December 6, 2023

Top 7 Nhà Xe Nha Trang Đi Sài Gòn

Trong suốt thời gian dài, Nha Trang là thành phố biển hấp dẫn và thu hút khách du lịch đến đây. Với lượng khách đến Nha Trang ngày một lớn, phương tiện di chuyển cũng ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu đường tàu và đường hàng không không phải là lựa chọn phù hợp của hành khách, thì từ bến xe Nha Trang đi Sài Gòn có nhiều lựa chọn khác đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thực khách: tiện nghi, nhanh chóng và an toàn.

Sau đây là một số tham khảo cho hành khách về các nhà xe chuyên phục vụ vận chuyển khách từ Nha Trang đi TP HCM:

[wpsm_toplist]

🏆Nhà Xe Cúc Tùng

Xe Cúc Tùng Limouse là xe ra đời phục vụ vận chuyển hành khách bằng dòng xe Dcar cung điện di động với tiêu chí “Sự khác biệt về chất lượng”. Xe Nha Trang đi Sài Gòn Cúc Tùng Limouse đã được nâng lên tầm cao mới, trang bị đầy đủ các phương tiện và vật dụng cần thiết đảm bảo cho thực khách sự riêng tư, thoải mái và tiện lợi trong quá trình di chuyển.

Nếu tin tưởng và chọn nhà xe Cúc Tùng Limouse đi đến Sài Gòn từ thành phố Nha Trang, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Liên hệ đặt vé: 0258 3514 299

🏆Nhà xe Phương Trang

Xe Phương Trang là công ty chuyên phục vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa lớn, phạm vi rộng rãi trên khắp cả nước. Mạng lưới xe mang thương hiệu Futa trong thời gian dài đứng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, có được uy tín cao và nhận được độ tin cậy của đông đảo người dân trên khắp đất nước.

Qúy khách có thể đặt vé xe Phương Trang từ Nha Trang đi Sài Gòn đơn giản và nhanh chóng trên hệ thống làm việc chuyên nghiệp của nhà xe.

Liên hệ đặt vé: 0258 3812 812

🏆Nhà xe Quang Hạnh

Nhà xe Quang Hạnh là xe chuyên các tuyến Nha Trang – Sài Gòn, Nha Trang – Đà Nẵng. Để đáp ứng nhu cầu cao của quý khách, nhà xe Quang Hạnh đã khai trương dòng xe Cung điện 22 phòng VIP và Limousine 32 giường VIP cho hành khách lựa chọn không gian phù hợp với nhu cầu.

Sử dụng xe Quang Hạnh Nha Trang đi Sài Gòn, hành khách có nhiều quyền lợi cho mình với các tiêu chuẩn và quy định của nhà xe này đưa ra. Giá vé xe phụ thuộc vào 3 dòng xe mà quý khách lựa chọn: Giường nằm, Limousine hay Cung điện.

Liên hệ đặt vé: 0258 3563 288

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà Ở Nha Trang

[/wpsm_box]

🏆Nhà Xe Hà Linh

Xe Hà Linh được nhiều hành khách lựa chọn cho chuyến đi từ Nha Trang đến TP HCM bởi dịch vụ mà nhà xe cung cấp chu đáo, tiện nghi trong quá trình di chuyển như ổ cắm điện, wifi, khăn lạnh, nước uống… Bên cạnh đó, xe có nhiều tuyến đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng, lái xe luôn cẩn thận, không phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo an toàn cho hành khách khi đến nơi.

Xe Hà Linh Nha Trang đi Sài Gòn cho hành khách dịch vụ chất lượng, an tâm trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ đặt vé: 0258 3524 877

🏆Nhà Xe Liên Hưng

Liên Hưng là một trong những nhà xe có thương hiệu lâu đời, các tuyến xe đi trong ngày đa dạng. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, nhà xe Liên Hưng có hệ thống giường nằm cao cấp, đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, wifi, nước miễn phí cho hành khách.

Xe Liên Hưng chuyên phục vụ vận chuyển hành khách xe từ Nha Trang vào Sài Gòn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đón khách ở đa dạng nhiều điểm thuận lợi.

Liên hệ đặt vé: 0258 3824 468

🏆Nhà Xe Việt Nhật

Xe Việt Nhật Nha Trang đi Sài Gòn là một trong những lựa chọn hợp lý của hành khách. Khi lựa chọn xe Việt Nhật, thực khách sẽ được đưa đón và đi đúng giờ. Đặc biệt khi khách hàng đặt vé online, sẽ có đội ngũ nhân viên chu đáo liên lạc và cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu đi đến Sài Gòn từ điểm xuất phát là thành phố Nha Trang thì nhà xe Việt Nhật là nhà xe cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Liên hệ đặt vé: 0258 3524 707

🏆Nhà xe Khanh Phong

Xe Khanh Phong Nha Trang đi Sài Gòn phục vụ vận chuyển hành khách bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ hiện đại, tiện nghi, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, xe Khanh Phong không ngừng nâng cao, đổi mới bằng loại xe đời mới giường nằm Limousine cao cấp để phục vụ cho khách hàng với một chất lượng tốt hơn.

Đến với nhà xe Khanh Phong, mọi nhu cầu vận chuyển của hành khách đều được giải quyết nhanh chóng nhất, bảo vệ lợi ích khách hàng, cho hành khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ đặt vé: 0258 3527 588

Tuy nhiên, đối với từng nhà xe có những tính chất làm việc, quy định và quyền lợi khách hàng khác nhau, hành khách nên tìm hiểu kỹ càng về nhà xe để thuận lợi hơn trong chuyến đi đến TP HCM từ Nha Trang của mình nhé! TOP7Vietnam.com chúc hành khách tìm được nhà xe phù hợp với mình và có chuyến đi an toàn, vui vẻ.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm nhà xe đi từ Nha Trang đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.