July 20, 2024

Top 7 Nhà Xe Sài Gòn Đi Thạnh Phú Bến Tre

Du lịch Bến Tre cũng là một trải nghiệm hấp dẫn đối du khách khắp nơi trên cả nước, nhất là tham quan vườn cây ăn trái của chính người dân nơi đây. Việc di chuyển bằng xe khách từ Sài Gòn đi Bến Tre là một trong những phương tiện thuận lợi và nhanh chóng cho chuyến đi thú vị của bạn. Sau đây là danh sách xe có tuyến đi Sài Gòn – Thạnh Phú Bến Tre cho hành khách tham khảo:

[wpsm_toplist]

🏆Xe Đinh Minh Danh

Xe Đinh Minh Danh chuyên tuyến xe Sài Gòn đi Thạnh Phú Bến Tre với dòng xe ghế ngồi 30 và 50 chỗ ngồi đệm êm cao cấp, hạn chế tình trạng mệt mỏi cho khách hàng khi ngồi trên xe trong nhiều giờ. Dịch vụ vận chuyển xe có hỗ trợ khách hàng hệ thống điều hòa, nước uống cho hành khách trong suốt quá trình di chuyển.

Xe Đinh Minh Danh có nhiều chuyến đi Thạnh Phú Bến Tre từ Sài Gòn, vì vậy, quý khách nên theo dõi lịch trình của xe chạy và nhờ hỗ trợ tư vấn trước khi chọn ghế và đặt vé cho phù hợp nhé!

Liên hệ đặt vé: 0918 176 180

🏆Xe Đồng Khởi

Xe Đồng Khởi trong quá trình hoạt động đã giữ vững được vị thế trong lòng khách hàng. xe từ Sài Gòn đi Thạnh Phú Bến Tre phục vụ khách hàng bằng dòng xe 43 giường nằm cao cấp được trang bị các hệ thống hiện đại, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo.

Xe Đồng Khởi chỉ hỗ trợ đón khách dọc đường khi khách hàng đã đặt vé trước. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ chính xác giờ xuất phát và giờ xe đến địa điểm.

Liên hệ đặt vé: 0908 398 181

🏆Xe Minh Tâm

Xe Minh Tâm hoạt động với phương châm: “Lắng nghe khách hàng để phát triển” phục vụ hành khách tuyến Sài Gòn – Bến Tre với dòng xe giường nằm cao cấp. Bên cạnh đó, xe Minh Tâm hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong việc đặt vé qua nhiều cách thức khác nhau. Vì vậy nên quý khách có nhu cầu đặt vé xe hãy liên hệ ngay cho nhà xe để được tư vấn chọn ghế ngồi đặt xe nhanh chóng nhất nhé!

Nếu có nhu cầu đi từ Sài Gòn đến Thạnh Phú Bến Tre, xe Minh Tâm Sài Gòn Bến Tre là một trong những dịch vụ đáng để thực khách trải nghiệm.

Liên hệ đặt vé: 02838 306 106

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà, Biệt Thự TPHCM

[/wpsm_box]

🏆Xe Công Tạo

Xe khách từ Sài Gòn đi Bến Tre Công Tạo hoạt động với dòng xe khách 45 chỗ chất lượng cao. Để đảm bảo cho khách hàng chuyến đi an toàn, nhà xe Công Tạo tuyển chọn đội ngũ lái xe được đào tạo bài bảng và nắm chắc các nguyên tắc hoạt động của nhà xe.

Đến với xe khách Công Tạo, quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ hoàn hảo và chất lượng của nhà xe.

Liên hệ đặt vé: 0985 848 138

🏆Xe Hoàng Khải

Xe Hoàng Khải Sài Gòn Bến Tre là tên gọi quen thuộc đối với những hành khách có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường này. Xe khách Hoàng Khải được trang bị các hệ thống nội thất hiện đại với 28 ghế đệm cho khách hàng giảm sự mệt mỏi trong suốt hành trình xe lăn bánh.

Ngoài ra, nhà xe Hoàng Khải hỗ trợ xe trung chuyển đưa đón tận nơi cho hành khách ở xa điểm xuất phát và điểm đến của xe.

Liên hệ đặt vé: 0966 370 370

🏆Xe Thịnh Phát

Một lựa chọn nữa cho các hành khách có nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn đi Bến Tre là nhà xe Thịnh Phát. Xe Thịnh Phát Sài Gòn đi Bến Tre là nhà xe cho phép khách hàng sắp xếp lịch trình thoải mái cho chuyến đi của mình, bởi nhà xe Thịnh Phát có 80 chuyến đi đến Bến Tre từ Sài Gòn trong ngày. Ngoài ra, giá vé bình dân phú hợp với phần đông đối tượng khách hàng.

Với sự đào tạo nhân viên kỹ lưỡng, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng từ nhân viên nhà xe.

Liên hệ đặt vé: 02753 561 561

🏆Xe Thảo Châu

Xe Thảo Châu với hệ thống ghế ngồi rộng rãi, tiện nghi cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu trong quá trình xe di chuyển. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khác trên xe luôn đảm bảo chất lượng, sạch sẽ và an toàn, bởi các xe của nhà xe Thảo Châu được bảo dưỡng, nâng cấp xe theo định kỳ.

Xe Thảo Châu Sài Gòn Bến Tre là một trong những lựa chọn hợp lý cho quãng đường dài từ Sài Gòn đến Thạnh Phú Bến Tre của quý khách.

Liên hệ đặt vé: 02838 351 917

TOP7Vietnam đã tập hợp cho quý khách thông tin những xe khách đi từ Sài Gòn về Bến Tre hoạt động chất lượng. Chúc quý khách lựa chọn đúng đắn các nhà xe phù hợp để có cho mình chuyến trải nghiệm đầy thú vị.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm nhà xe đi từ TP HCM đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.