May 30, 2024

Top 7 Nhà Xe Nha Trang Đi Kon Tum

Nha Trang là thành phố biển nổi tiếng với bờ biển xinh đẹp lấp lánh. Đối với thành phố thu hút đông đảo lượt khách du lịch, phương tiện để di chuyển từ đây đến các tỉnh thành khác rất đa dạng. Một trong những phương tiện nhanh chóng và thuận lợi nhất là xe khách Nha Trang đi Kon Tum. Với nhu cầu hiện nay, các dịch vụ vận tải hành khách của các nhà xe phát triển mạnh, cho hành khách đa dạng sự lựa chọn:

[wpsm_toplist]

🏆Nhà Xe Anh Phát

Nhà xe Anh Phát là xe khách Nha Trang đi Kon Tum với dòng xe giường nằm cao cấp. Trong suốt quá trình hoạt động, nhà xe Anh Phát luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, kiểm tra, bảo dưỡng xe định kỳ, mang đến cho thực khách chuyến đi an toàn, dịch vụ chất lượng.

Hành khách đến Nha Trang có nhu cầu di chuyển đến Kon Tum thì nhà xe Anh Phát là lựa chọn hợp lý, cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng.

Liên hệ đặt vé: 0935 663 027

🏆Nhà Xe Trường Hằng

Một trong những nhà xe chuyên tuyến Nha Trang – Kon Tum nữa là nhà xe Trường Hằng. Xe Trường Hằng chú trọng nguyên tắc an toàn trong phục vụ hành khách. Đội ngũ lái xe đúng giờ, nhiệt tình và cẩn thận, đảm bảo an toàn cho hành khách trên chuyến xe.

Nếu có nhu cầu sử dụng phương tiện xe khách Nha Trang đi Kon Tum, nhà xe Trường Hằng là một trong những lựa chọn cần xem xét.

Liên hệ đặt vé: 0916 555  228

🏆Nhà Xe Hoài Phương

Nhà xe Hoài Phương chuyến Nha Trang – Kom Tum hỗ trợ khách hàng 1 chuyến trong 1 ngày. Vì vậy nên khách hàng có nhu cầu xe Hoài Phương Nha Trang Kon Tum nên theo dõi lịch trình xe chạy tuyến này để tiện lợi. Xe Hoài Phương phục vụ hành khách với dòng xẽ giường nằm 30 chỗ cùng khăn lạnh, nước uống miễn phí và các tiện nghi khác cho khách hàng chuyến đi vui vẻ, chất lượng.

Xe khách Hoài Phương là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho thực khách cho tuyến Nha Trang – Kon Tum. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy hài lòng.

Liên hệ đặt vé: 0913 450 561

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà Ở Nha Trang

[/wpsm_box]

🏆Nhà Xe Quốc Vương

Nhà Xe Quốc Vương là một trong những lựa chọn của khách hàng. Xe Quốc Vương với xe giường nằm chất lượng cao, sạch sẽ. Nhân viên phục vụ tận tình, lịch sự mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thân thiện. Nhà xe Quốc Vương luôn chạy xe đúng giờ nên khách hàng đặt vé nhớ đến đúng giờ hẹn để chuẩn bị chu đáo nhé!

Nhà xe Nha Trang đi Kon Tum Quốc Vương chuyên tuyến Nha Trang – Kon Tum, khách hàng có nhu cầu đi chỉ cần một vài bước đơn giản là có thể đặt vé cho chuyến đi của mình.

Liên hệ đặt vé: 0965 617 171

🏆Nhà Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là nhà xe uy tín có rất nhiều tuyến xe tại các điểm lớn. Xe có chất lượng phục vụ cao được nhiều người lựa chọn. Xe Phương Trang ngoài chất lượng xe đảm bảo thì nhân viên và lái xe được đào tạo kỹ càng về chuyên môn cũng như thái độ phục vụ khách hàng, cho thực khách chuyến đi an toàn, thoải mái.

Nếu có nhu cầu đi xe từ Nha Trang đi Kon Tum thì xe Phương Trang là nhà xe cung cấp dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt vé: 02583 812 812

🏆Nhà Xe Liên Hưng

Nhà Xe Liên Hưng với xe giường nằm mới, vật chất và tiện nghi đầy đủ đảm bảo chất lượng. Nhà xe Liên Hưng hoạt động theo đúng quy tắc: không bắt khách dọc đường, không chở khách quá số lượng chỗ ngồi trên xe. Tuy vậy, nhà xe có hỗ trợ đưa đón khách hàng đến địa điểm xuất phát trong vòng 10km, hỗ trợ đón hành khách dọc đường khi đặt vé trước.

Xe Liên Hưng Nha Trang Kon Tum cung cấp dịch vụ vận chuyển khách với chất lượng phục vụ cao, bên cạnh đó, xe còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi.

Liên hệ đặt vé: 0258 3829 090

🏆Nhà Xe Cúc Tùng

Nếu hành khách đang có nhu cầu di chuyển nhưng lại sợ cảm giác say xe, mệt mỏi người thì nhà xe Cúc Tùng Nha Trang Kon Tum là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách. Nhà xe Cúc Tùng luôn nỗ lực cho hành khách một dịch vụ chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhà xe Cúc Tùng còn có nhiều lựa chọn khác nhau: dòng xe Limousine cung điện di động sang trọng và dòng xe giường nằm cao cấp đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng.

Liên hệ đặt vé: 1900 6606

Trên đây là thông tin của các hãng xe khách Nha Trang đi Kon Tum. TOP7Vietnam.com hy vọng quý khách lựa chọn cho mình một nhà xe phù hợp để chuyến đi an toàn và vui vẻ!

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm nhà xe đi từ Nha Trang đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.