July 20, 2024

Top 7 Nhà Xe Nha Trang Đi Đăk Lăk

Hành trình Nha Trang – Đăk Lăk với khoảng thời gian di chuyển 4 giờ đồng hồ, tuy vậy, đừng lo lắng vì chỉ cần chọn nhà xe phù hợp, thực khách sẽ có một chuyến đi trải nghiệm thú vị! Cùng điểm qua vài đặc điểm các nhà xe Nha Trang đi Đaklak có dịch vụ chất lượng:

[wpsm_toplist]

🏆Hãng Xe Rạng Đông

Xe Limousine Nha Trang đi Đắk Lắk Rạng Đông được trang bị kỹ càng với xe Limousine 12 chỗ ngồi chất lượng cao, ghế ngồi đa năng có đệm cao, có chức năng massage và đầy đủ các trang bị tiện nghi cho hành khách chuyến đi thư giãn, thoải mái trong không gian đẳng cấp của dòng xe thiết kế thượng hạng.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một hãng xe đi đến Đăk Lăk từ Nha Trang nhanh chóng, không mệt mỏi và đầy đủ các tiện nghi thì hãng xe Rạng Đông là lựa chọn hợp lý.

Liên hệ đặt vé: 02623 996 996

🏆Nhà Xe Thịnh Phát – Tuấn Anh

Nhà Xe Thịnh Phát – Tuấn Anh với dàn nội thất xe cao cấp của hãng xe Limousine 9 chỗ tương đương với hạng thương gia của hãng hàng không. Bộ ghế ngồi cao cấp kết hợp các chức năng hiện đại cho thực khách chuyến đi thoải mái, ưu việt. Bên cạnh đó, tài xế luôn tận tâm, phục vụ chu đáo, đảm bảo cho hành khách hành trình an toàn, thoải mái.

Nhà Xe Thịnh Phát – Tuấn Anh xe đi từ Đăk Lăk đến Nha Trang đáp ứng đa dạng điểm đến của khách hàng. Nếu có nhu cầu đi tuyến này thì Xe Thịnh Phát – Tuấn Anh là lựa chọn đúng đắn cho hành khách.

Liên hệ đặt vé: 02623 641 641

🏆Nhà Xe Liên Hưng

Phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 45 chỗ chất lượng cao, xe Liên Hưng được hành khách lựa chọn làm phương tiện di chuyển thường xuyên làm xe khách từ Nha Trang đi Đăk Lăk. Xe Liên Hưng có nguyên tắc chạy đúng giờ và đúng các tuyến thường xuyên, hỗ trợ khách hàng các điểm đón dọc đường khi được đặt vé trước.

Nhà xe Liên Hưng luôn nỗ lực mang đến cho hành khách một hành trình tốt và dịch vụ chất lượng. Nếu có nhu cầu di chuyển từ thành phố Nha Trang tới Đăk Lăk, nhà xe này sẽ không làm cho khách hàng thất vọng.

Liên hệ đặt vé: 0913 478 982

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà Ở Nha Trang

[/wpsm_box]

🏆Nhà Xe Cúc Tùng

Xe Cúc Tùng Nha Trang đi Đắk Lắk cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Xe giường nằm DCAR chất lượng cao và 2 loại xe Limousine 9 ghế nằm và 18 ghế nằm. Bên cạnh đó, nhân viên phục vụ với chuyên môn cao, lái xe kinh nghiệm, mang đến thực khách trải nghiệm an toàn và thú vị.

Xe Cúc Tùng Limousine chất lượng tốt với giá cả hợp lý luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Liên hệ đặt vé: 0258 3514 299

🏆Nhà Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang đi Đak Lak là lựa chọn của nhiều hành khách. Hãnh xe này không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng xe giường nằm để cho thực khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, xe Phương Trang có quy tắc làm việc và tuyển chọn nhân viên kỹ càng mang đến sự hoàn thiện trong quá trình phục vụ hành khách.

Xe Phương Trang có thương hiệu lâu năm nhưng hãng xe này luôn nâng cấp và phục hồi chất lượng của xe, cho hành khách dịch vụ tiện nghi, thoải mái.

Liên hệ đặt vé: 02583 812 812

🏆Nhà Xe Travel

Xe Travel hoạt động rộng rãi từ Sài Gòn đến các tỉnh miền Trung. Để nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển khách hàng, nhà xe Travel sử dụng dòng xe khách giường nằm đời mới với giường nằm rộng rãi, hiện đại và tiện nghi. Ngoài ra, nhân viên thân thiện, lái xe chu đáo cho thực khách chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Nhà xe Travel luôn cho hành khách dịch vụ tốt nhất. Nếu có nhu cầu di chuyển từ Nha Trang đến Đăk Lăk thì xe khách từ Nha Trang đi Đăk Lăk Travel là lựa chọn tuyệt vời.

Liên hệ đặt vé: 0982 707 434

🏆Nhà Xe Hương Khuê

Nhà xe Hương Khuê cung cấp dịch vụ cho khách hàng là dòng xe giường nằm 44 chỗ phục vụ đầy đủ tất cả các tiện nghi trên xe. Ngoài ra, 2 dòng xe Limousine 28 chỗ và 33 chỗ rộng rãi, thoáng mát, thích hợp cho hành khách thường bị say xe hay thích không gian riêng.

Hành khách có nhu cầu đặt vé xe limousine Nha Trang đi Đắk Lắk Hương Khuê nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài bước, hoặc liên hệ nhà xe để được hỗ trợ tận tình.

Liên hệ đặt vé: 02583 561 566

Hiện nay, các dòng xe khách ra đời với các mẫu mã thiết kế đa dạng cùng tiện ích và ưu việt không kém, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng. TOP7Vietnam hy vọng với thông tin các nhà xe khách từ Nha Trang đi Đăk Lăk thực khách chọn cho mình một nhà xe phù hợp để có chuyến trải nghiệm thú vị.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm nhà xe đi từ Nha Trang đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.