nơi.

Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng
Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng

Mọi chi tiết về công ty sửa chữa máy chiếu Đà Nẵng Đại Phát Care xin mời bạn xem bên dưới.

ĐT: 0905.630.608

Địa chỉ: K12/7 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

6/ Sửa Máy Chiếu Đà Nẵng – CPC PRO

Hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó sản phẩm máy chiếu vẫn là lĩnh vực chính được công ty CPC PRO hướng đến mỗi ngày. Với lợi thế cạnh tranh mạnh ở nhiều mặt công ty máy chiếu Đà Nẵng CPC PRO đã kéo được một lượng khách hàng khá đông đảo về phía mình.

Chỉ cận liên hệ phía công ty đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ lập tức có mặt tại khu vực bàn yêu cầu và tiến hành kiểm tra tình trạng, nhanh chóng khắc phục để mang lại trạng thái như ban đầu. Luôn có hợp đồng bảo hành sau quá trình sửa chữa nhằm tạo sự an tâm cho tất cả mọi người.

Mọi nhu cầu về công ty máy chiếu CPC PRO xin liên hệ các địa chỉ phía dưới.

ĐT: 0905.036.896

Địa chỉ: 241 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng

Top 7 Công Ty Sửa Chữa Máy Chiếu Đà Nẵng

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của Top 7 Việt Nam với những ý kiến đóng góp trên chúng tôi xin bạn đã có phương án tốt nhất dành cho mình. Mọi ý kiến đóng góp về bài viết top 7 công ty sửa máy chiếu Đà Nẵng xin mời bạn để lại thông tin ở phần bình luận phía dưới để chúng tôi bổ xung góp phần nâng cao chất lượng bài viết trở nên phong phú hơn.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.