December 6, 2023

Top 7 Xe Đà Nẵng Đi Huế

Xe khách là một lựa chọn phổ biến khi khách hàng di chuyển đến thành phố Huế từ Đà Nẵng. Ngoài xe khách giường nằm, ghế ngồi chất lượng cao, các dịch vụ vận tải bằng dòng xe Limousine cũng phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Sau đây là một số nhà xe vận chuyển Đà Nẵng đi Huế dành cho các hành khách có nhu cầu tham khảo:

[wpsm_toplist]

🏆Xe Camel Travel

Nhà xe Camel Travel phục vụ khách hàng bằng dòng xe Thaco Mobilehome 38 giường nằm được rộng rãi được bọc da êm ái và thoải mái cho hành khách. Bên cạnh đó, nhà xe Camel Travel không bị ép buộc thời gian xuất phát và thời gian đến nên lái xe rất cẩn thận và nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách tại điểm đến. Đến với dịch vụ của xe Camel Đà Nẵng đi Huế, quý khách sẽ được cung cấp các tiện nghi ddaafyd dủ trong suốt quá trình xe chạy.

Liên hệ đặt vé: 0436 250 659

🏆Xe Thesinh Tourist

Xe Sinh Cafe Đà Nẵng đi Huế có 2 chuyến xuất phát trong ngày với xe 45 chỗ chất lượng cao. Trước đó, nhà xe Sinh Tourist đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và có thương hiệu được biết đến rộng rãi. Ngoài ra, nhà xe Sinh Tourist luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Liên hệ đặt vé: 02838 389 597

🏆Xe Hạnh Cafe

Nhà xe Hạnh Cafe hơn 20 năm hoạt động, đến nay đã tạo cho mình được uy tín và thu hút thêm cho mình lượng khách đông đảo. Hiện nay, hệ thống của nhà xe Hạnh Cafe có mặt trên khắp các tuyến đường và các địa điểm du lịch ở Việt Nam. Xe Hạnh Cafe Đà Nẵng đi Huế có 2 chuyến trong ngày phục vụ hành khách bằng dòng xe giường nằm 41 chỗ hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Liên hệ đặt vé: 02839 205 679

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

[/wpsm_box]

🏆Xe HAV Limousine

Xe HAV Travel là phục vụ bằng dòng xe Limousine đẳng cấp 9 chỗ ngồi. Với thiết kế chuyên biệt của dòng xe này, cho không gian nội thất sang trọng, ghế ngồi rộng rãi, thư giãn. Ngoài ra, xe mới chạy êm, không có độ rung xóc, không có mùi khó chịu trên xe. Nếu quý khách đang có nhu cầu di chuyển đến Huế bằng xe nhưng lại sợ say xe thì xe HAV Đà Nẵng đi Huế là một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi hoàn toàn chất lượng.

Liên hệ đặt vé: 02346 54 54 54

🏆Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là một trong những nhà xe có thương hiệu trên khắp các tuyến đường và các địa điểm du lịch trên đất nước ta. Xe Phương Trang khai thác tuyến Đà Nẵng – TT Huế với dòng xe giường nằm 45 chỗ chất lượng cao đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, quý khách sử dụng dịch vụ xe khách Phương Trang Đà Nẵng đi Huế sẽ được phục vụ với chất lượng tốt, thái độ chuyên nghiệp, lịch sự và văn minh.

Liên hệ đặt vé: 02838 386 852

🏆Xe Hương Giang Limousine

Xe Hương Giang Limousine phục vụ với dòng xe hiện đại 9 chỗ ngồi với ghế được bọc da cao cấp, vô cùng thoải mái và rộng rãi. Ngoài ti vi, điều hòa, nhà xe có phục vụ hành khách nước uống bằng máy nước nóng, lạnh. Bên cạnh đó, nhà xe luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách, đội ngũ nhân viên trẻ biết lắng nghe, hiểu ý khách hàng. Nhà xe Hương Giang Limousine là xe Đà Nẵng đi Huế Limousine chất lượng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ chất lượng dịch vụ.

Liên hệ đặt vé: 0975 005 979

🏆Xe KT Travel

Xe KT Travel hoạt động với dòng xe khách 35 chỗ ngồi, cùng đầy đủ các tiện nghi điều hòa, nước uống… Bên cạnh đó, nhà xe luôn đề cao chất lượng xe trong quá trình hoạt động, bảo dưỡng và kiểm tra xe thường xuyên và theo định kỳ. Vì vậy, đến với dịch vụ xe từ Đà Nẵng đi Huế của nhà xe KT Travel, quý khách sẽ được đảm bảo tính an toàn và thời gian trong quá trình xe di chuyển.

Liên hệ đặt vé: 0905 615 715

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển khách hàng rất đa dạng, tuy nhiên, mỗi dịch vụ của mỗi hãng xe có những ưu thế và hạn chế riêng. Vì Vậy, khi sử dụng dịch vụ xe Đà Nẵng đi Huế, TOP 7 Việt Nam khuyên quý khách nên tìm hiểu thông tin, đặc điểm dịch vụ của nhà xe để chuyến đi của quý khách an toàn và vui vẻ nhất.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm xe đi từ Đà Nẵng đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.