July 3, 2022

Top 7 Nhà Xe Sài Gòn Đi Quảng Ngãi

Ngày nay, có rất nhiều nhà xe khai thác dịch vụ vận chuyển khách hàng trên tuyến đường TP HCM – Quảng Ngãi, tuy nhiên, mỗi nhà xe có một đặc điểm khác nhau. Để có một hành trình an toàn và thoải mái nhất, quý khách cần tìm hiểu và chọn cho mình một nhà xe phù hợp nhất để đồng hành cùng trong chuyến đi đường dài này. Dưới đây là thông tin một số xe khách Sài Gòn đi Quảng Ngãi uy tín được sử dụng rộng rãi:

[wpsm_toplist]

🏆 Nhà Xe Hiệp Tâm

Xe khách Hiệp Tâm hoạt động với phương châm “Chất lượng là danh dự”, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ, phục vụ hòa nhã, thân thiện và lịch sự đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Vé xe Sài Gòn đi Quảng Ngãi của nhà xe Hiệp Tâm cho hành khách trên xe một suất ăn, khăn lạnh và nước uống miễn phí. Bên cạnh đó, nhà xe có cung cấp wifi tốc độ cao cho hành khách có thể giải trí trên quãng đường dài. Các bạn lưu ý nhà xe hiệp Tâm chủ yếu cho thuê xe cá nhân, hoặc nhận chở hành khách ở phân khúc xe 4,5,9, chỗ.

Liên hệ đặt vé: 0941.145671

🏆Nhà Xe Chín Nghĩa

Nhà xe Chín Nghĩa có thương hiệu trong dịch vụ vận chuyển khách hàng tuyến từ Quảng Ngãi đi tới các tỉnh, thành khác và ngược lại. Xe Chín Nghĩa Sài Gòn về Quảng Ngãi phục vụ bằng dòng xe giường nằm chất lượng cao chỗ đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, để đáp ưng nhu cầu khách hàng, nhà xe mới mở rộng dịch vụ, phục vụ khách hàng bằng dòng xe Limousine VIP 22 giường với các tiêu chí mang lại quyền lợi cho hành khách đi xe.

Liên hệ đặt vé: 1900 636 636

🏆Nhà Xe Hoàng Huy

Xe Hoàng Huy Limousine không những làm hài lòng khách hàng bằng dòng xe Limousine 22 giường đẳng cấp, cung cấp đầy đủ tiện nghi hiện đại. Bên cạnh đó, xe Hoàng Huy Sài Gòn Quảng Ngãi còn làm hài lòng quý khách hàng bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ văn minh, thân thiện, cho hành khách trên xe thực sự thoải mái và thư giãn như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Liên hệ đặt vé: 1900 969 681

🏆Nhà Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang luôn có tên trong danh sách các nhà xe chạy liên tỉnh uy tín, chất lượng. Với thương hiệu được biết đến rộng rãi bởi người dân trên khắp cả nước, xe Phương Trang cũng là một trong những đề xuất khi khách hàng có nhu cầu trên tuyến đường TP HCM – Quảng Ngãi. Qúy khách không phải tốn nhiều thời gian đến văn phòng bán vé trực tiếp để có được vé xe Phương Trang Quảng Ngãi đi Sài Gòn, chỉ cần một bước đơn giản đặt vé online trên hệ thống hoặc gọi điện vào hotline của nhà xe để được tư vấn và đặt vé nhanh nhất.

Liên hệ đặt vé: 1900 6067

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà, Biệt Thự TPHCM

[/wpsm_box]

🏆Nhà Xe Tuấn Tú

Xe Tuấn Tú Sài Gòn đi Quảng Ngãi phục vụ khách hàng bằng dòng xe mobihome giường nằm chất lượng cao. Nhà xe với thời gian dài hoạt động với dịch vụ chất lượng đã có riêng cho mình một lượng khách nhất định. Bên cạnh đó, các xe của nhà xe Tuấn Tú luôn đảm bảo các vật dụng tiện nghi trên xe, bao gồm nhà vệ sinh khép kín, sạch sẽ phù hợp với nhu cầu của khách hàng đi xe đường dài. Nếu có nhu cầu di chuyển đến Quảng Ngãi từ TP HCM bằng xe Tuấn Tú, quý khách hãy tìm hiểu lịch trình và đặt vé sớm để có được vị trí ưng ý.

Liên hệ đặt vé: 0556 512 535

🏆Nhà Xe Bình Tâm

Xe khách Bình Tâm chuyên hoạt động tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi. Để đảm bảo tính an toàn và quyền lợi của khách hàng, nhà xe Bình Tâm sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe kinh nghiệm, tuyển chọn. Bên cạnh đó, xe giường nằm 40 chỗ phục vụ khách hàng thường xuyên được nâng cấp, bảo trì để trong suốt chuyến đi. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà xe Bình Tâm, quý khách nên sớm đặt vé xe Bình Tâm Quảng Ngãi Sài Gòn để có được vị trí thích hợp với mình.

Liên hệ đặt vé: 0558 555 777

🏆Nhà Xe Mai Linh

Nhà xe Mai Linh Express là thương hiệu quen thuộc có mặt khắp các tỉnh, thành phục vụ vận chuyển khách hàng tuyến đường dài. Với uy tín và chất lượng của nhà xe, xe Sài Gòn đi Quảng Ngãi Mai Linh được khách hàng tin tưởng và ủng hộ bởi chất lượng dịch vụ cùng giá cả hợp lý. Ngoài ra, nhà xe Mai Linh hỗ trợ khách hàng nhiều phương thức đặt vé và thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.

Liên hệ đặt vé: 02839 29 29 29

Quãng đường từ Sài Gòn tới Quảng Ngãi là quãng đường dài nên phần lớn quý khách sẽ cảm giác mệt mỏi trong thời gian dài trên xe. Để giảm bớt mệt mỏi, quý khách nên thật kỹ lưỡng chọn cho mình một hãng xe chất lượng cao Sài Gòn đi Quảng Ngãi phù hợp nhất, và TOP7 Việt Nam khuyên quý khách hãy có sự chuẩn bị và đặt vé sớm để có cho mình vị trí ưu thế trên xe.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm nhà xe đi từ TP HCM đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.