July 20, 2024

Top 7 Xe Đà Nẵng Đi Kon Tum

Kon Tum là một trong các tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên không chỉ nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, mà còn nổi tiếng với các di sản mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Nếu có dịp kỳ nghỉ, Kon Tum là nơi quý khách không nên bỏ qua. Đến Kon Tum từ TP Đà Nẵng có rất nhiều phương tiện. Tuy nhiên, xe Đà Nẵng đi Kon Tum giường nằm chất lượng cao được phần đông du khách lựa chọn, bởi tính an toàn, chất lượng và giá rẻ. Cùng điểm qua một số nhà xe sau đây nhé!

[wpsm_toplist]

🏆Xe Minh Quốc

Nhà xe Minh Quốc ra đời với sự quyết tâm, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, ngày nay, nhà xe đã trở thành địa điểm tin cậy cho chuyến đi Đà Nẵng – Kon Tum của nhiều người. Trong khoảng thời gian hình thành và phát triển, nhà xe Minh Quốc đã huy động vốn đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, nhân sự, địa bàn, ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Xe Minh Quốc Đà Nẵng Kon Tum là một trong các tuyến nhà xe khai thác và nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Liên hệ đặt vé: 02603 855 855

🏆Xe Việt Tân

Xe khách Việt Tân hoạt động tuyến Đà Nẵng – Kon Tum với dòng xe giường nằm 40 chỗ đầy đủ tiện nghi. Nội thất xe được trang bị cơ sở vật chất lượng được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo chất lượng cho hành khách sử dụng. Bên cạnh đó, nhà xe thường xuyên có các chính sách ưu đãi nhằm tri ân khách hàng. Xe Việt Tân Đà Nẵng đi Kon Tum và các tuyến khác của nhà xe hiện nay dễ dàng cho khách hàng đặt vé trực tuyến qua website tiện lợi.

Liên hệ đặt vé: 02603 913 999

🏆Xe Mai Linh

Với thương hiệu và chất lượng của mình, nhà xe Mai Linh là địa chỉ quen thuộc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Xe Mai Linh Đà Nẵng đi Kon Tum là một trong các tuyến có dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, nhà xe Mai Linh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc với thái độ tận tâm, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Liên hệ đặt vé: 02839 29 29 29

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

[/wpsm_box]

🏆Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là cái tên quen thuộc trên các tuyến đường trên khắp cả nước. Xe Phương Trang Đà Nẵng đi Kon Tum là một trong các tuyến đường nhà xe khai thác nhận được sự hài lòng và ủng hộ từ khách hàng. Với thương hiệu nổi tiếng của mình, nhà xe Phương Trang đang ngày một thu hút đông đảo khách hàng bằng chất lượng dịch vụ đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng.

Liên hệ đặt vé: 02363 769 55718

🏆Xe Phương Vy

Xe Phương Vy Đà Nẵng Kon Tum là một trong các lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu di chuyển trên tuyến này. Đến với nhà xe Phương Vy, hành khách sẽ được phục vụ đầy đủ các tiện nghi trong suốt quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, nhà xe luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, thông báo lộ trình rõ ràng, khởi hành đúng giờ và không bắt khách dọc đường.

Liên hệ đặt vé: 0702 00 6839

🏆Nhà xe Phượng Thu

Xe Phượng Thu hoạt động tuyến Đà Nẵng – Kon Tum với dòng xe giường nằm cơ sở vật chất mới mẻ cùng với tiện nghi. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của nhân viên tận tâm, chu đáo, cho khách hàng hoàn toàn thư giãn trong quá trình xe di chuyển. Nếu quý khách đang tìm kiếm một xe khách Đà Nẵng đi Kon Tum thì nhà xe Phượng Thu là lựa chọn thông minh cho chuyến đi hoàn hảo của quý khách.

Liên hệ đặt vé: 0963 51 54 57

🏆Xe Vạn Thành

Xe khách Vạn Thành chuyên tuyến Kon Tum đến các tỉnh thành khác. Xe Vạn Thành với dịch vụ vận chuyển hành khách luôn đề cao tính an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, hàng hóa và hành lý của khách cũng được vận chuyển cẩn thận. Để đặt vé xe từ Đà Nẵng đi Kon Tum của nhà xe Vạn Thành, quý khách có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại nhà xe để được hỗ trợ tư vấn.

Liên hệ đặt vé: 0903 521 529

Với thông tin các nhà xe giường nằm Đà Nẵng đi Kon Tum trên đây, TOP7Vietnam hy vọng quý khách chọn cho mình nhà xe phù hợp để chuyến đi thực sự chất lượng.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm xe đi từ Đà Nẵng đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.