April 14, 2024

Top 7 Xe Đà Nẵng Đi Quảng Ngãi

Nếu đang có dự định di chuyển từ TP Đà Nẵng đi Quảng Ngãi nhưng chưa biết chọn phương tiện nào thì thông tin dưới đây có thể giúp cho quý khách có chuyến đi hoàn hảo hơn. Hiện nay, xe giường nằm Đà Nẵng đi Quảng Ngãi đang được rất nhiều nhà xe khai thác, phục vụ khách hàng. Vì vậy, hãy chọn ngay một nhà xe phù hợp để đảm bảo an toàn, thời gian và chi phí nhé!

[wpsm_toplist]

🏆Nhà Xe Sơn Tùng

Nhà xe Sơn Tùng với sự đầu tư mạnh mẽ từ chất lượng xe đến đào tạo nhân viên, đã mang đến cho khách hàng chuyến đi thực sự thoải mái, an toàn. Xe Sơn Tùng với dòng xe giường nằm chất lượng cao và dòng xe Limousine đẳng cấp được nâng cấp không gian, ghế ngồi cùng với thiết kế nhỏ gọn cho thời gian di chuyển được rút ngắn. Ngoài ra, dịch vụ xe Sơn Tùng Đà Nẵng về Quảng Ngãi hay các tuyến khác còn hỗ trợ đưa đón trung chuyển hành khách đặt vé tại nhà miễn phí tại một số địa điểm.

Liên hệ đặt vé: 1900 55 55 23

🏆Nhà Xe Mai Linh

Xe Mai Linh Express chắc chắn là cái tên quen thuộc trên khắp các tuyến đường dài liên tỉnh. Nhà xe Mai Linh bên cạnh việc đầu tư vào chất lượng xe, còn đầu tư vào đội ngũ nhân viên, cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ xe Mai Linh Đà Nẵng Quảng Ngãi và các tuyến khác còn đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ hiện đại, giúp cho khách hàng tiện nghi và nhanh chóng nhất trong việc hỗ trợ tư vấn và đặt vé.

Liên hệ đặt vé: 02839 29 29 29

🏆Nhà Xe Thống Nhất

Nhà xe Thống Nhất là một trong nhà xe được nhiều người biết đến trong tuyến Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Bên cạnh đó, nhà xe Thống Nhất hoạt động với những chính sách riêng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng: khách hàng lên xe sẽ được thông báo lộ trình rõ ràng, khởi hành đúng giờ và đúng lộ trình, đảm bảo an toàn và thời gian cho hành khách. Xe Thống Nhất Đà Nẵng đi Quảng Ngãi là một trong những nhà xe được lựa chọn hàng đầu trong tuyến này.

Liên hệ đặt vé: 02993 61 33 44

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

[/wpsm_box]

🏆Nhà Xe Kim Liên

Xe Kim Liên Đà Nẵng đi Quảng Ngãi phục vụ hành khách bằng xe giường nằm 40 chỗ gồm đầy đủ các tiện nghi cho hành khách trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, nhà xe Kim Liên thường xuyên vệ sinh, nâng cấp xe để đảm bảo vệ sinh, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, nhà xe Kim Liên hỗ trợ đón khách dọc đường khi khách hàng không có điều kiện đến tại nơi xe xuất phát.

Liên hệ đặt vé: 0906 552 444

🏆Nhà Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là thương hiệu nổi tiếng trong các tuyến đi liên tỉnh trên khắp cả nước. Cùng với uy tín và chất lượng của mình, nhà xe Phương Trang đã có cho mình lượng khách hàng đông đảo và số lượng đó ngày một gia tăng. Đến với dịch vụ xe Phương Trang Đà Nẵng đi Quảng Ngãi, quý khách sẽ được sử dụng một dịch vụ chất lượng, hoàn hảo.

Liên hệ đặt vé: 02363 769 55718

🏆Nhà Xe Thanh Thủy

Nhà xe Thanh Thủy phục vụ khách hàng với xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao cùng với các tiện nghi trong quá trình xe di chuyển. Xe từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi Thanh Thủy là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng. Ngoài ra, nhà xe Thanh Thủy có đội ngũ lái xe được huấn luyện cẩn thận và làm việc theo quy tắc của nhà xe, đảm bảo an toàn và thời gian cho hành khách.

Liên hệ đặt vé: 0633 823 151

🏆Nhà Xe Phúc Thuận Thảo

Xe Phúc Thuận Thảo với dòng xe giường nằm 40 chỗ vận chuyển hành khách suốt thời gian qua đã cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Là một trong những nhà xe được khách hàng tin tưởng, xe Phúc Thuận Thảo đã ngày một nâng cao chất lượng xe, hoàn thiện dịch vụ. Ngoài ra, hành khách đi xe cũng yên tâm vì nhà xe luôn công minh, trả lại vật dùng cá nhân cho khách khi bị thất lạc. Nếu quý khách có nhu cầu đi tuyến Đà Nẵng – Quảng Ngãi thì liên hệ đặt vé xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi sớm để được vị trí tốt nhất.

Liên hệ đặt vé: 02363 767 677

TOP7Vietnam.com hy vọng bài viết cung cấp các thông về xe khách từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi mang đến lợi ích cho quý khách trong chuyến cùng người thân thêm hoàn hảo.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm xe đi từ Đà Nẵng đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.