April 14, 2024

Top 7 Xe Đà Nẵng Đi Quy Nhơn

Khoảng cách giữa hai thành phố Đà Nẵng và Quy Nhơn không xa lắm, ngày càng có nhiều lượt khách di chuyển giữa hai thành phố này. Nhận thấy nhu cầu của ngày một cao của khách hàng, nhiều hãng xe đã khai thác dịch vụ vận chuyển trên tuyến xe Đà Nẵng đi Quy Nhơn. Cùng TOP 7 Việt Nam điểm qua nhé!

[wpsm_toplist]

🏆Nhà Xe Sơn Tùng

Trong những thời gian đầu ra đời và hoạt động, nhà xe Sơn Tùng đã đi hướng chất lượng phục vụ và phong cách phục vụ khách hàng cùng dòng xe Ford Transit 16 chỗ. Nhận được sự hài lòng và ủng hộ từ khách hàng, đến nay nhà xe đã nâng cao chất lượng bằng dòng xe giường nằm đời mới và mở rộng phạm vi hoạt động. Xe Sơn Tùng Đà Nẵng đi Quy Nhơn là một trong những tuyến mà nhà xe khai thác phục vụ khách hàng. Nếu có nhu cầu di chuyển bằng dịch vụ nhà xe Sơn Tùng, quý khách hãy chủ động đặt vé sớm để giữ được vị trí tốt cho chuyến đi của mình.

Liên hệ đặt vé: 1900 55 55 23

🏆Nhà Xe Phương Trang

Công ty Phương Trang được thành lập và hoạt động được coi là lâu nhất trong ngành dịch vụ vận tải. Sử dụng dịch vụ của nhà xe Phương Trang, quý khách sẽ nhận thấy được sự chu đáo, hiểu ý khách hàng trong cách phục vụ cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Xe Phương Trang Đà Nẵng đi Quy Nhơn là một các tuyến được nhà xe Phương Trang khai thác khắp các tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ đặt vé xe Phương Trang ngay để nhận được dịch vụ chất lượng!

Liên hệ đặt vé: 02363 786 786

🏆Nhà Xe Kim Liên

Xe Kim Liên là một trong các nhà xe đầu tiên phục vụ vận chuyển khách hàng tuyến Đà Nẵng – Quy Nhơn. Nhà xe Kim Liên với dòng xe khách giường nằm 2 tầng cao cấp, phục vụ cho khách hàng chuyến đi thoải mái, tiện nghi. Xe Kim Liên Đà Nẵng đi Quy Nhơn phục vụ hành khách với những quy định nhằm mang lại lợi ích và quyền lợi cho khách hàng, nhà xe luôn khởi hành đúng giờ và đi xe theo đúng với lịch trình rĩ ràng.

Liên hệ đặt vé: 0906 552 444

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

[/wpsm_box]

🏆Nhà Xe Thuận Thảo

Tuy khai thác dịch vụ vận chuyển sau các hãng xe khác, nhà xe Phúc Thuận Thảo đã tuyển chọn đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ, cũng như cập nhật công nghệ hiện đại vào công tác làm việc, mang đến cho khách hàng dịch vụ thuận tiện và nhanh chóng nhất. Xe Thuận Thảo Đà Nẵng đi Quy Nhơn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và hài lòng với dịch vụ.

Liên hệ đặt vé: 02363 767 777

🏆Nhà Xe Mai Linh

Nhà xe Mai Linh Express hiện đang hoạt động với phạm vi rộng rãi trên khắp các tuyến đường xuyên suốt 10 tỉnh liên tiếp trên đất nước. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, xe Mai Linh Đà Nẵng Quy Nhơn là một trong những tuyến được khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, nhà xe hỗ trợ đón khách tại một số điểm hẹn nhất định.

Liên hệ đặt vé: 02363 79 29 29

🏆Nhà Xe Trường Thịnh

Nhà xe Trường Thịnh ra đời và phục vụ khách hàng gắn liền với thương hiệu an toàn tuyệt đối. Hệ thống xe khách Trường Thịnh vận chuyển hành khách tuyến Đà Nẵng – Quy Nhơn và ngược lại bằng xe khách 44 giường nằm chất lượng cao. Xe Trường Thịnh Đà Nẵng đi Quy Nhơn vận chuyển hành khách với khoang hành lý xe rộng rãi, cho khách hàng thoải mái mang theo hành lý cá nhân. Bên cạnh đó, nhân viên lái xe của nhà xe được đào tạo luôn cẩn thận, chu đáo, cho khách hàng chuyến đi an toàn.

Liên hệ đặt vé: 098 443 22 22

🏆Nhà Xe Hoàng Long

Một trong những hãng xe nổi tiếng và có phạm vi hoạt động rộng rãi trên khắp cả nước là nhà xe Hoàng Long. Nhà xe Hoàng Long với thiết kế là xe giường nằm 44 chỗ chất lượng, nội thất tiện nghi và chắc chắn, đảm bảo vệ sinh và chất lượng cho hành khách sử dụng. Nếu đang có nhu cầu di chuyển bằng xe giường nằm Đà Nẵng đi Quy Nhơn thì xe Hoàng Long là một lựa chọn tuyệt vời cho quý khách.

Liên hệ đặt vé: 02439 28 28 28

Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ và du lịch, dịch vụ vận chuyển hành khách ngày một phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách khi di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Hãy đặt ngay vé xe Đà Nẵng đi Quy Nhơn của các nhà xe mà TOP7Vietnam đã giới thiệu để có chuyến đi thoải mái nhất nhé!

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm xe đi từ Đà Nẵng đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.