July 13, 2024

Top 7 Nhà Xe Sài Gòn Đi Duyên Hải Trà Vinh

Cách thành phố Sài Gòn chỉ khoảng vài giờ đồng hồ chạy xe, về với miền duyên hải Trà Vinh, quý khách đã có thể thăm thú và chiêm nghiệm những địa điểm du lịch nổi tiếng đẹp mê hồn. Để có chuyến trải nghiệm đầy thú vị này, quý khách chỉ cần thực hiện một bước đơn giản và nhanh chóng nhất là đặt vé xe Sài Gòn đi Trà Vinh phù hợp với điều kiện của mình.

Qúy khách có thể tham khảo các nhà xe dưới đây để chọn cho mình một nhà xe phù hợp để đồng hành cùng mình trong chuyến đi:

[wpsm_toplist]

🏆Xe Kim Hoàng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, xe Kim Hoàng Sài Gòn đi Trà Vinh rất đa dạng loại xe và khung giờ xuất phát trên tuyến đường này. Nhà xe Kim Hoàng phục vụ khách hàng từ dòng xe 16 chỗ đến dòng xe 40 chỗ giường nằm cao cấp và đầy đủ tiện nghi. Mỗi ngày, xe Kim Hoàng có trên 10 chuyến đi vào các khung giờ khác nhau cho tuyến Sài Gòn – Cần Thơ cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Liên hệ đặt vé: 02836 024 295

🏆Xe Phương Trang

Xe Phương Trang Sài Gòn đi Trà Vinh cũng là một trong những dịch vụ được lựa chọn và ủng hộ bởi chất lượng dịch vụ và phong cách hoạt động của nhà xe. Nhà xe Phương Trang chỉ hỗ trợ đón khách dọc đường khi khách hàng đã đặt vé và nói không với chèo kéo, bắt khách dọc đường, cho hành khách trên xe tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Liên hệ đặt vé: 02838 386 852

🏆Xe Thanh Thủy

Một trong các nhà xe chuyên tuyến đường Sài Gòn – Trà Vinh là nhà xe Tân Thanh Thủy. Xe Thanh Thủy Sài Gòn đi Trà Vinh hỗ trợ phục vụ khách hàng bằng các trang thiết bị trên xe mới mẻ, thường xuyên được nâng cấp, bảo trì để đảm bảo chất lượng sử dụng, an toàn cho hành khách. Ngoài ra, nhà xe Thanh Thủy hoạt động theo quy trình có sẵn và luôn đảm bảo thời gian, cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Liên hệ đặt vé: 02943 858 687

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà, Biệt Thự TPHCM

[/wpsm_box]

🏆Xe Thành Bưởi

Nhà xe Thành Bưởi là nhà xe vận chuyển khách hàng với đa dạng các tuyến xuất phát vào ban ngày ban đêm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Xe Sài Gòn đi duyên hải Trà Vinh Thành Bưởi trong quá trình hoạt động luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về vấn đề đảm bảo thời gian và an toàn cho hành khách trong suốt chuyến đi.

Liên hệ đặt vé: 1900 6079

🏆Xe Limousine Việt Đan

Nếu có nhu cầu di chuyển bằng xe đến duyên hải Trà Vinh từ thành phố Sài Gòn, nhưng quý khách lại sợ cảm giác say xe và mệt mỏi. Xe Limousine Việt Đan là một trong những lựa chọn sáng suốt cho quý khách. Dịch vụ xe từ Sài Gòn đi Trà Vinh của nhà xe Việt Đan với dàn ghế nằm massage được bọc da cao cấp và khoang ngồi rộng rãi, riêng tư, hoàn toàn cho khách hàng chuyến đi thoải mái và thư giãn.

Liên hệ đặt vé: 0903 522 641

🏆Xe Thái Dương

Xe Thái Dương Limousine là xe Limousine Sài Gòn đi Trà Vinh chất lượng cao. Dòng xe của Thái Dương là dòng xe Dcar Limousine đời mới cùng dàn nội thất sang trọng, trang thiết bị đầy đủ. Bên cạnh đó, nhà xe Thái Dương có phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học, phục vụ khách hàng với thái độ lịch sự, văn minh, đồng hành cùng khách hàng với dịch vụ tốt nhất có thể.

Liên hệ đặt vé: 0868 569 108

🏆Xe Tấn Cường

Xe khách Tấn Cường chuyên vận chuyển khách hàng tuyến Sài Gòn – Trà Vinh với dịch vụ chất lượng và uy tín. Xe Trà Vinh có đa dạng các dòng xe và khung giờ xe xuất phát cho khách hàng thoải mái lựa chọn và đặt vé khung giờ phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, quý khách có thể lựa chọn chỗ ngồi và đặt vé xe Sài Gòn đi Trà Vinh của nhà xe Tấn Cường bằng cách nhanh chóng và tiện lợi nhất qua số điện thoại của nhà xe.

Liên hệ đặt vé: 02839 235 591

Hiện nay, nhu cầu di chuyển bằng xe của du khách ngày một lớn nên các dịch vụ xe theo đó cũng không ngừng nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu thực khách. Vậy nên, TOP7Vietnam.com khuyên bạn đừng ngần ngại lựa chọn ngay một xe khách Sài Gòn đi Trà Vinh để tự thưởng cho mình chuyến trải nghiệm đầ thú vị và vô cùng ý ghĩa cùng người thân của mình nhé!

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm nhà xe đi từ TP HCM đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.