November 30, 2023

Top 7 Xe Đà Nẵng Đi Sài Gòn

Ngày nay, việc di chuyển đường dài liên tỉnh bằng xe không còn trở nên khó khăn đối với những người con đi làm ăn xa xứ. Đáp ứng nhu cầu của người dân, có đến hàng trăm nhà xe ra đời khai thác dịch vụ vận chuyển khách hàng với giá cả cạnh tranh. Tuyến đường Đà Nẵng – Sài Gòn cũng là một trong các tuyến được khai thác. Xe Đà Nẵng vào Sài Gòn được nhiều người sử dụng với các ưu thế tiện nghi, tiết kiệm, nhanh chóng được sử dụng nhiều bởi các hãng xe sau:

[wpsm_toplist]

🏆Nhà Xe Phúc Thuận Thảo

Xe Thuận Thảo Đà Nẵng Sài Gòn di chuyển bằng xe giường nằm 40 chỗ tiện nghi, hiện đại. Trong suốt quá trình phục vụ khách, xe Phúc Thuận Thảo luôn biết cách lấy lòng khách hàng. Dịch vụ di chuyển từ Đà Nẵng đến Sài Gòn của nhà xe Thuận Thảo phục vụ hành khách trên xe nước uống, wifi miễn phí trong suốt quá trình xe di chuyển. Qúy khách có nhu cầu đi xe Thuận Thảo chỉ cần gọi điển vào số tổng đài để được tư vấn chọn ghế ngồi và mua vé.

Liên hệ đặt vé: 02363 767 677

🏆Nhà Xe Cẩm Vân

Xe khách Cẩm Vân di chuyển từ Đà Nẵng đi Sài Gòn bằng xe giường nằm 40 chỗ và xe ghế ngồi cao cấp. Đến với dịch vụ xe Cẩm Vân Đà Nẵng đi Sài Gòn, quý khách sẽ được phục vụ các tiện nghi: chăn đắp, nước uống, điều hòa, khăn lạnh, ti vi, phòng vệ sinh khép kín… Ngoài ra, nhân viên lái xe của nhà xe Cẩm Vân chu đáo và kinh nghiệm, cho quý khách chuyến đi thoải mái, thuận tiện.

Liên hệ đặt vé: 0905 673 673

🏆Nhà Xe Đình Nhân

Xe khách Đình Nhân chuyên phục vụ khách hàng tuyến Đà Nẵng – Sài Gòn. Xe Đình Nhân Đà Nẵng đi Sài Gòn hỗ trợ khách hàng đưa đón tận nhà. Bên cạnh đó, xe Đình Nhân với đội ngũ nhân viên luôn tận tâm phục vụ hành khách với thái độ thân thiện, nhiệt tình. Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ của nhà xe Đình Nhân thì gọi ngay vào hotline của nhà xe để được tư vấn đặt vé.

Liên hệ đặt vé: 02822 475 626

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

[/wpsm_box]

🏆Nhà Xe Phi Hiệp

Nhà xe Phi Hiệp phục vụ khách hàng với cam kết: Lái xe an toàn, lịch trình chính xác. Bên cạnh đó, nhà xe có đội ngũ nhân viên lái xe thường xuyên được huấn luyện các kỹ năng nghiệp vụ, đảm bảo an toàn cho các chuyến đi đường dài. Để đảm bảo an toàn và thời gian cho hành khách trên xe, nhà xe Phi Hiệp Đà Nẵng đi Sài Gòn luôn kiểm tra và bảo dưỡng xe trước mỗi chuyến đi.

Liên hệ đặt vé: 0905 100 744

🏆Nhà Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là thương hiệu có mặt khắp nơi phục vụ hành khách trên khắp các hành trình đường dài. Đến với nhà xe Phương Trang, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo với phong cách chuyên nghiệp cùng thái độ thân thiện, lịch sự, cho hành khách trên xe thoải mái trong suốt chuyến đi. Xe khách Phương Trang Đà Nẵng đi Sài Gòn là một phương tiện hợp lý cho quý khách khi có nhu cầu một dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý.

Liên hệ đặt vé: 1900 6067

🏆Nhà Xe Mai Linh

Nhà xe Mai Linh là hãng xe thương hiệu được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Nhà xe Mai Linh với dịch vụ hoàn hảo, an toàn, chất lượng là tiêu chí của nhà xe trong quá trình phục vụ khách hàng. Xe Mai Linh Đà Nẵng đi Sài Gòn là một phương tiện được khách hàng lựa chọn bởi dàn xe giường nằm chất lượng 45 chỗ phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, nhà xe chỉ chở đúng với lượng khách, không nhồi nhét khách nên không gian trong xe thoáng và không có mùi khó chịu, cho khách hàng cảm giác thoải mái.

Liên hệ đặt vé: 02839 29 29 29

🏆Nhà Xe Thọ Mười

Nhà xe Thọ Mười với dàn xe không gian sang trọng tiện nghi cùng 40 giường nằm thoải mái. Xe Thọ Mười Đà Nẵng đi Sài Gòn là lựa chọn thông minh cho những khách hàng có nhu cầu di chuyển trên tuyến này. Bên cạnh đó, nhà xe không bắt khách dọc đường, chỉ đón trả khách khi đã đặt vé trước, cho hành khách chuyến đi an toàn, đảm bảo thời gian.

Liên hệ đặt vé: 0913 325 389

TOP7Vietnam.com hy vọng quý khách sẽ chọn mua được cho mình vé xe Đà Nẵng đi Sài Gòn phù hợp để chuyến đi an toàn, thoải mái và vui vẻ.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm xe đi từ Đà Nẵng đến các địa điểm khác” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.