April 16, 2024

Top 7 Nhà Xe Nha Trang Đi Quảng Ngãi

Hành trình vượt đèo từ thành phố Nha Trang đến Quảng Ngãi sẽ không còn xa và khó khăn nếu biết nắm bắt thông tin các phương tiện có thể hỗ trợ cho chuyến đi của mình. Nhà xe Nha Trang đi Quảng Ngãi là một lựa chọn đúng đắn và được nhiều người ủng hộ trên tuyến đường này bởi tính thuận tiện, nhanh chóng của các dịch vụ vận chuyển khách hàng. Hãy cùng TOP 7 Việt Nam điểm qua các nhà xe có tuyến Nha Trang – Quảng Ngãi:

[wpsm_toplist]

🏆Nhà Xe Hà Linh

Nhà xe Hà Linh là xe khách Nha Trang đi Quảng Ngãi được nhiều người ưa chuộng và ủng hộ. Để hành khách có được trải nghiệm thoải mái và thư giãn trong suốt quá trình di chuyển, nhân viên và lái xe luôn cư xử thân thiện, lịch sự, đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Nhà xe Hà Linh là cái tên quen thuộc đối với nhiều người. Chất lượng của dịch vụ đi cùng với uy tín của hãng xe này nên đây là nhà xe mà hành khách nên xem xét và lựa chọn.

Liên hệ đặt vé: 02583 524 877

🏆Nhà Xe Thanh Thủy

Nhà xe Thanh Thủy chuyên phục vụ khách hàng bằng dòng xe Limousine giường phòng 32 chỗ. Với chất lượng của xe, mỗi giường nằm bọc da cao cấp được trang bị đèn riêng đọc sách, hộc để dụng cụ và ly nước, cổng sạc USB tích hợp. Ngoài ra, xe còn trang bị màn rèm chống xuyên sáng cao cấp đảm bảo không gian riêng tư cho từng phòng.

Xe Limousine Nha Trang đi Quảng Ngãi Thanh Thủy là lựa chọn hợp lý đối với những khách hàng say xe hay mệt mỏi khi di chuyển trên xe.

Liên hệ đặt vé: 0633 823 151

🏆Hãng Xe Liên Hưng

Với phạm vi hoạt động trên 10 tỉnh thành, hãng xe Liên Hưng với dòng xe khách giường nằm cao cấp đã chiếm vị trí cao trong lòng của khách hàng trên cả nước. Nhà xe có đội ngũ lái xe cẩn thận, kỹ càng vận hành xe với tốc độ an toàn, cho hành khách có thể nghỉ ngơi, dưỡng sức trong suốt hành trình.

Xe Liên Hưng Nha Trang đi Quảng Ngãi đã không ngừng tăng cường bổ sung các dòng xe mới, chất lượng và đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, nhà xe cũng bảo trì, thay thế phụ kiện, nâng cấp các xe khác đảm bảo chất lượng và phục vụ hành khách chu đáo nhất trên mọi nẻo đường.

Liên hệ đặt vé: 02583 829 090

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà Ở Nha Trang

[/wpsm_box]

🏆Xe Phương Trang

Xe Phương Trang Nha Trang đi Quảng Ngãi đã là cái tên quen thuộc đối với nhiều hành khách trên tuyến đường này. Xe Phương Trang với phạm vi hoạt động rộng rãi và số lượng xe không ngừng tăng trong suốt quá trình hoạt động phục vụ khách hàng.

Nếu hành khách có nhu cầu di chuyển đến Quảng Ngãi từ thành phố Nha Trang thì xe Phương Trang là một trong những lựa chọn hợp lý cho quý khách.

Liên hệ đặt vé: 02583 812 812

🏆Xe Chín Nghĩa

Xe Chín Nghĩa hoạt động với phương châm “Tất cả vì khách hàng”. Nhà xe hoạt động với 2 dòng xe: xe giường nằm cao cấp 40 chỗ và dòng xe VIP Luxury 34 phòng. Để khách hàng có hành trình trải nghiệm dịch vụ hài lòng, nhà xe Chín Nghĩa luôn nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc nâng cấp, mở rộng các dòng xe và đào tạo phong cách, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Xe Chín Nghĩa Nha Trang đi Quảng Ngãi là lựa chọn hoàn toàn phù hợp đối với mọi đối tượng khách hàng  qua các dòng xe phục vụ.

Liên hệ đặt vé: 1900 636 636

🏆Nhà Xe Chơn Mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xe Limousine Nha Trang đi Quảng Ngãi chất lượng phục vụ cao thì xe Dcar Limousine Chơn Mỹ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Xe Chơn Mỹ với 32 phòng giường cùng hệ thống trang bị đầy đủ, đảm bảo chất lượng, đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng. Ngoài ra, nhà xe còn bao gồm điểm tâm nhẹ trước mỗi chuyến đi.

Nếu có nhu cầu rời thành phố biển Nha Trang để về Quảng Ngãi thì nhà xe Chơn Mỹ là lựa chọn không làm cho hành khách thất vọng.

Liên hệ đặt vé: 0909 551 559

🏆Nhà Xe Hoàng Huy

Xe Hoàng Huy với thiết kế 22 phòng giường nằm VIP tích hợp massage cùng với các chức năng khách cho thực khách cảm giác thoải mái trong suốt đường dài. Với dòng xe hiện đại bậc nhất, Hoàng Huy Limousine được đông đảo  khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Để đặt vé xe Nha Trang đi Quảng Ngãi, quý khách chỉ cần vài bước đơn giản và nhanh chóng để được giữ chỗ hoặc gọi ngay đường dây hotline của nhà xe để được hỗ trợ chu đáo.

Liên hệ đặt vé: 1900 1514

Nếu quý khách đã lựa chọn được hãng xe phù hợp cho mình và quyết định mua vé xe Nha Trang đi Quảng Ngãi của hãng xe này, thì TOP7Vietnam.com khuyên quý khách nên theo dõi lịch trình xe chạy và liên hệ nhà xe nhờ hỗ trợ để lựa chọn chuyến đi phù hợp trước khi đặt vé, tránh tình trạng nhà xe đột ngột thay đổi lịch trình dẫn đến không có chuyến phù hợp.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm nhà xe đi từ Nha Trang đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.