November 29, 2023

Top 7 Nhà Xe Nha Trang Đi Đà Nẵng

Hiện nay, kỳ nghỉ mùa hè kết hợp giữa hai thành phố biển xinh đẹp Nha Trang và Đà Nẵng là một lựa chọn hoàn hảo đối với nhiều người. Tuy nhiên lựa chọn phương tiện để di chuyển giữa hai địa điểm có khoảng cách tầm 500km là một vấn đề phân vân của nhiều hành khách để vừa đáp ứng sự tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí. Vậy tại sao không chọn xe giường nằm cao cấp Nha Trang đi Đà Nẵng?

Sau đây là danh sách các xe có dịch vụ vận chuyển khách hàng từ Nha Trang đến Đà Nẵng được nhiều hành khách sử dụng:

[wpsm_toplist]

🏆Nhà Xe Nam Phương

Xe Nam Phương Nha Trang đi Đà Nẵng sau quá trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên lái xe đã trở thành thương hiệu trên tuyến đường Nha Trang – Đà Nẵng và các tuyến đường khác. Với phong cách hoạt động: Nhanh chóng – Chất lượng – Cẩn thận, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhà xe Nam Phương.

Xe giường nằm 40 chỗ Nam Phương là dòng xe đời mới được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ cho thực khách một hành trình đi thật sự thư giãn và thoải mái.

Liên hệ đặt vé: 0283 9209 868

🏆Nhà Xe Hạnh Cafe

Xe Hạnh Cafe Nha Trang đi Đà Nẵng được sự lựa chọn của nhiều hành khách khi có nhu cầu đi tuyến này. Xe Hạnh Cafe với chất lượng cao và có thương hiệu từ lâu đối với nhiều điểm thành phố sầm uất trên cả nước. Với hệ thống làm việc chuyên nghiệp giúp cho khách hàng nhanh chóng trong các thủ tục chọn ghế đặt vé khi có nhu cầu di chuyển đến TP HCM từ phố biển Nha Trang.

Hành khách ở khắp nơi có nhu cầu di chuyển thì nhà xe Hạnh Cafe là một trong những lựa chọn hợp lý. Với uy tín và thương hiệu của xe Hạnh Cafe, hành khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Liên hệ đặt vé: 0258 3527 466

🏆Nhà Xe Huỳnh Gia

Nhà xe Huỳnh Gia với nguyên tắc làm việc và quy định riêng mang lại lợi ích cho khách hàng được sự ủng hộ nhiệt tình từ hành khách khắp nơi. Xe Huỳnh Gia Nha Trang đi Đà Nẵng là lựa chọn lý tưởng cho thực khách khi có nhu cầu bởi xe giường nằm mới, sạch sẽ. Đặc biệt, xe không đón khách dọc đường và có nhiều chính sách hậu mãi cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, xe Huỳnh Gia còn được lựa chọn nhiều trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa bởi nguyên tắc làm việc nhanh chóng, đúng giờ và cẩn trọng, nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Liên hệ đặt vé: 0258 3529 199

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà Ở Nha Trang

[/wpsm_box]

🏆Nhà Xe Mai Linh

Nhà xe Mai Linh được cho là nhà xe có chất lượng và dịch vụ tốt đối với các nhà xe tại bến xe Nha Trang. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ lái xe được tuyển chọn đào tạo kỹ lưỡng, nhà xe Mai Linh Nha Trang đi Đà Nẵng được đón nhận và ủng hộ từ nhiều khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu đến Đà Nẵng từ Nha Trang thì nhà xe Mai Linh xứng đáng để xem xét lựa chọn.

Liên hệ đặt vé: 0258 3590 606

🏆Nhà Xe Hoàng Long

Nhà xe Hoàng Long với tiêu chí hoạt động: ” Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ” đã mang đến cho hàng khách một trải nghiệm hoàn hảo trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đối với nhà xe Hoàng Long luôn chú trọng đội ngũ nhân viên nên khách hàng rất hài lòng về thái độ phục vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có trình độ.

Xét về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ, nhà xe Hoàng Long đạt chuẩn xe giường nằm cao cấp Nha Trang đi Đà Nẵng đối với phần lớn khách hàng.

Liên hệ đặt vé: 0258 3853 345

🏆Nhà Xe Thùy Dương

Xe Thùy Dương là một cái tên khá mới mẻ đối với nhiều hành khách trong tuyến đi từ Nha Trang đến thành phố Đà Nẵng, tuy vậy, dịch vụ xe hiện đại, năng động cùng chất lượng xe mới được trang bị đầy đủ: điều hòa, ti vi, rèm cửa… phục vụ đầy đủ nhu cầu của thực khách trong chuyến đi.

Nhà xe Nha Trang đi Đà Nẵng với dòng xe giường nằm 40 chỗ Thùy Dương hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho khách hàng chuyến đi an toàn, hoàn hảo.

Liên hệ đặt vé: 0839 209 868

🏆Nhà Xe TM Camel

Nhà Xe TM Camel phục vụ khách hàng với dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới với không gian rộng rãi và thoáng, nhà xe Nha Trang đi Đà Nẵng TM Camel có đầy đủ các tiện nghi trên xe cho hành khách: ti vi màn hình phẳng, mạng kết nối wifi, rèm cửa sổ chống xuyên nắng, nhà vệ sinh khép kín… cho thực khách chuyến đi thoải mái, an toàn.

Với các chất lượng và dịch vụ tiện nghi, hiện đại, nhà xe TM Camel là một trong những nhà xe lý tưởng cho hành khách khi có nhu cầu di chuyển từ Nha Trang đến thành phố Đà Nẵng.

Liên hệ đặt vé: 0258 3523 556

Với thông tin các hãng xe từ Nha Trang đi Đà Nẵng trên, TOP7Vietnam chúc thực khách có chuyến trải nghiệm và tham quan hoàn hảo và tuyệt vời cùng với người thân của mình.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm nhà xe đi từ Nha Trang đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.