July 20, 2024

Top 7 Nhà Xe Nha Trang Đi Quy Nhơn

Từ Nha Trang muốn di chuyển đến thành phố Quy Nhơn có rất nhiều lựa chọn cho thực khách. Đặt vé xe Quy Nhơn đi Nha Trang là một phương tiện di chuyển tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Hiện nay, với đa dạng lịch trình và các dịch vụ xe, hành khách dễ dàng đặt cho mình một chiếc vé xe và nhanh chóng đến nơi mình muốn.

Sau đây là danh sách các nhà xe có tuyến Nha Trang đi Quy Nhơn để quý khách tham khảo:

[wpsm_toplist]

🏆Nhà Xe Phúc Thuận Thảo

Để phục vụ cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhà xe Phúc Thuận Thảo vận chuyển bằng xe giường nằm chất lượng cao được nhập về từ Hàn Quốc. Công ty nhà xe Phúc Thuận Thảo luôn chú trọng vào vấn đề an toàn trong quá trình vận chuyển khách hàng, thành lập một gara sửa xe riêng để tiện trong việc theo dõi, kiểm tra định kỳ xe trước các chuyến di chuyển.

Nhà xe Thuận Thảo Nha Trang đi Quy Nhơn là lựa chọn của nhiều hành khách khi có nhu cầu đi tuyến này. Sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhà xe Phúc Thuận Thảo sẽ không làm cho thực khách thất vọng.

Liên hệ đặt vé: 0258 3560 818

🏆Nhà Xe Sơn Tùng

Cùng với sự đầu tư vào chất lượng, Nhà xe Sơn Tùng lựa chọn dòng xe Limousine chất lượng cao 9 chỗ ngồi để phục vụ quý khách. Với dòng xe này, không gian bên trong hiện đại, các ghế được bọc da sang trọng, trang bị ổ cắm sạc điện thoại tiện nghi, ghế ngồi rộng rãi, linh hoạt các chế độ ngã người, xoay, chống sốc giảm bớt mệt mỏi trong quá trình xe đang di chuyển. Cùng với đó, màn hình ti vi mặt phẳng, hệ thống wifi phục vụ tối đa nhu cầu cho khách hàng.

Đặt vé xe Sơn Tùng Nha Trang Quy Nhơn sẽ cho quý khách một chuyến đi vui vẻ, quên hẳn mệt mỏi trong quá trình ngồi trên xe.

Liên hệ đặt vé: 1900 55 55 23

🏆Nhà Xe Sao Limousine

Xe Sao Limousine với mong muốn phục vụ hành khách dịch vụ chất lượng nhất, nhà xe đã trang bị xe giường nằm với thiết kế tinh tế, hiện đại với giường nằm rộng rãi, có màn rèm chú trọng không gian riêng tư cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu đi xe limousine Nha Trang đi Quy Nhơn thì Sao Limousine là lựa chọn đúng đắn cho hành khách chuyến đi an toàn, vui vẻ.

Liên hệ đặt vé: 0931 17 55 66

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà Ở Nha Trang

[/wpsm_box]

🏆Nhà Xe Thanh Thủy

Nhà xe Quy Nhơn đi Nha Trang Thanh Thủy phục vụ dòng xe giường nằm đảm bảo vật chất và tiện nghi trên xe: ti vi LCD, mạng kết nối wifi, cổng USB… cùng đội ngũ nhân viên lái xe tận tình, kỹ lưỡng, cho thực khách chuyến đi an toàn và tiện nghi.

Khi sử dụng dịch vụ Nhà Xe Thanh Thủy, khách hàng được hỗ trợ chuyến xe trung chuyển đưa đón tận nơi một số điểm tại các quận trong thành phố.

Liên hệ đặt vé: 0633 823 151

🏆Nhà Xe Hoàng Long

Xe Hoàng Long là nhà xe từ Nha Trang đi Quy Nhơn được nhiều hành khách lựa chọn. Với chất lượng xe và phong cách phục vụ cho hành khách chuyến đi thoải mái, tiện nghi. Ngoài ra, xe Hoàng Long còn có dịch vụ chuyển phát bưu kiện và trung chuyển hành khách tận nơi tại các địa điểm khác trên thàng phố.

Nếu có nhu cầu di chuyển từ thành phố Nha Trang đến Quy Nhơn thì xe Hoàng Long là một lựa chọn hợp lý, phù hợp với chi phí và nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt vé: 0258 3853 345

🏆Nhà Xe Hà Linh

Xe Hà Linh là một trong những xe đi từ Nha Trang ra Quy Nhơn có dịch vụ chất lượng cao. Là một trong những nhà xe luôn cập nhật chất lượng nên các trang thiết bị trên xe luôn đảm bảo. Vì vậy, hành khách luôn an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, nhà xe Nha Trang có đội ngũ nhân được huấn luyện kỹ càng, luôn nhiệt tình và chu đáo trong quá trình phục vụ vận chuyển khách.

Liên hệ đặt vé: 0258 3524 877

🏆Nhà Xe Liên Hưng

Nhà xe Liên Hưng với chất lượng xe được nâng cấp thành 39 giường nằm VIP, hệ thống trang bị tiêu chuẩn cao cùng với thiết kế chuyên cơ sang trọng, hiện đại cho hành khách hoàn toàn yên tâm về chuyến đi của mình. Bên cạnh đó, nhà xe Liên Hưng cũng mở rộng các tuyến đường và địa điểm đón khách để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Xe Liên Hưng Quy Nhơn đi Nha Trang là một sự lựa chọn đúng đắn nếu quý khách có nhu cầu trên tuyến đường này.

Liên hệ đặt vé: 0258 3824 468

Nếu có dự định di chuyển tới các tỉnh, thành khác từ thành phố Nha Trang, TOP7Vietnam.com khuyên thực khách nên lựa chọn nhà xe phù hợp để có thể đáp ứng các nhu cầu của quý khách. Mỗi nhà xe Quy Nhơn đi Nha Trang có quy định và phong cách làm việc khác nhau, nhưng nhà xe nào cũng nỗ lực mang đến cho quý khách chuyến đi thoải mái và hài lòng nhất.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm nhà xe đi từ Nha Trang đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

4/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.