May 26, 2022

Top 7 Xe Đà Nẵng Đi Đà Lạt

Nếu quý khách muốn du lịch Đà Lạt với mức chi phí tiết kiệm nhất có thể, xe Đà Nẵng đi Đà Lạt loại giường nằm chất lượng cao là lựa chọn tiện nghi và tiết kiệm nhất cho quý khách. Hiện nay, các dòng xe giường nằm có dịch vụ chất lượng nên quý khách cũng không phải lo sợ về việc say xe hay các vấn đề nhồi nhét hành khách. Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về các nhà xe Đà Nẵng đi Đà Lạt cho quý khách tham khảo:

[wpsm_toplist]

🏆Nhà Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang trong suốt quá trình hoạt động và phát triển đã lấy chất lượng tạo nên thương hiệu của mình. Chính vì vậy, nhà xe luôn có các nguyên tắc hoạt động, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Xe Phương Trang Đà Nẵng đi Đà Lạt được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi có kỳ nghỉ cùng bạn bè đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Bởi đội ngũ lái xe của nhà xe Phương Trang quen thuộc địa hình đường đi, cho hành khách cảm giác an toàn khi xe đến nơi.

Liên hệ đặt vé: 02363 786 786

🏆Nhà Xe Thanh Thủy

Nhà xe Thanh Thủy đáp ứng nhu cầu khách hàng đi đến Đà Lạt bằng dòng xe Limousine cao cấp. Điểm khác biệt của dòng xe này là phần nội thất xe được giảm số lượng giường nằm thành 20 giường nằm riêng rộng rãi, tiện nghi, cho quý khách thoải mái khi di chuyển trên đoạn đường dài. Với dòng xe đẳng cấp này, xe Thanh Thủy Đà Nẵng đi Đà Lạt cung cấp cho hành khách đầy đủ tiện nghi trong quá trình di chuyển: nước uống, đồng hồ, ánh sáng tiện nghi, hộc chứa hành lý cá nhân…

Liên hệ đặt vé: 02363 646 696

🏆Nhà Xe Cúc Tùng

Nhà xe Cúc Tùng với sự mạnh dạn đầu tư về chất lượng, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đặc biệt ấn tượng. Đến với nhà xe Cúc Tùng, quý khách sẽ được lựa chọn các dịch vụ của nhà xe: xe giường nằm 40 chỗ hiện đại tiện nghi và dòng xe Limousine Dcar cung điện di động với phong cách hoàng gia. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà xe đi đến Đà Lạt để tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái thì xe Cúc Tùng Đà Nẵng đi Đà Lạt là lựa chọn đúng đắn.

Liên hệ đặt vé: 0905 77 76 79

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

[/wpsm_box]

🏆Nhà Xe Quốc Khánh

Xe Quốc Khánh là một trong các lựa chọn đúng đắn của khách hàng có nhu cầu đi tuyến Đà Nẵng – Đà Lạt. Xe Quốc Khánh Đà Nẵng đi Đà Lạt có chất lượng tốt, xe mới và đảm bảo các trang thiết bị. Bên cạnh đó, xe Quốc Khánh luôn khởi hành đúng giờ với lái xe kinh nghiệm nhiều năm, cho hành khách hoàn toàn an tâm trong quá trình xe di chuyển.

Liên hệ đặt vé: 0909 198 283

🏆Nhà Xe Quốc Bảo

Một trong những xe tuyến Đà Nẵng – Đà Lạt chuyên phục vụ các bạn trẻ có mong muốn đi nghỉ dưỡng ở thành phố Đà Lạt là nhà xe Quốc Bảo. Để mua vé nhà xe Quốc Bảo Đà Nẵng đi Đà Lạt, nhà xe hỗ trợ khách hàng những cách thức tiện nghi: có thể mua vé trực tiếp tại quầy, hoặc mua tại khu vực trung tâm thành phố để được giao vé tận nhà. Bên cạnh đó, nhà xe có dịch vụ đón khách ngoại ô hoặc dọc đường khi đặt vé trước để giữ chỗ.

Liên hệ đặt vé: 0905 615 715

🏆Nhà Xe Trường Hằng

Xe Trường Hằng là một trong các xe chạy tuyến Đà Nẵng – Đà Lạt với dòng xe giường nằm 40 chỗ cao cấp. Bên cạnh đó, xe giường nằm cao cấp Đà Nẵng đi Đà Lạt Trường Hằng có đầy đủ tiện nghi, cho khách hàng chuyến đi thoải mái, thư giãn.

Liên hệ đặt vé: 0916 555 929

🏆Nhà Xe An Phú

Xe An Phú phục vụ vận chuyển hành khách tuyến Đà Nẵng – Đà Lạt với 2 dòng xe: dòng xe ghế ngồi 34 chỗ và dòng xe giường nằm 44 chỗ. Các dòng xe hiện đại, đầy đủ tiện nghi, ghế ngồi bọc da cao cấp, êm ái cho người ngồi, giường nằm có nút bấm tùy chỉnh đồ nghiêng cho hành khách. Ngoài ra, xe An Phú Đà Nẵng đi Đà Lạt có wifi miễn phí cho khách hàng thoải mái giải trí trong thời gian xe chạy.

Liên hệ đặt vé: 02633 556 022

TOP7Vietnam hy vọng với các thông tin về các nhà xe từ Đà Nẵng đi Đà Lạt, quý khách sẽ chọn cho mình một hãng xe chất lượng, phù hợp với mình để có chuyến đi nghỉ dưỡng thật sự thoải mái cùng người thân.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm xe đi từ Đà Nẵng đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.