Top 7 Nhà Xe Sài Gòn Đi Đà Lạt

Top 7 Nhà Xe Sài Gòn Đi Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt trước nay là địa điểm du lịch nổi tiếng với không khí mát mẻ và kiến trúc xinh đẹp. Vì vậy, phương tiện di chuyển đến đây rất đa dạng, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình. Tuy vậy, phương tiện di chuyển phổ biến và nhanh chóng nhất đi đến Đà Lạt là xe giường nằm từ Sài Gòn đi Đà Lạt. Sau đây là các nhà xe có tuyến Sài Gòn đi Đà Lạt cho quý khách tham khảo:

🏆Nhà Xe Thành Bưởi

Xe Sài Gòn đi Đà Lạt Thành Bưởi phục vụ quý khách bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao. Xe Thành Bưởi chuyên tuyến Sài Gòn – Đà Lạt xuất phát đúng giờ và đến nơi thường trong vòng 7 – 8 giờ đồng hồ. Xe hỗ trợ quý khách mua vé thuận tiện và nhanh chóng qua 3 hình thức: gọi điện trực tiếp đến tổng đài để đặt vé, đặt vé trực tuyến qua website của nhà xe và đến mua vé trực tiếp tại quầy bán vé.

Hành khách đi xe Thành Bưởi luôn an tâm về chất lượng vì xe liên tục được bảo dưỡng theo định kỳ và kiểm tra trước khi xuất phát.

Liên hệ đặt vé: 1900 6079

back to menu ↑

🏆Nhà Xe Anh Tuyên

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, xe Anh Tuyên Sài Gòn đi Đà Lạt cung cấp 8 chuyến Sài Gòn – Lâm Đồng mỗi ngày tại hai đầu bến. Đến với dịch vụ vận chuyển khách hàng của nhà xe Anh Tuyên, quý khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bảng về chuyên môn và thái độ, cho quý khách chuyến đi thoải mái và hài lòng nhất.

Nhà xe Anh Tuyên hỗ trợ đưa đón khách hàng tại các địa điểm cách nơi xuất phát trong vòng bán kính 10km và hỗ trợ đón khách trên tuyến chạy nếu khách đã đặt vé trước.

Liên hệ đặt vé: 02633 995 252

back to menu ↑

🏆Xe Mỹ Hiền

Tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt được nhiều nhà xe khai thác dịch vụ. Một trong những thương hiệu xe hoạt động trên tuyến này là nhà xe Mỹ Hiền. Xe Mỹ Hiền cung cấp dịch vụ cho quý khách bằng loại xe ghế ngồi đời mới với ghế ngồi rộng rãi, hướng đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng, an toàn.

Xe Mỹ Hiền Sài Gòn đi Đà Lạt chắc chắn sẽ không làm cho quý khách thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ.

Liên hệ đặt vé: 02633 834 333

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà, Biệt Thự TPHCM

back to menu ↑

🏆Nhà Xe Thuận Hưng

Xe khách Thuận Hưng phục vụ hành khách bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, xe Thuận Hưng có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, luôn thấu hiểu khách hàng và tận tình vì khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, xe Thuận Hưng Sài Gòn đi Đà Lạt luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ quý khách. Đến với nhà xe Thuận Hưng, hành khách có thể thoải mái, thư giãn trong suốt hành trình xe lăn bánh.

Liên hệ đặt vé: 1900 9078

back to menu ↑

🏆Xe Khách Phương Trang

Xe khách Phương Trang là thương hiệu được nhiều người biết đến với phạm vi hoạt động khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Đúng với triết lý: “Phương Trang – Chất lượng là danh dự”, nhà xe có đội ngũ nhân viên am hiểu lịch sự, nhã nhặn, cho hành khách chuyến đi thoải mái, vui vẻ.

Xe khách Phương Trang Sài Gòn đi Đà Lạt là lựa chọn hợp lý cho hành khách có nhu cầu đi tuyến này.

Liên hệ đặt vé: 1900 6067

back to menu ↑

🏆Nhà Xe Mai Linh

Xe Mai Linh Sài Gòn đi Đà Lạt là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách. Nhà xe Mai Linh với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nguyên tắc, giúp cho khách hàng đặt vé nhanh chóng, lên xe thuận tiện. Bên cạnh đó, xe phục vụ miễn phí cho khách hàng nước và khăn lạnh, tận tình với hành khách trong mọi nhu cầu trong quá trình di chuyển trên xe.

Nếu có nhu cầu đi xe khách từ Sài Gòn đến thành phố Nha Trang, nhà xe Mai Linh là một trong những lựa chọn hợp lý.

Liên hệ đặt vé: 028 39 39 39 39

back to menu ↑

🏆Xe Thịnh Phát Limousine

Nhà xe Thịnh Phát là hãng xe được đầu tư lớn về chất lượng. Xe Thuận Phát với dòng xe Limousine 9 chỗ hiện đại, ghế ngồi được điều chỉnh linh hoạt xoay, ngả lưng, chống sốc cho hành khách thoải mái trong suốt hành trình xe lăn bánh.

Xe Thịnh Phát Sài Gòn đi Đà Lạt có nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. Xe phục vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Liên hệ đặt vé: 1900 6681

TOP7Vietnam hy vọng với thông tin trên sẽ góp phần nhỏ vào hành trang cho chuyến đi Đà Lạt của quý khách thêm phần thú vị, thoải mái.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.