April 14, 2024

Top 7 Xe Đà Nẵng Đi Vinh

Mỗi một thành phố trên đất nước ta đều có những đặc điểm riêng chứa đựng những điều thú vị mới mẻ. Đà Nẵng và Vinh cùng là hai thành phố sở hữu những nét đẹp khác nhau. Nếu quý khách đang có ý định có chuyến du lịch trải nghiệm đến TP Vinh từ Đà Nẵng thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để chọn cho mình một hãng xe khách Đà Nẵng đi Vinh phù hợp và chất lượng nhất nhé!

[wpsm_toplist]

🏆Xe Dương Hồng

Xe Dương Hồng Đà Nẵng Vinh là chuyên cơ giường phòng 30 chỗ, ưu tiên tính riêng tư của khách hàng. Nhà xe Dương Hồng luôn tiện nghi cho hành khách trên xe với không gian sang trọng và thoải mái. Ngoài ra, nhân viên nhà xe luôn tận tình, thân thiện, cho hành khách cảm giác như đang ở chính trong căn nhà của mình. Nhà xe còn có dịch vụ chuyển bưu kiện nhanh chóng và cẩn thận cho khách hàng.

Liên hệ đặt vé: 0905 905 051

🏆Xe Tú Tạc

Nhà xe Tú Tạc chuyên phục vụ hành khách bằng xe giường nằm 43 chỗ với 3 chuyến xuất phát mỗi ngày. Xe Tú Tạc Đà Nẵng đi Vinh luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng, đảm bảo thời gian là lộ trình cho hành khách trên xe. Theo đó, nhà xe nói không với bắt khách dọc đường, chỉ đón khách dọc đường khi đã đặt vé và đỗ xe tại các địa điểm cho quý khách nghỉ ngơi theo lộ trình.

Liên hệ đặt vé: 0913 496 121

🏆Xe Hải Hoàng Gia

Xe Hải Hoàng Gia phục vụ khách hàng bằng dòng xe 44 chỗ với giường nằm rộng rãi thoải mái. Bên cạnh đó, với phương hướng hoạt động an toàn cho khách hàng luôn là trên hết, nhà xe thường xuyên kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng xe trước mỗi chuyến đồng hành chặng đường dài cùng khách hàng. Vì vậy, xe Hải Hoàng Gia Đà Nẵng đi Vinh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn làm bạn đồng hành của mình trong chuyến đi.

Liên hệ đặt vé: 0945 458 668

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

[/wpsm_box]

🏆Xe Phương Trang

Với thương hiệu uy tín, chất lượng của mình, nhà xe Phương Trang được biết đến rộng rãi và là địa điểm đầu tiên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Xe khách Phương Trang Đà Nẵng đi Vinh là một trong các tuyến đường dài liên tỉnh được nhà xe Phương Trang khai thác với dịch vụ chất lượng từ cơ sở vật chất đến dịch vụ. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà xe Phương Trang, quý khách có thể đặt vé trực tuyến tiện lợi ngay tại nhà hoặc gọi vào số điện thoại nhà xe nếu không đến trực tiếp văn phòng.

Liên hệ đặt vé: 02838 386 852

🏆Xe Vạn Lục Tùng

Xe Vạn Lục Tùng chuyên tuyến Đà Nẵng đi các tỉnh phía Bắc và ngược lại. Nhà xe Vạn Lục Tùng hoạt động bằng dòng xe giường nằm 2 tầng 46 chỗ chất lượng cao cùng các tiện nghi trong suốt chuyến đi: nước uống, điều hòa… Bên cạnh đó, với tiêu chí làm hài lòng khách hàng, xe Vạn Lục Tùng Đà Nẵng Vinh luôn phục vụ khách hàng với thái độn nhiệt tình, lịch sự, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Liên hệ đặt vé: 0915 363 377

🏆Xe Đức Bình

Xe Đức Bình phục vụ vận chuyển khách hàng có tiếng trong tuyến Đà Nẵng – Vinh và ngược lại. Ngoài ra, xe Đức Bình phục vụ hành khách bằng xe giường nằm 40 chỗ đầy đủ tện nghi: điều hòa, nước uống, ti vi giải trí cho hành khách trong suốt hành trình xe chạy. Qúy khách có thể dễ dàng mua vé xe Đà Nẵng đi Vinh của nhà xe Đức Bình bằng cách liên hệ số điện thoại của nhà xe hoặc đến và mua vé trực tiếp tại văn phòng bán vé.

Liên hệ đặt vé: 0915 971 586

🏆Xe Cường Long

Xe khách Cường Long Đà Nẵng đi Vinh di chuyển bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ với duy nhất 1 chuyến xuất phát trong ngày. Ngoài ra, xe Đà Nẵng đi Vinh của nhà xe Cường Long có đội ngũ lái xe được đào tạo nghiệp vụ bài bản và có kinh nghiệm cầm lái lâu năm, đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe.

Liên hệ đặt vé: 0982 751 745

TOP7Vietnam.com hy vọng thông tin trên sẽ là một phần hành lý nhỏ cho quý khách chuyến đi cùng người thân  bằng xe giường nằm Đà Nẵng đi Vinh thêm phần tuyệt vời.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm xe đi từ Đà Nẵng đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.