July 14, 2024

Top 7 Nhà Xe Sài Gòn Đi Hà Nội

Nếu quý khách có nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội, hiện nay có rất nhiều các nhà xe phục vụ với giá vé xe khách từ Sài Gòn đi Hà Nội không có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, để tìm cho mình một nhà xe với dịch vụ và chất lượng tốt thì quý khách nên cân nhắc và tìm hiểu trước khi đặt vé. Sau đây là một vài gợi ý cho quý khách để tìm hiểu nhà xe uy tín, chất lượng:

[wpsm_toplist]

🏆Nhà Xe Mai Linh

Mai Linh Express hoạt động với phương châm kinh doanh: “Xe khởi hành đúng giờ – Không khói thuốc – Không đón khách dọc đường”. Cùng với hàng trăm chiếc xe vận chuyển hành khách trên các tuyến đường nối liền các tỉnh, thành khác nhau, xe Mai Linh Sài Gòn Hà Nội được biết đến và ủng hộ từ rộng rãi khách hàng khắp cả nước.

Liên hệ đặt vé: 028 39 39 39 39

🏆Nhà Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là thương hiệu quen thuộc đối với các khách hàng thường di chuyển bằng xe khách. Xe Phương Trang có mặt ở khắp nơi và vận chuyển hành khách xuyên suốt các tỉnh, thành trên cả nước. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, xe Phương Trang Sài Gòn đi Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Liên hệ đặt vé: 02583 812 812

🏆Nhà Xe Hoàng Long

Nhà xe Sài Gòn đi Hà Nội Hoàng Long phục vụ khách hàng bằng dòng xe giường nằm 42 chỗ chất lượng cao và đầy đủ tiện nghi: điều hòa, chăn đắp, wifi, nhà vệ sinh khép kín… Nhà xe Hoàng Long là một phương tiện rất thuận lợi khi hỗ trợ khách hàng các dịch vụ hoàn vé, đổi vé theo quy định. Bên cạnh đó, nhà xe có dịch vụ đặt vé và giao vé tại nhà, đặt vé và thanh toán trực tuyến.

Liên hệ đặt vé: 0978 600 558

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà, Biệt Thự TPHCM

[/wpsm_box]

🏆Nhà Xe Hiền Phước

Nếu quý khách đang tìm kiếm một xe khách Sài Gòn đi Hà Nội chất lượng thì xe Hiền Phước là nhà xe có dịch vụ chất lượng. Nhà xe Hiền Phước vận chuyển hành khách bằng dòng xe giường nằm 37 – 42 chỗ chất lượng cao. Xe có 3 chuyến đi Sài Gòn – Hà Nội trong ngày theo các khung giờ: 10h, 15h, 18h. Ngoài ra, nhà xe luôn đề cao hành động chăm sóc khách hàng, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Liên hệ đặt vé: 02438 644 363

🏆Nhà Xe Camel Travel

Xe khách Camel Travel trong quá trình hoạt động luôn phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Với đội ngũ lái xe được đào tạo nghiệp vụ bài bảng và kinh nghiệm cầm lái nhiều năm, nhà xe luôn đảm bảo và đề cao tính an toàn cho hành khách đi xe. Để có được vé xe từ Sài Gòn đi Hà Nội của nhà xe Hoàng Long, quý khách chỉ cần gọi vào đường dây nóng để được tư vấn cụ thể và lựa chọn vị trí mình thích.

Liên hệ đặt vé xe: 02439 036 036

🏆Nhà Xe Phượng Hoàng

Trong những năm qua, nhà xe Phượng Hoàng được biết đến với dịch vụ vận chuyển hành khách có uy tín. Bên cạnh đó, nhà xe sài gòn đi hà nội luôn nâng cao chất lượng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Nhà xe Sài Gòn đi Hà Nội Phượng Hoàng có dịch vụ tư vấn hỗ trợ miễn phí khách hàng có nhu cầu đặt vé. Không những vậy, khách hàng trong quá trình xe di chuyển cũng được nhân viên hỗ trợ tận tình và lịch sự.

Liên hệ đặt vé: 02213 511 511

🏆Nhà Xe Thu Khuyên

Xe khách Thu Khuyên là một trong những lựa chọn của nhiều hành khách có nhu cầu đi tuyến Sài Gòn – Hà Nội. Xe đi từ Sài Gòn ra Hà Nội Thu Khuyên có 3 chuyến trong ngày để khách hàng lựa chọn thời gian phù hợp. Bên cạnh đó, xe phục vụ khách hàng với dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao với đầy đủ các tiện nghi: điều hòa, nước uống miễn phí và bao gồm các suất ăn. Qúy khách có nhu cầu nên đặt vé sớm để có được vị trí tốt trên xe nhé!

Liên hệ đặt vé: 0913 105 330

TOP7 Việt Nam rất vui nếu đã góp phần giúp cho quý khách chọn lựa được xe giường nằm từ Sài Gòn đi Hà Nội phù hợp. Chúc quý khách có một chuyến đi an toàn và vui vẻ bên người thân của mình.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm nhà xe đi từ TP HCM đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.