December 4, 2023

Top 7 Xe Đà Nẵng Đi Nha Trang

Quãng đường từ Đà Nẵng tới Nha Trang được rất nhiều người di chuyển vì đa dạng các nhu cầu: học tập, làm việc, giao lưu, du lịch… Xe khách là phương tiện thuận tiện và tiết kiệm nhất cho chuyến đi giữa hai thành phố này. Với ưu thế của phương tiện này, xe khách đi từ Đà Nẵng đến Nha Trang ngày một phát triển và chất lượng dịch vụ càng được cải thiện, phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Dưới đây là một vài nhà xe có chuyến Đà Nẵng – Khánh Hòa cho khách hàng tham khảo:

[wpsm_toplist]

🏆Nhà Xe Phương Trang

Bắt đầu từ một doanh nghiệp nhỏ với quy mô dưới 10 xe khách các loại phục vụ hành khách với phương châm: “chất lượng là danh dự”, nhà xe Phương Trang luôn nâng cao chất lượng dịch vụ trong suốt quá trình hoạt động và phục vụ khách hàng. Xe Phương Trang từ Đà Nẵng đi Nha Trang là được nhiều khách hàng tin dùng. Theo đó, nhà xe Phương Trang liên tục mở rộng các tuyến đường đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Liên hệ đặt vé: 02363 786 786

🏆Nhà Xe Quang Hạnh

Một trong cái tên quen thuộc trên tuyến đường Đà Nẵng – Khánh Hòa là nhà xe Quang Hạnh. Nhà xe Quang Hạnh phục vụ khách hàng với xe giường nằm 40 chỗ. Bên cạnh đó, nhà xe có đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho hành khách trong suốt chuyến đi. Xe Quang Hạnh Đà Nẵng Nha Trang phục vụ vận chuyển khách hàng với các chuyến 17h30, 18h30 và 19h30 xuất phát đều đặn trong ngày. Vì vậy, quý khách có nhu cầu đi tuyến Đà Nẵng – Nha Trang có thể sắp cho kịp chuyến xe.

Liên hệ đặt vé: 0905 270 839

🏆Nhà Xe Sơn Tùng

Công ty Sơn Tùng ra đời và hoạt động với rất nhiều khó khăn trong ngành bởi phải cạnh tranh với hàng trăm các thương hiệu xe khác. Tuy nhiên, xe Sơn Tùng với phương châm “Luôn luôn vì khách hàng” đã nhanh chóng tạo nên thương hiệu và được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Xe Sơn Tùng Đà Nẵng đi Nha Trang còn hỗ trợ đưa đón trung chuyển khách hàng miễn phí tại các nơi trong thành phố.

Liên hệ đặt vé: 0935 700 121

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

[/wpsm_box]

🏆Nhà Xe Hà Linh

Xe khách Hà Linh chuyên vận chuyển bằng dòng xe giường nằm được nhiều khách hàng biết đến trên tuyến đường Đà Nẵng – Nha Trang. Nhà xe Hà Linh hoạt động với đề cao an toàn cho khách hàng, vì vậy, nhân viên lái xe của nhà xe được tuyển chọn và huấn luyện nghiệp vụ an toàn, đầy đủ. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe Hà Linh Đà Nẵng đi Nha Trang nhưng không thể đến văn phòng trực tiếp có thể gọi vào số điện thoại của nhà xe để được tư vấn đặt vé nhanh chóng.

Liên hệ đặt vé: 02583 817 066

🏆Nhà Xe Cúc Tùng

Nhà xe Cúc Tùng là dịch vụ được nhiều người biết đến với dịch vụ đa dạng, chất lượng của nhà xe. Hơn 10 năm hoạt động, nhà xe Cúc Tùng phục vụ hành khách bằng dòng xe giường nằm đã nâng cấp thêm dòng xe Limousine đẳng cấp phục vụ quý khách. Xe Cúc Tùng Đà Nẵng đi Nha Trang được lựa chọn bởi tính an toàn cao và chất lượng dịch vụ mà nhà xe mang đến.

Liên hệ đặt vé: 02363 663 100

🏆Nhà Xe Liên Hưng

Xe Liên Hưng Đà Nẵng đi Khánh Hòa bằng dòng xe giường nằm 45 chỗ với duy nhất 1 chuyến xuất phát trong ngày. Với chất lượng của dịch vụ, nhà xe Liên Hưng được nhiều khách hàng biết đến và ủng hộ trong các chuyến đi đường dài. Bên cạnh đó, xe Liên Hưng Đà Nẵng đi Nha Trang phục vụ khách hàng với phong cách chuyên nghiệp, tận tình, cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ đặt vé: 0583 824 824

🏆Nhà Xe Phúc Thuận Thảo

Có trụ sở chính tại Tuy Hòa – Phú Yên, nhà xe Phúc Thuận Thảo đã nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với thương hiệu nổi tiếng, dịch vụ chất lượng, nhà xe Thuận Thảo đã tuyển chọn đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm để đồng hành cùng khách hàng của mình trong suốt hành trình. Qúy khách lựa chọn dịch vụ nhà xe Thuận Thảo Đà Nẵng đi Nha Trang được cam kết an toàn và đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Liên hệ đặt vé: 02363 767 677

Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ du lịch và công nghệ hiện đại, việc di chuyển từ thành phố này đến thành phố khác trên cả nước thật đơn giản chỉ với vài bước thủ tục đặt vé. TOP7Vietnam khuyên quý khách chủ động đặt sớm cho mình vé xe từ Đà Nẵng đi Nha Trang nếu có nhu cầu để chuyến đi thoải mái và tiện lợi nhất.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm xe đi từ Đà Nẵng đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.