July 20, 2024

Top 7 Xe Đà Nẵng Đi Lao Bảo

Là một thị trấn thuộc huyện Hướng Hóa có vị thế gần biên giới của hai nước Việt – Lào, Lao Bảo là địa điểm quan trọng, là cửa khẩu sầm uất đóng vai trò giao lưu văn hóa và các mặt hàng giữa hai nước bạn. Nếu chưa biết sẽ đến đâu trong kỳ nghỉ sắp tới thì Lao Bảo là một địa điểm đáng cho quý khách đặt chân đến tham quan và trải nghiệm. Xuất phát từ Đà Nẵng đi Lao Bảo, quý khách có thể sử dụng xe khách Đà Nẵng đi Lao Bảo cho chuyến đi tiện nghi và tiết kiệm chi phí hơn:

[wpsm_toplist]

🏆Xe Sơn Đen

Nhà xe Sơn Đen là nhà xe có thương hiệu trong tuyến Đà Nẵng – Khe Sanh, Lao Bảo. Bên cạnh đó, nhà xe hỗ trợ khách hàng những thuận lợi giao vé đến tận nhà khi mua vé ở trung tâm thành phố, giữ chỗ tạm thời khi đặt trước vé qua số điện thoại. Xe Sơn Đen Đà Nẵng đi Lao Bảo là dịch vụ tốt được nhiều người tin tưởng và lựa chọn là người bạn đồng hành trong suốt chuyến đi.

Liên hệ đặt vé: 0935777172

🏆Xe Tân Quang Dũng

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận tải, nhà xe Tân Quang Dũng luôn nắm bắt và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Năm 2019, nhà xe khai trương dòng xe VIP Limousine chất lượng cao, cho quý khách những chuyến đi trọn vẹn sự thoải mái. Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Lao Bảo đã áp dụng công nghệ kết hợp với dịch vụ nhà xe, quý khách đặt vé có thể truy cập website nhanh chóng và thanh toán trực tuyến dễ dàng.

Liên hệ đặt vé: 0981 079 079

🏆Xe Thuận Phát

Nhà xe Thuận Phát Lao Bảo Đà Nẵng là một trong những tuyến được nhiều khách hàng biết đến với dịch vụ chất lượng cùng với chất lượng xe mới. Bên cạnh đó, nhà xe có đội ngũ nhân viên lái xe kinh nghiệm và cẩn thận, luôn đặt sự an toàn của hành khách lên trên hết.

Liên hệ đặt vé: 1900 6681

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

[/wpsm_box]

🏆Xe Viễn Huê

Xe Viễn Huê là cái tên quen thuộc chuyên tuyến Đà Nẵng – Lao Bảo và ngược lại. Xe Đà Nẵng đi Lao Bảo có 3 chuyến xuất phát trong ngày và được lại. Nhà xe di chuyển bằng dòng xe giường nằm 2 tầng chất lượng cao, không gây khó chịu cho hành khách về vấn đề vệ sinh trên xe. Qúy khách có nhu cầu có thể đặt vé qua số điện thoại hoặc tới quầy bán. Ngoài ra, nhà xe còn hỗ trợ khách hàng hủy vé theo quy định của nhà xe.

Liên hệ đặt vé: 0377 174 174

🏆Xe Châu Chinh

Nhà xe Châu Chinh chuyên tuyến Đà Nẵng – Lào và dừng lại tại thị trấn Lao Bảo. Xe giường nằm Đà Nẵng đi Lao Bảo của nhà xe Châu Chinh xuất phát 8 giờ hằng ngày tại bến xe trung tâm Đà Nẵng. Ngoài ra, nhà xe nói không với bắt khách dọc đường, không chở quá số lượng khách quy định trên xe.

Liên hệ đặt vé: 0937 479 647

Nếu may mắn đã trải nghiệm hết các địa điểm du lịch trên đất nước, vậy thị trấn Lao Bảo cũng là một nơi đáng để quý khách dành thời gian, khám phá không gian sinh hoạt với sự giao thoa văn hóa giữa hai đất nước Việt – Lào đấy! TOP7Vietnam.com hy vọng quý khách sẽ có được chiếc vé xe Đà Nẵng đi Lao Bảo của dịch vụ phù hợp để chuyến đi trở nên thật ý nghĩa cùng người thân nhé!

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm xe đi từ Đà Nẵng đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.