December 6, 2023

Top 7 Nhà Xe Sài Gòn Đi Cà Mau

Hiện nay, số lượng khách đến tham quan thành phố Cà Mau đang ngày một gia tăng. Để có được chuyến thăm vùng đất Mũi Cà Mau, quý khách có rất nhiều lựa chọn về phương tiện. Tuy nhiên, muốn cho chuyến trải nghiệm thêm phần thú vị và tiết kiệm chi phí thì xe khách từ Sài Gòn đi Cà Mau là một lựa chọn hợp lý. Sau đây là top nhà xe chuyên tuyến Sài Gòn – Cà Mau cho quý khách tham khảo:

[wpsm_toplist]

🏆Nhà Xe Hảo

Nhà xe Hảo là cái tên quen thuộc phục vụ khách hàng tuyến Sài Gòn – Cà Mau. Với hệ thống xe khách giường nằm 46 chỗ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, xe Hảo Sài Gòn đi Cà Mau đang trên bước đường chinh phục sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, nhà xe Hảo có đội ngũ lái xe luôn cẩn thận, tập trung trong khi cầm lái, cho khách hàng sự yên tâm nghỉ ngơi trong quá trình xe di chuyển.

Liên hệ đặt vé: 0913 787 576

🏆Nhà Xe Phương Trang

Hãng xe Phương Trang là thương hiệu nổi tiếng trong dịch vụ vận chuyển khách hàng liên tỉnh. Xe Phương Trang Sài Gòn đi Cà Mau là một trong các tuyến được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Nhà xe Phương Trang với uy tín và chất lượng hiện có đã ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ. Sử dụng dịch vụ nhà xe Phương Trang, quý khách sẽ được cung cấp miễn phí, chăn đắp, nước uống, khăn lạnh.

Liên hệ đặt vé: 02838 386 852

🏆Nhà Xe Tuấn Hưng

Xe Tuấn Hưng với hệ thống xe giường nằm chất lượng cao, phục vụ quý khách với thái độ văn minh, lịch sự từ đội ngũ nhân viên đã được đào tạo qua nghiệp vụ. Xe khách Tuấn Hưng có một chuyến xuất phát trong ngày. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu đi xe Tuấn Hưng Sài Gòn đi Cà Mau, thì cần tìm hiểu kỹ thông tin lịch trình xe chạy hoặc gọi đến nhà xe để được tư vấn chính xác trước khi đặt vé.

Liên hệ đặt vé: 02903 667 788

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà, Biệt Thự TPHCM

[/wpsm_box]

🏆Nhà Xe Vũ Linh

Nhà xe Vũ Linh là một trong những xe Limousine khai thác dịch vụ vận chuyển trên tuyến đường Sài Gòn – Cà Mau. Với dòng xe Limousine hạng VIP 20 chỗ nằm, không gian rộng rãi, thoáng đãng, dễ dàng làm hành khách trên xe mau chóng quên đi sự mệt mỏi khi xe di chuyển. Bên cạnh đó, xe Vũ Linh Sài Gòn đi Cà Mau có ghế nằm có chế chức năng massage cùng chế độ nghiêng linh hoạt, mang đến cho hành khách cảm giác thư giãn, thoải mái.

Liên hệ đặt vé: 0283 979 8282

🏆Nhà Xe Mai Linh

Nhà xe Mai Linh trong suốt quá trình hoạt động, đến nay đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong các cung đường liên tỉnh trên cả nước. Xe Mai Linh Sài Gòn đi Cà Mau phục vụ quý khách bằng dòng xe giường nằm 45 chỗ chất lượng cao. Bên cạnh đó, nhà xe có hỗ trợ đưa đón quý khách tận nhà bằng xe trung chuyển. Để đặt vé, quý khách có thể truy cập website của nhà xe để đặt vé trực tuyến hoặc gọi điện thoại hoặc mua vé trực tiếp tại văn phòng.

Liên hệ đặt vé: 028 39 39 39 39

🏆Nhà Xe Ngọc Ánh

Xe Ngọc Ánh là một trong các nhà xe giường nằm chạy tuyến Sài Gòn – Cà Mau. Xe mới, chất lượng xe và nội thất luôn đảm bảo và được vệ sinh sạch sẽ trước khi bắt đầu mỗi chuyến đi. Ngoài ra, xe Ngọc Ánh Sài Gòn đi Cà Mau có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ hành khách nhiệt tình và thân thiện, mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thư giãn.

Liên hệ đặt vé: 0944 00 77 74

🏆Nhà Xe Thành Bưởi

xe thành bưởi là một trong những nhà xe có thương hiệu uy tín trên cả nước được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Xe Thành Bưởi Sài Gòn đi Cà Mau có đội ngũ nhân viên lái xe kinh nghiệm và vững chắc tay lái. Vì vậy, hành khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ nhà xe.

Liên hệ đặt vé: 02838 306 306

TOP7Vietnam.com hy vọng với các thông tin xe Sài Gòn đi Cà Mau trên đây sẽ giúp cho quý khách chọn được đúng xe phù hợp với mình để có chuyến đi thư giãn và vui vẻ cùng người thân.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm nhà xe đi từ TP HCM đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.