July 20, 2024

Top 7 Nhà Xe Sài Gòn Đi Huế

Trái ngược với khung cảnh ồn ào, tấp nập của thành phố Sài Gòn, thành phố Huế như đang vận hành một cuộc sống chậm hơn với sự thơ mộng, trầm lặng. Nếu muốn thay đổi không khí, từ Sài Gòn ra Huế có rất nhiều phương tiện như máy bay, tàu lửa. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí hay muốn trải nghiệm thì xe khách Sài Gòn đi Huế là lựa chọn vô cùng lý tưởng. TOP 7 Việt Nam xin đề cập đến các nhà xe sau đây để quý khách tham khảo:

[wpsm_toplist]

🏆Xe Khách Thuận Thảo

Xe Thuận Thảo Sài Gòn đi Huế có tất cả 2 chuyến đi trong ngày với dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao và hỗ trợ khách hàng miễn phí nước uống, wifi miễn phí cùng các trang thiết bị tiện nghi cho khách hàng trong suốt quá trình xe di chuyển. Ngoài ra, xe khách Thuận Thảo hỗ trợ khách hàng đặt vé trực tuyến và đặt vé qua số điện thoại một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Liên hệ đặt vé: 0573 820 303

🏆Xe Khách Phương Trang

Nhà xe Phương Trang được biết đến rộng rãi bởi chất lượng và uy tín của dịch vụ nhà xe này. Xe Phương Trang Sài Gòn đi Huế thông thường có duy nhất 1 chuyến đi trong ngày với loại xe giường nằm chất lượng cao. Sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhà xe Phương Trang, quý khách sẽ được phục vụ đầy đủ các trang bị tiện nghi trong quá trình xe di chuyển và nhận được sự hỗ trợ tận tình của nhân viên.

Liên hệ đặt vé: 02583 812 812

🏆Xe Khách Minh Phương

Xe Minh Phương Sài Gòn đi Huế với dòng xe giường nằm 6 chỗ xuất phát lúc 7h30 và 9h30 hằng ngày. Bên cạnh đó, nhà xe Minh Phương hoạt động theo các quy định an toàn, xe khởi hành đúng giờ, không bắt khách dọc đường và hỗ trợ khách hàng đặt vé trực tuyến qua website của nhà xe. Qúy khách sử dụng dịch vụ của nhà xe sẽ cho quý khách sự hài lòng về dịch vụ.

Liên hệ đặt vé: 0902 843 799

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà, Biệt Thự TPHCM

[/wpsm_box]

🏆Xe Khách Xuân Thảo

Nhà xe Xuân Thảo chuyên phục vụ vận chuyển khách tuyến đường dài nối các tỉnh Vũng Tàu và Thái Bình. Sử dụng dịch vụ xe Xuân Thảo Sài Gòn đi Huế, quý khách sẽ được phục vụ với phong cách đề cao tính an toàn, thoải mái và nhà xe đặt ra. Theo đó, đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, luôn nâng cấp, kiểm tra xe trước khi bắt đầu hành trình cùng khách hàng. Với nền móng đã có được, nhà xe Xuân Thảo luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Liên hệ đặt vé: 0903 111 386

🏆Xe Khách Phương Ty

Xe khách Phương Ty là một trong các hãng xe từ Sài Gòn đi Huế được lựa chọn nhiều của hành khách có nhu cầu đi tuyến này. Trong suốt quá trình phục vụ khách hàng, nhà xe Phương Ty luôn nỗ lực và tiếp thu các ý kiến từ hàng chục triệu khách hàng đi trước để nâng cao chất lượng, khẳng định thương hiệu trong thị trường kinh doanh vận chuyển khách hàng.

Liên hệ đặt vé: 02343 524 726

🏆Xe Khách Hoàng Long

Nếu quý khách muốn tìm kiếm một chuyến xe Sài Gòn ra Huế chất lượng và an toàn, nhà xe Hoàng Long là một trong những lựa chọn mà quý khách nên xem xét lựa chọn. Nhà xe Hoàng Long có thương hiệu về dịch vụ vận chuyển khách hàng trên cả nước. Bên cạnh đó, nhà xe hỗ trợ khách hàng đa dạng các phương thức đặt vé và thanh toán tiện nghi, thuận lợi cho quý khách.

Liên hệ đặt vé: 02253 920 920

🏆Xe Khách Minh Đức

Nhà xe Minh Đức phục vụ khách hàng với loại xe giường nằm 40 chỗ đầy đủ tiện nghi: chăn đắp, wifi, nước uống, khăn lạnh… cho hành khách trong suốt quá trình xe di chuyển. Nhà xe đồng hành cùng quý khách trên chặng đường dài cam kết đảm bảo tính tiện nghi, thoải mái và an toàn cho khách hàng. Xe Minh Đức chạy tuyến Sài Gòn – Huế chỉ có 1 tuyến duy nhất trong ngày, vì vậy khách hàng có nhu cầu đặt vé xe Sài Gòn đi Huế của nhà xe Minh Đức hãy truy cập trang web của nhà xe để tìm hiểu và đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhé!

Liên hệ đặt vé: 0905 615 715

TOP7Vietnam.com hy vọng với thông tin các hãng xe từ Sài Gòn đi Huế trên, quý khách sẽ lựa chọn cho mình chuyến xe phù hợp để đồng hành cùng quý khách trong suốt hành trình dài.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm nhà xe đi từ TP HCM đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.